Choáng với ngoại hình gầy hốc hác tới khó tin của mỹ nam “Hương Mật Tựa Khói Sương” La Vân Hi

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Thậm chí, không ít người còn hốt hoảng khi nhìn gương mặt của La Vân Hi.

Trang Sina ngày 28/6 dẫn nguồn tin từ bài đăng trên mạng xã hội của một số cư dân mạng tiết lộ những bức ảnh mới nhất của mỹ nam "Hương Mật Tựa Khói Sương" La Vân Hi.

Trong ảnh, La Vân Hi mặc áo sơ mi trắng, đang giới thiệu một nhãn hiệu sữa chua nào đó. Tuy nhiên, điều khiến công chúng chú ý hơn cả chính là ngoại hình gầy tới mức khó tin của La Vân Hi.

Có thể thấy, qua hình chưa chỉnh sửa, gương mặt La Vân Hi lộ rõ sự hốc hác, gò má nổi rõ, hốc mắt sâu và gầy đi trông thấy.

Choáng với ngoại hình gầy, hốc hác tới khó tin của mỹ nam “Hương Mật Tựa Khói Sương” La Vân Hi - Ảnh 2.

Gương mặt hốc hác và gầy gò của La Vân Hi khiến fan phát hoảng.

Trước đó, La Vân Hi cũng gây choáng khi xuất hiện với thân hình cò hương. Đặc biệt, khi nhìn đôi chân của mỹ nam "Hương Mật Tựa Khói Sương" công chúng càng thêm phần bàng hoàng. Bởi lẽ, đôi chân của La Vân Hi hiện giờ trông gầy và vô cùng tong teo, dường như chỉ có da bọc xương.

Choáng với ngoại hình gầy, hốc hác tới khó tin của mỹ nam “Hương Mật Tựa Khói Sương” La Vân Hi - Ảnh 4.

La Vân Hi trước nay vốn sở hữu đôi chân thon dài đến cả các chị em cũng phải ngưỡng mộ nhưng có lẽ do lịch trình bận rộn nên gần đây anh xuống cân khá nghiêm trọng khiến ngoại hình mất cân đối. Người hâm mộ không khỏi lo lắng cho tình hình sức khỏe của La Vân Hi thời điểm này.

Chia sẻ
Đọc thêm