BÀI GỐC Đêm tân hôn của tôi biến thành ác mộng, phải vào viện phẫu thuật gấp, ra viện lại bị chồng đòi ly hôn

Đêm tân hôn của tôi biến thành ác mộng, phải vào viện phẫu thuật gấp, ra viện lại bị chồng đòi ly hôn

Cứ nghĩ là lần đầu nên chưa quen, không ngờ càng lúc tôi càng thấy nóng rát trong ngực. Thấy tôi đau quằn quại, chồng tôi vội vàng mặc quần áo rồi đưa tôi vào bệnh viện.

3 Chia sẻ

Choáng với những gì vợ thể hiện qua đoạn livestream bán hàng online, tôi bắt cô ấy bỏ nghề thì bị "cắn ngược"

Hướng Dương, Theo Helino
Chia sẻ

Tôi dọa đánh, vợ tôi còn ngang ngược chống đối và mắng chửi lại tôi.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống - xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tamsu@afamily.vn

Thư gửi Hướng Dương

Là đàn ông, nhiều khi tôi không thể hiểu nổi phụ nữ. Ngay cả người vợ đầu gối tay ấp suốt 3 năm nay, tôi cũng không hiểu nổi. Hiện giờ, tôi đang rất bực tức và thất vọng về vợ mình, mong Hướng Dương cho tôi lời khuyên.

Vợ chồng tôi sống với nhau khá hợp tính. Sau khi sinh con trai, vợ tôi nghỉ làm để có thời gian chăm con. Rảnh rỗi ở nhà, cô ấy bán hàng online kiếm thêm. Tôi cũng không hiểu vợ bán gì mà tôi đi làm về là cô ấy lại giao con cho tôi rồi tất bật đi ship hàng. 

Nhiều hôm, cô ấy còn xếp hàng tới tận khuya. Thấy vợ khổ, tôi bảo cô ấy nghỉ đi cho an nhàn thì cô ấy nói nghỉ rồi không đủ chi tiêu. Mà lương tôi cũng hơn 10 triệu chứ có ít gì.

Choáng với những gì vợ thể hiện qua đoạn livestream bán hàng online, tôi bắt cô ấy bỏ nghề thì bị cắn ngược - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Hôm nay, khi đang làm việc thì một anh bạn khều tay gọi tôi. Rồi anh ấy đưa điện thoại, hỏi tôi đây có phải vợ tôi không? Tôi nhìn vào màn hình và chết sững khi thấy đúng là vợ mình. Nhưng cô ấy đang mặc trên người mỗi cái áo ngực, còn quay ngang quay dọc đầy khêu gợi. Bạn tôi nói cô ấy bán áo ngực online nhưng khoe thân như thế cũng hơi quá.

Tôi ôm cục tức về nhà, hạch hỏi vợ. Cô ấy to tiếng mắng tôi là vô tích sự còn dám lên giọng dạy đời cô ấy. Tôi giận quá, giơ tay định đánh thì cô ấy chửi tôi vũ phu này nọ rồi đòi bế con về ngoại ở. Cô ấy còn biện minh là bán áo ngực thì phải như thế, không thì ai xem livestream, ai share, ai mua. Mà cô ấy có bán thân đâu mà tôi phải nóng giận. Tôi bực quá. Không lẽ cứ bán hàng là phải khoe thân sao? Mong Hướng Dương cho tôi lời khuyên nên làm gì đúng đắn bây giờ.

Choáng với những gì vợ thể hiện qua đoạn livestream bán hàng online, tôi bắt cô ấy bỏ nghề thì bị cắn ngược - Ảnh 3.

Hướng Dương tư vấn.

Bạn thân mến,

Quả thật trong trường hợp như bạn, sẽ khó có người đàn ông nào giữ được bình tĩnh. Nhưng hành động đòi đánh vợ của bạn rõ ràng là không đúng. Dù gì, vợ bạn cũng chỉ bán hàng để tăng thêm thu nhập, cải thiện cuộc sống gia đình. Cô ấy cũng phải ship hàng bất kể giờ giấc, chứng tỏ việc làm thêm không dễ dàng gì.

Vì vậy, thay vì nóng giận đánh mắng vợ, bạn hãy thông cảm, chia sẻ cùng vợ. Bạn hãy nói vợ đừng bán áo ngực nữa mà hãy lựa chọn những mặt hàng khác khá thu hút hiện nay như thuốc phụ khoa, quần áo trẻ em, quần áo phụ nữ, thức ăn vặt tự làm... Với những mặt hàng đó, vợ bạn sẽ không cần phải livestream khoe thân nữa.

Ngoài đi làm bên ngoài, bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho vợ. Hãy phụ vợ chăm con, nấu ăn trong lúc cô ấy bán hàng. Nhưng bạn cũng phải nói rõ ràng với vợ việc bán hàng chỉ là việc phụ, chăm con vẫn là việc chính, đừng vì quá ham lời lãi mà quên mất nhiệm vụ chính của mình.

Còn trước mắt, bạn nên chủ động làm hòa với vợ. Đừng để cô ấy bỏ đi, mọi chuyện lại thay đổi theo chiều hướng xấu hơn. Khi đó, bạn càng khó kiểm soát và thay đổi mọi việc. Hy vọng bạn sẽ suy nghĩ đúng đắn và hành động kịp thời

Thân gửi.

Chia sẻ
Đọc thêm