Chồng cao tay ngoại tình ngay trước "mũi" vợ

Chị lại nghĩ nếu chồng ngoại tình thật thì sẽ có tật giật mình, phải xóa bay xóa biến chứ chẳng để chị có cơ hội nhìn thấy những tấm ảnh như này nữa.

Chị Thương (Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội) hí hửng khi thấy anh Trí - chồng chị, dạo này có vẻ thích vuốt keo chải chuốt rồi còn bắt vợ là quần áo tinh tươm trước khi đi làm. 

Chả là trước đó anh rất lôi thôi, luộm thuộm, chị lúc nào cũng phải nhắc nhở khản cổ mới xong. Xem ra đến giờ thì công cuộc đào tạo của chị đã phát huy hiệu quả!

Anh Trí dạo này cũng tiến bộ vượt bậc trong khoản báo cáo hành tung với chị. Trước đây, ngồi vào bàn nhậu là anh quên hết mọi thứ trên đời. Đi đâu về muộn, anh cũng không thông báo cho vợ bao giờ, để chị phải chờ cơm dài cả cổ. Nhưng bây giờ chị chẳng hỏi, anh cũng tự giác khai báo tuốt tuồn tuột.

Giờ anh Trí chỉ còn mắc cái tội điện thoại sắp hết pin chả chú ý sạc cho đầy, để nhiều lúc chị gọi vẫn “ò í e”. Nhược điểm này, chị đã nhắc anh mãi không được! Nhưng vì anh Trí lúc nào cũng “lương đúng hạn, bạn đúng người” nên chị Thương chẳng bao giờ nghi ngờ chuyện anh bồ bịch bên ngoài.

Đợt hè năm ngoái, cơ quan anh đi du lịch mấy ngày, chị mệt nên không tham gia cùng. Lúc về anh hớn hở khoe với chị ảnh anh chụp cùng với đồng nghiệp. 

Chị mở máy tính của anh ra xem thì thấy kha khá ảnh chồng chụp cùng một cô nàng đồng nghiệp với những tư thế thân thiết đáng ngờ: khoác vai, cầm tay, có ảnh còn ôm nhau cười tít mắt...

Chị gọi ngay anh ra truy vấn thì anh cười phá lên: “Sao em đa nghi thế nhỉ? Em nhìn lại xem con bé ấy thế nào!”. 

Chị nhìn kĩ lại cô nàng kia thì thấy nàng ấy khá trẻ, có lẽ chưa chồng nhưng béo ú, người thì thô, mặt cũng chẳng xinh. Ngẫm lại, chị thấy đây quả thực không phải style chồng thích. Anh Trí từ xưa đã luôn thích các cô nàng mi nhon. Anh chết mê chết mệt chị một phần cũng bởi vòng eo con ong của chị đấy là gì!

Cũng vì sở thích đấy của chồng mà chị Thương luôn phải chú ý giữ vóc dáng, chế độ tập luyện, ăn uống rất nghiêm ngặt. Đi đâu anh cũng tự hào chị có con nhỏ rồi mà vẫn gọn gàng hơn đám con gái, khiến chị âm thầm sướng.

Chồng cao tay ngoại tình ngay trước "mũi" vợ 1
Hai kẻ kia đã dùng kế “công khai có tính toán” để lừa chị bấy lâu nay (Ảnh minh họa).

Lúc này anh Trí đang đứng bên cạnh mới tiếp lời: “Nó béo như… lợn thế, chỉ nhìn thôi đã ớn rồi, nữa là chạm vào thì chắc anh phát buồn nôn mất! Đồng nghiệp trêu nhau nên chụp ảnh vui thôi em ạ!”. Chị nghe thế thì tin sái cổ, "quăng" luôn cái ngờ ngợ của mình vào sọt rác.

Hôm công ty anh tổ chức tiệc, chị lại bắt gặp ảnh chồng chụp ảnh thân mật với cô nàng đó. Chị hỏi chồng thì anh vẫn bình tĩnh như không: “Con bé đấy nó hồn nhiên, vui tính lắm. Nó cứ thích trêu bọn anh, chụp ảnh nhí nhố ấy mà. Có cái ảnh thôi, em đừng quan trọng hóa vấn đề lên thế!”.

Chị Thương nghe vậy cũng xuôi xuôi. Chị lại nghĩ nếu chồng ngoại tình thật thì sẽ có tật giật mình, phải xóa bay xóa biến chứ chẳng để chị có cơ hội nhìn thấy những tấm ảnh như này nữa.

Sau đó, có vài lần chị bắt gặp tin nhắn trêu ghẹo và các cuộc gọi của chồng với cô nàng kia. Nhưng chồng lại giải thích: “Bạn bè anh em đồng nghiệp thôi. Con bé đấy nó phổi bò lắm, cứ toang toác ý. Nó chơi với cả cơ quan chứ chẳng riêng gì anh!”. Chị lại tin chồng.

Có hôm chị ốm, con bé đó và các anh chị em đồng nghiệp cùng đến thăm chị. Chị nhìn tận mắt càng thấy cô nàng ấy quá béo và xấu. Giọng nói của cô ấy ồm ồm, tướng tá, hành động như đàn ông. Thế là từ ấy chị hoàn toàn tin tưởng vào chồng. Làm gì có chuyện anh ngoại tình với một người đối lập chan chát với sở thích bao năm của anh được chứ?

Mấy lần sau công ty anh Trí tổ chức đi du lịch, anh đều kiếm cớ để được đi một mình. Lúc thì anh bảo: “Em ở nhà chăm con nhé. Anh cũng chả muốn đi đâu, phải tham gia cho có phong trào thôi chứ chỉ tổ mệt chứ béo bở cái gì!”.  

Lúc thì: “Lần này cánh đàn ông trong công ty hẹn nhau rồi, không thằng nào được cho vợ đi cùng, để tận hưởng vài ngày tự do. Vợ thông cảm nhé!”. Chị lại chẳng mảy may nghi ngờ gì, thấy cái gì anh nói cũng hợp lí hết.

Chỉ đến khi chị vợ anh đồng nghiệp của chồng gọi cho chị: “Em chú ý đến chồng nhé, cẩn thận không bị xỏ mũi đấy!”. Hóa ra, tối qua chồng chị ấy nhậu say về bị vợ càu nhàu đã để lộ ra bí mật mà cánh đàn ông đã hứa bao che cho nhau: “Này nhé, anh nhậu nhẹt nhưng không gái gú, còn hơn ối thằng đấy. Thằng Trí kia kìa, cặp với con H. cả năm trời nay mà vợ nó có biết đâu!”.

Chị Thương khi xâu chuỗi lại một loạt các sự việc mới té ngửa: bị lừa rồi! Hai kẻ kia đã dùng kế “công khai có tính toán” để lừa chị bấy lâu nay. Còn chị, quá chủ quan khinh địch, lại tin tưởng chồng và tự cho đã hiểu chồng. Kết quả là chị nhận được trái đắng thế này đây!

Chẳng khó để tìm được bằng chứng chồng ngoại tình khi chị im lặng không đánh động mà âm thầm thuê người theo dõi. Chỉ vài ngày chị đã có trong tay một lô ảnh anh và ả dắt tay nhau vào nhà nghỉ. 

Thế mới biết đàn ông ngoại tình nhiều khi không có quy luật gì cả. Đơn giản chỉ là thích, là hứng lên, là ham của lạ mà thôi!


Chồng cao tay ngoại tình ngay trước "mũi" vợ 2

Chia sẻ
Đọc thêm