Chồng "ăn vụng" bị phát hiện, về nhà vợ chỉ lạnh lùng hỏi đúng 3 từ mà khiến anh rối rít xin chừa

Mặc kệ người chồng ngoại tình đứng thao thao bất tuyệt, Miên kéo từ phòng ngủ 1 chiếc vali không biết có gì bên trong rồi dùng ánh mắt sắc như dao hỏi chồng đúng 3 từ đầy quyền lực...

Trước nay Kha vốn là ông chồng được cả khu chung cư hết lời khen ngợi. Tuy không đẹp trai, ga lăng, chiều vợ kiểu "chồng nhà người ta" nhưng bù lại Kha rất chăm làm việc nhà giúp vợ, không ngại trông con, và đặc biệt sống theo châm ngôn "đặt vợ lên đầu để được trường sinh bất lão". Miên - vợ Kha - không phải tuýp phụ nữ mềm mỏng, ngọt ngào nhưng cô rất biết cân bằng mọi thứ để cuộc sống gia đình luôn bình yên, êm ấm.

Nhưng khổ nỗi, cái ưu điểm của Kha lại cũng chính là khuyết điểm. Anh ba phải, hay cả nể lại dễ tin người, vì điều đó mới khiến Kha vướng vào lưới tình của 1 cô nhân viên quán bia xinh đẹp, sắc sảo. Lần đầu đi quá giới hạn là vì quá chén, nhưng cũng từ lần quá chén ấy thành ra "quen mui", nhắm mắt đưa chân. Ngỡ tưởng chỉ là vui chơi qua đường, ai ngờ gần đây cô nàng lại công khai nhắn tin hẹn hò, lại còn đến tận công ty Kha đưa đồ ăn trưa cho anh làm bao người xì xèo.

Ý thức được việc mình làm đã phát triển theo hướng xấu hơn, Kha chủ động nói lời chia tay với cô gái ấy, ai ngờ cô ta lại "chơi lớn" hơn khi đích thân nói rõ sự thật với Miên.

"Anh đừng có vô trách nhiệm như thế, vì anh không giữ lời nên em mới phải cho vợ anh biết mối quan hệ của chúng ta", cô ta thông báo với Kha thế đấy. Giờ phải làm sao đây? Kha vẫn đang ở cơ quan, không biết phản ứng của vợ anh sẽ ra sao.

Kha nhấc điện thoại lên, vừa sợ hãi vừa chờ đợi lại mong thời gian trôi thật lâu để anh được ở cái nơi an toàn này thêm 1 chút. Thoắt cái đã 6 giờ chiều, Miên không hề gọi điện hay có động thái gì nhưng Kha phải về đối diện thôi. Là thằng đàn ông đội trời đạp đất, dám làm thì phải dám chịu. Huống hồ anh chưa từng có ý nghĩ bỏ vợ hay vô trách nhiệm với gia đình, chuyện "hái hoa bắt bướm" cũng là vì 1 phút không kiềm chế được bản thân.

Kha về tới nhà muộn hơn bình thường 30 phút. Hành lang tối om càng tăng thêm độ hồi hộp xen lẫn lo sợ của kẻ tội đồ. Hít thở lại để lấy bình tĩnh, Kha mở cửa, trước mắt anh là cảnh tượng không tin nổi.

Chồng ăn vụng bị phát hiện, về nhà vợ chỉ lạnh lùng hỏi đúng 3 từ mà khiến anh rối rít xin chừa - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Phòng khách vắng hoe, 1 vài thứ đồ đạc được dán băng dính như thể đồ niêm phong. Kha chấm mồ hôi tiến sâu vào bếp. Nhìn Miên từ phòng ngủ đi ra anh giả vờ tươi cười hỏi han: "Con đâu em? Bà ngoại đón sang bên đấy à?".

Miên lạnh lùng đáp: "Nó ở nhà để chứng kiến 1 người bố tha hóa nhân cách, đi cặp kè với gái nhà hàng và làm khổ mẹ nó à?". Kha vội vàng thả chiếc áo khoác xuống ghế giải thích với vợ.

Mặc kệ người chồng ngoại tình đứng thao thao bất tuyệt, Miên kéo từ phòng ngủ 1 chiếc vali không biết có gì bên trong rồi dùng ánh mắt sắc như dao hỏi chồng đúng 3 từ đầy quyền lực: "Đi hay ở?".

Kha giật mình trước phản ứng của vợ. Anh vội quỳ xuống xin lỗi, nắm lấy tay Miên rối rít: "Vợ đẹp, con khôn, nhà cao cửa rộng, anh có thể đi đâu tìm được chỗ tốt hơn nơi này chứ. Anh xin em, nghìn lần xin lỗi em, hãy cho anh được chuộc lại cái tội lớn này. Anh không dám thề hứa sáo rỗng mà anh sẽ thể hiện bằng hành động. Xin em đừng có đuổi anh đi!".

Tức giận lắm mà Miên cũng không nhịn nổi cười với bộ dạng chồng mình bây giờ. Có lẽ cô sẽ tha thứ thôi nhưng nếu dễ dàng với Kha, ắt anh ta lại tái phạm. Miên sẽ dùng khoảng thời gian tới để "tra tấn tinh thần" cho Kha biết cái giá của sự tha thứ đắt như nào. Để sau lần này, có ăn gan hùm chồng cô cũng không dám nghĩ đến việc "ăn vụng" 1 lần nào nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm