Choáng ngợp với tiết mục tam ca lần đầu tiên của Hòa Minzy, Giang Hồng Ngọc, Tiêu Châu Như Quỳnh

Bộ ba mỹ nhân của Cặp đôi Hoàn Hảo đã khiến nhiều người phải ngả mũ kính phục vì phần trình diễn trên cả tuyệt vời.

Tối 28/12, tập 12 Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero đã chính thức lên sóng trong sự chờ đợi của người hâm mộ. Với chủ đề "Xuân Bolero", các thí sinh sẽ có những màn phối hợp ngẫu nhiên để mang đến cho khán giả những ca khúc về mùa xuân mang đậm sắc màu Bolero.

Choáng ngợp với tiết mục tam ca lần đầu tiên của Hòa Minzy, Giang Hồng Ngọc, Tiêu Châu Như Quỳnh - Ảnh 1.

Được đánh giá là tiết mục đỉnh cao của Cặp đôi hoàn hảo tập 12 chính là màn phối hợp của tam ca Hòa Minzy - Giang Hồng Ngọc - Tiêu Châu Như Quỳnh.

Lần đầu tiên kết hợp cùng nhau nhưng 3 giọng ca mang 3 màu sắc khác nhau của Tiêu Châu Như Quỳnh, Giang Hồng Ngọc và Hòa Minzy lại làm nên một màn trình diễn tuyệt vời với ca khúc Nụ tầm xuân.

Nụ Tầm Xuân - Tiêu Châu Như Quỳnh & Hòa Minzy & Giang Hồng Ngọc - Tập 12 Cặp Đôi Hoàn Hảo 2017

Không cần đến phần dàn dựng công phu, màn trình diễn thăng hoa của ba ‘tố nữ’ vẫn đủ sức khiến khán giả choáng ngợp vì quá xuất sắc.

Choáng ngợp với tiết mục tam ca lần đầu tiên của Hòa Minzy, Giang Hồng Ngọc, Tiêu Châu Như Quỳnh - Ảnh 3.

Trọng khi Tiêu Châu Như Quỳnh thể hiện những câu hát kết nối ngọt ngào thì Giang Hồng Ngọc lại đảm nhận những câu kết trầm buồn còn Hòa Minzy chịu trách nhiệm những nốt cao của bài hát.

Phần trình diễn xuất sắc nhận được "cơn mưa" lời khen của ban cố vấn.

Ca sĩ Sơn Tuyền chia sẻ: "Nhạc vẫn còn lâng lâng trong bộ nhớ của Sơn Tuyền, ba tiếng hát rất ấn tượng và hoàn hảo. Chị rất sung sướng khi được nghe ba em trình diễn, rất tuyệt vời".

Kết quả, cả ba nhận được 20 điểm từ ban cố vấn và 100 điểm từ hội đồng ban giám khảo.

Cùng đạt điểm như tiết mục Nụ tầm xuân của tam ca Hòa Minzy, Giang Hồng Ngọc, Tiêu Châu Như Quỳnh là phần trình diễn của Giang Hồng Ngọc và Đào Bá Lộc với ca khúc "Ngày xuân vui cưới".

Choáng ngợp với tiết mục tam ca lần đầu tiên của Hòa Minzy, Giang Hồng Ngọc, Tiêu Châu Như Quỳnh - Ảnh 4.

Cặp đôi khiến khán giả thích thú khi nhảy vũ điệu "quẩy" trong ngày cưới. Giọng hát khàn đặc trưng của Giang Hồng Ngọc kết hợp giọng nhẹ nhàng của Đào Bá Lộc khiến ca khúc thêm đặc biệt là điểm nhấn mạnh mẽ trong đêm "Xuân Bolero".

Ngày Xuân Vui Cưới - Đào Bá Lộc & Giang Hồng Ngọc - Tập 12 Cặp Đôi Hoàn Hảo - Trữ Tình & Bolero

Gây ấn tượng không kém là tiết mục Xuân của Tiêu Châu Như Quỳnh - Hòa Minzy. Với tiết mục "Cánh thiệp đầu xuân", cả hai mang đến một không khí đậm chất xuân.

Choáng ngợp với tiết mục tam ca lần đầu tiên của Hòa Minzy, Giang Hồng Ngọc, Tiêu Châu Như Quỳnh - Ảnh 6.

Cố vấn Sơn Tuyền chia sẻ: "Hai cháu hát làm cô nhớ lại hồi tuổi cô còn 15. Hai cháu đứng trên sân khấu dưới làn khói trắng nhìn như hai bé tiên, xin chúc mừng hai em". Cặp đôi nhận được 20 điểm từ ban cố vấn và 94.75 điểm từ hội đồng giám khảo.

Cánh Thiệp Đầu Xuân - Tiêu Châu Như Quỳnh & Hòa Minzy - Tập 12 Cặp Đôi Hoàn Hảo - Trữ Tình & Bolero

Nếu Tiêu Châu Như Quỳnh - Hòa Minzy - Giang Hồng Ngọc mang đến một "Nụ tầm xuân" thì bộ 3 Mai Tiến Dũng - Đức Phúc - Erik đã cùng nhau thể hiện ca khúc "Anh cho em mùa xuân".

Choáng ngợp với tiết mục tam ca lần đầu tiên của Hòa Minzy, Giang Hồng Ngọc, Tiêu Châu Như Quỳnh - Ảnh 8.

Với 3 chất giọng khác nhau nhưng khi hòa quyện vào nhau khiến "Anh cho em mùa xuân" khoác lên mình một chiếc áo mới, màu sắc và rực rỡ hơn.

Kết quả, màn kết hợp đặc biệt này đã nhận được 20 điểm từ ban cố vấn và 97.25 từ hội đồng ban giám khảo.

Anh Cho Em Mùa Xuân - Mai Tiến Dũng & Đức Phúc & Erik - Tập 12 Cặp Đôi Hoàn Hảo - Trữ Tình & Bolero

Ở phần kết hợp đôi, Đức Phúc và Erik đã mang đến cho khán giả ca khúc "Gió mùa xuân tới". Ngay từ những câu hát đầu tiên, Đức Phúc và Erik đã khiến khán giả đắm chìm trong giọng hát nhẹ nhàng trầm ấm kết hợp với những nét phong cách riêng.

Choáng ngợp với tiết mục tam ca lần đầu tiên của Hòa Minzy, Giang Hồng Ngọc, Tiêu Châu Như Quỳnh - Ảnh 10.

Cố vấn Sơn Tuyền nhận xét: "Hai em giống như cặp bồ câu dễ thương, ông trời cho hai em lá phổi rất tốt và khi nhả chữ ra rất ấn tượng. Hai em hát không có một nốt nào phô, chúc mừng hai em".

Choáng ngợp với tiết mục tam ca lần đầu tiên của Hòa Minzy, Giang Hồng Ngọc, Tiêu Châu Như Quỳnh - Ảnh 11.

Ngoài phần kết hợp với Giang Hồng Ngọc, Đào Bá Lộc cũng có màn kết hợp với Mai Tiến Dũng qua ca khúc "Bài ca Tết cho em". Qua nhiều đêm thi, Đào Bá Lộc càng thể hiện sự tiến bộ của mình.

Bên cạnh phong cách thư sinh của Đào Bá Lộc thì Mai Tiến Dũng tiếp tục làm mọi người say đắm bằng vẻ ngoài lãng tử. Cả hai còn dành những phong bì đỏ lì xì cho khán giả tại trường quay.

Chia sẻ
Đọc thêm