Chồng là tín đồ của nước hoa nhưng Hari Won lại “mù tịt” phân biệt mùi hương

Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Dù Trấn Thành sở hữu lượng nước hoa khổng lồ nhưng Hari Won lại khó phân biệt các mùi hương, chính điều này gây khó khăn cho các đồng đội trong show trốn thoát.

Chủ đề ở tập mới nhất Thử Thách Trốn Thoát hết sức đặc biệt: Người nghệ sĩ trầm cảm. Dàn cast bao gồm Hari Won, Tuấn Trần, Song Luân, Trương Quỳnh Anh và "siêu trí tuệ" Hà Việt Hoàng sẽ cùng nhau khám phá các căn phòng của người nghệ sĩ mắc bệnh trầm cảm tên là Xuân Vi.

Thông qua việc khám phá các phòng chơi, dàn cast dần nhận ra vấn đề để đi tìm lối thoát cho nạn nhân thoát khỏi căn bệnh trầm cảm cũng như cho chính bản thân họ.

Chồng là tín đồ của nước hoa nhưng Hari Won lại “mù tịt” phân biệt mùi hương - Ảnh 1.

Căn phòng đầu tiên dàn cast trải nghiệm với màu chủ đạo là hồng pastel. Ngoài các vật dụng thường thấy như giường, bàn làm việc, thảm, kệ trưng bày cúp và gấu bông của fan gửi tặng... thì phòng còn có một chiếc bể và một bàn trang điểm có lắp đèn bóng xung quanh. Bên cạnh đó, theo như gợi ý của chương trình, mật mã được tìm thấy trong lịch diễn của nghệ sĩ Xuân Vi.

Mọi người nhanh chóng tìm ra được mật mã 3852 để bước tiếp ở căn phòng thứ 2. Điều đáng nói người phát hiện những dữ kiện quan trọng này không ai khác chính là Tuấn Trần. Điều này khiến Hari Won, Song Luân lẫn Trương Quỳnh Anh "há hốc" vì độ thông minh của anh chàng. Tuy nhiên, nam diễn viên chỉ khiêm tốn thừa nhận dàn cast cùng nhau giải mật mã chứ không chỉ riêng mình anh.

Chồng là tín đồ của nước hoa nhưng Hari Won lại “mù tịt” phân biệt mùi hương - Ảnh 2.

Phòng ngủ 2 là một phòng đối xứng qua gương với phòng ngủ 1 về cách bày trí. Điều bất ngờ dàn cast khám phá ra được sự thật đối lập giữa một phòng tươm tất và 1 phòng bề bộn. Trong căn phòng ngổn ngang, hàng loạt chi tiết được tìm thấy như thuốc an thần, rượu, các tờ note "mày biến khỏi showbiz đi, "biến đi nhỏ trà xanh"... điều đó cho thấy căn phòng của người nghệ sĩ tên Xuân Vi luôn sống trong sự dằn vặt giữa việc hào nhoáng showbiz và cùng chịu sự áp lực về tinh thần u tối. Việt Hoàng là người phát hiện ra những chi tiết quan trọng để nối lại các chữ cái tạo thành dãy chữ số để các người chơi thoát khỏi căn phòng số 2 này.

Chồng là tín đồ của nước hoa nhưng Hari Won lại “mù tịt” phân biệt mùi hương - Ảnh 3.

Ở căn phòng số 3, mức độ khó càng tăng cao khi các người chơi phải phân biệt được mùi hương của các loại nước hoa để tìm ra dãy số đúng. Theo đó, từng nghệ sĩ tương ứng với một mùi hương: mùi của Tuấn Trần là hoắc hương, mùi Trương Quỳnh Anh là Lài, mùi Song Luân là gỗ, mùi Hà Việt Hoàng là tiêu và cuối cùng Hari Won là mùi quýt. Tuy nhiên, Hari Won tự thừa nhận bản thân mình không phân biệt được các mùi hương của nước hoa. Cô chia sẻ: "Đồ ăn Hari chỉ biết là nó ngon hay dở. Nước hoa thì thơm hay không thơm, chứ không thể phân biệt được mùi gì với mùi gì".

Hari Won gặp khó khăn khi phân biệt mùi hương nước hoa

Căn phòng cuối cùng dàn cast bước vào là "hành lang miệng đời", nơi mô phỏng và tái hiện những nỗi sợ, những nỗi ám ảnh mà nghệ sĩ thường mắc phải. Chính từng người chơi phải tự vượt lên chính mình. Theo đó, chỉ có Hà Việt Hoàng, Trương Quỳnh Anh và Tuấn Trần là vượt qua được thử thách. Hari Won, Song Luân rất tiếc không giải được mật mã nên phải chấp nhận mắc kẹt trong căn phòng hẹp.

Thông qua chương trình, ekip Thử Thách Trốn Thoát muốn gửi gắm thông điệp yêu thương, không chỉ là nghệ sĩ, mà tất cả chúng ta đều đáng được trân trọng. Khi gặp vấn đề về bạo lực mạng xã hội, những lời phán xét ác ý hoặc khi cảm thấy không ổn về tâm lý hãy nhanh chóng tìm đến các chuyên gia để được giải quyết, khắc phục.

https://afamily.vn/chong-la-tin-do-cua-nuoc-hoa-nhung-hari-won-lai-mu-tit-phan-biet-mui-huong-20220418035626805.chn
Chia sẻ
Đọc thêm