Bác sỹ Lê Thúy Tươi

Choáng vì vợ "lên đỉnh" 4-5 lần trong cuộc "giao ban"

Bà xã tui rất mạnh, mỗi lần làm việc phải cho bả “lên đỉnh” tới 4 - 5 lần. có phải tất cả phụ nữ đều như vậy không?

- Quí quá, chị nhà thuộc loại “hàng hiếm”. Các nhà tình dục học khảo sát và thấy cứ 20 phụ nữ mới được 1 người như vậy. Kể như anh trúng số độc đắc, ráng rèn luyện để giữ sức khỏe tốt, mới có độ bền mà theo kịp bả anh ạ!

Con em 5 tuổi, sáng nào ngoại cũng cho ăn 1 chén cơm rượu nên cháu tròn quay. Theo bác sĩ, ăn như vậy có tốt không?

HỒNG LINH (TP.HCM)

- Cơm rượu dù nồng độ cồn thấp, nhưng cho trẻ 5 tuổi ăn thường xuyên thì não của trẻ sẽ quen dần và nghiện. Đó là chưa kể các tế bào thần kinh còn non nớt (đến 6 tuổi mới gọi là tương đối hoàn chỉnh) thì đã bị đầu độc. Tròn quay mà cái đầu không  tốt thì liệu có ích gì?

Em 34 tuổi, có vợ 6 năm rồi. Vài năm đầu, em rất mạnh trong “chuyện ấy”, có thể kiềm xuất binh để vợ lên đỉnh 2 - 3 lần. Nay không hiểu sao cái đầu vẫn “bốc lửa”, nhưng “thằng nhỏ” cứ muốn xuất binh ngay. Em bị sao vậy, có thuốc gì chữa được không?

CONMEOCON...@...

- Đông y gọi hiện tượng này là tảo tiết. Có một cách dễ chịu nhất là anh nhờ bà xã bấm huyệt nội quan (chấm đen như hình vẽ). Hai tay bấm 2 bên, giữ trong 2 phút, ngày bấm 2 lần. Làm vậy liên tục thì “thằng nhỏ” không bị “nóng trong người” sẽ không xuất binh sớm nữa.

Nghe nói làm “chuyện ấy” có lợi cho sức khỏe, mà sao vợ chồng tôi mới ngót nghét 50 tuổi, 1 tháng mới dám “nhẹ nhàng, êm ái” 1 lần xong cả hai đều mệt đứ đừ. Xin bác sĩ cho lời khuyên.

NGƯỜI CHƯA GIÀ

- Xem ra anh chị cần “nâng cấp sức khỏe” toàn thân rồi. Cơ thể khỏe thì chuyện ấy mới mạnh được. Có anh 70 tuổi còn đòi cưới thêm vợ, những mong hưởng hết thú vui. Anh còn định “thôi quách cho rồi”, e là mấy ông biết chuyện sẽ tặc lưỡi “Lãng phí, lãng phí của giời quá!”.

Tôi có nốt ruồi bằng ngón tay út ở bắp chân cả chục năm. Nay tự nhiên nó làm tôi ngứa. Vậy tôi có nên “làm duyên” bằng cách đến bệnh viện cắt đi không?

NGƯỜI ĐÀN ÔNG HÒA BÌNH

- Nốt ruồi có thể “thiện” nhưng có thể “ác”. Muốn “làm duyên” bằng cách loại bỏ nó cũng cần sinh thiết để xem nó thuộc loại gì anh ạ.
 

Em 29 tuổi, chuẩn bị cưới vợ. Bọn em muốn thử một tí trước khi cưới thì “thằng nhỏ” làm em mắc cỡ quá. Lúc đầu “hắn” rất hăm hở, nhưng chạm vào “hàng rào” là “hắn” đầu hàng. Vậy là sao thưa bác sĩ?

THANH HÙNG...@...

- Vụ này phải cưới xong mới chẩn bệnh chính xác được. Nôn nóng, hồi hộp bao nhiêu ngày, khi “chạm trán” có thể bị như vậy lắm. Cưới xong, làm ăn điều độ mà vẫn vậy thì gọi là rối loạn cương dương, cần phải đến bệnh viện Bình Dân chữa trị.
 
Bác sỹ Lê Thúy Tươi tư vấn
Theo Tuổi trẻ
Chia sẻ
Đọc thêm