Choi Kang Hee "sốc" vì Joo Won

"Nữ hoàng phim hài" Choi Kang Hee tâm sự, cô thực sự bị sốc vì vẻ đẹp trai của Joo Won.

Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim Điệp viên công vụ cấp 7 (7th Grade Civil Servant) diễn ra vào ngày 21/1 vừa qua, "Nữ hoàng phim hài" Choi Kang Hee đã bộc lộ nhiều suy nghĩ về Joo Won - anh chàng bạn diễn điển trai của mình trong phim.

Choi Kang Hee "sốc" vì Joo Won 1

Choi Kang Hee và Joo Won

"Lần đầu gặp Joo Won tôi đã rất ngạc nhiêu bởi cậu ấy đẹp trai hơn trên TV rất nhiều" - Choi Kang Hee thổ lộ - "Tôi đã sốc trước vẻ đẹp trai của Joo Won. Tôi còn thường xuyên phải ngạc nhiên khi cậu ấy diễn xuất".

"Tôi cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc vì cậu ấy và tôi diễn rất ăn ý, như thể là định mệnh vậy" - Choi Kang Hee cho biết thêm.

Choi Kang Hee "sốc" vì Joo Won 2

Choi Kang Hee "sốc" vì Joo Won 3

Choi Kang Hee tinh nghịch

Còn Joo Won tâm sự: "Choi Kang Hee lớn tuổi hơn, nhưng thực tế trông cô ấy còn trẻ hơn tôi. Cô ấy cũng cho thấy niềm đam mê mãnh liệt với công việc, đúng chất của một diễn viên chuyên nghiệp. Còn tôi thì đi theo sau cô ấy như một đàn em trong nghề".

Choi Kang Hee "sốc" vì Joo Won 4
Joo Won

Trong phim, Choi Kang HeeJoo Won vào vai hai đặc vụ của tổ chức NIS và có kha khá màn "đụng độ" nảy lửa với nhau. Đặc biệt, Choi Kang Hee hơn Joo Won đến 10 tuổi nhưng họ đóng cặp vẫn rất ăn ý và nhận được nhiều lời khen ngợi của ê kíp làm phim.

Choi Kang Hee "sốc" vì Joo Won 5
Choi Kang Hee và Joo Won hơn kém nhau đến 10 tuổi

Dù là nữ nhi "liễu yếu đào tơ" nhưng Choi Kang Hee cũng không nề hà bất cứ cảnh quay khó hay những pha hành động mạo hiểm nào trong bộ phim này. Điệp viên công vụ cấp 7 là bộ phim hài, lãng mạn xen lẫn cả hành động này được làm lại từ phiên bản điện ảnh nổi tiếng cùng tên. Phim sẽ lên sóng vào ngày 23/1 tới.
Chia sẻ
Đọc thêm