Chồng Đặng Thu Thảo tiết lộ người nắm quyền lực lớn nhất gia đình hiện tại là bà xã?

Dòng chú thích về người chụp bức ảnh mẹ và con gái của doanh nhân Trung Tín khiến nhiều người cho rằng anh đang nhắc đến bà xã Đặng Thu Thảo.

Mới đây, doanh nhân Trung Tín - ông xã của Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã chia sẻ lên trang cá nhân bức ảnh chụp con gái Sophie đang được bà nội dắt tay đi. Có thể thấy con gái hơn 2 tuổi của Đặng Thu Thảo và Trung Tín ngày càng lớn và có dáng vẻ vô cùng đáng yêu. Trong khi đó, mẹ chồng quyền lực trên thương trường của Đặng Thu Thảo ở hình ảnh này lại vô cùng bình dị, gần gũi bên cháu gái.

Đáng chú ý, doanh nhân Trung Tín còn viết chú thích cho bức ảnh: "Sếp cũ và sếp tương lai. Người chụp ảnh: Sếp hiện tại. P/s: Tôi không phải là người chụp ảnh". Theo lời của ông xã Đặng Thu Thảo thì mẹ anh chính là "sếp cũ", con gái là "sếp tương lai", còn vị "sếp hiện tại" nếu không phải là anh thì khả năng cao chính là "thần tiên tỷ tỷ".

Dưới bức ảnh, một người bạn của Trung Tín cũng để lại bình luận: "3 người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời bạn!", có thể là đang nhắc đến mẹ, con gái và vợ anh. Việc Trung Tín gọi vợ là "sếp hiện tại" đã cho thấy địa vị đáng nể của Đặng Thu Thảo trong gia đình hào môn.

Chồng Đặng Thu Thảo tiết lộ người nắm quyền lực lớn nhất gia đình hiện tại là bà xã? - Ảnh 2.

Hình ảnh đáng yêu của mẹ chồng và con gái Đặng Thu Thảo

Chồng Đặng Thu Thảo tiết lộ người nắm quyền lực lớn nhất gia đình hiện tại là bà xã? - Ảnh 3.

Đặng Thu Thảo được cho là người chụp bức ảnh và được chồng cô gọi là "sếp hiện tại"

Chồng Đặng Thu Thảo tiết lộ người nắm quyền lực lớn nhất gia đình hiện tại là bà xã? - Ảnh 4.

Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín kết hôn năm 2017. Hiện tại cặp đôi có với nhau một cô con gái tên là Sophie chào đời năm 2018 và cậu con trai Liam chào đời năm 2020. Dù đã không còn hoạt động showbiz sôi nổi nhưng Đặng Thu Thảo vẫn là mỹ nhân được quan tâm bậc nhất Vbiz với danh xưng "nàng dâu hào môn".

Chia sẻ
Đọc thêm