Đức Phúc hé lộ "nguyên nhân" phải phẫu thuật thẩm mỹ vì... Hòa Minzy

Lần đầu tiên mang chuyện phẫu thuật thẩm mỹ lên sân khấu nhưng Đức Phúc nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người.

Sau đêm thi đầu tiên với chủ đề "Tiểu phẩm Bolero", tuần này các thí sinh của Cặp Đôi Hoàn Hảo - Trữ Tình & Bolero còn lại đã tiếp tục thể hiện những phần thi của mình với hi vọng sẽ trở thành cặp đôi xuất sắc nhất tuần.

Đức Phúc hé lộ nguyên nhân phải phẫu thuật thẩm mỹ vì... Hòa Minzy - Ảnh 1.

Mai Hồng Ngọc, Đào Bá Lộc, Tiêu Châu Như Quỳnh đã hoàn thành phần thi ở đêm thi trước nên tập hôm nay chỉ có sự xuất hiện của Mai Tiến Dũng, Erik, Hòa Minzy Đức Phúc. Đồng hành cùng 4 thí sinh là các khách mời Phạm Yến, Quỳnh Trang, Quốc Thiên, Trúc Nhân.

Thu hút sự chú ý của khán giả trong đêm thi thứ 11 chính là cặp đôi nhí nhảnh Đức Phúc - Trúc Nhân. Cùng sở hữu thân hình nhỏ nhắn nhưng Đức Phúc - Trúc Nhân khiến mọi người phải thán phục vì giọng ca đầy nội lực.

Tiểu Phẩm Đập Vỡ Cây Đàn - Đức Phúc & Trúc Nhân - Tập 11 Cặp Đôi Hoàn Hảo - Trữ Tình & Bolero.

Với hai ca khúc "Cô Thắm về làng" và "Đập vỡ cây đàn", Đức Phúc và Trúc Nhân đã mang đến một phần trình diễn độc đáo. Phần thi của Đức Phúc còn được "chị hoa dâm bụt" Hòa Minzy nhiệt tình hỗ trợ.

Đây cũng là lần đầu tiên Đức Phúc đưa câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của mình lên sân khấu dưới một góc độ hài hước nhưng không kém phần xúc động.

Đức Phúc hé lộ nguyên nhân phải phẫu thuật thẩm mỹ vì... Hòa Minzy - Ảnh 3.

Sự hoạt ngôn của Trúc Nhân phần nào bù đắp cho nét diễn xuất ngây ngô, đáng yêu của Đức Phúc. Khi đàn chưa vỡ thì khán giả đã được cười "no nê" với cảnh tương phùng của "Phúc Sẹo" và "Thắm Minzy".

Tiểu Phẩm Lan và Điệp - Mai Tiến Dũng & Phạm Yến - Tập 11 Cặp Đôi Hoàn Hảo - Trữ Tình & Bolero

Với tiểu phẩm Lan và Điệp, Mai Tiến Dũng cùng Phạm Yến đã khiến cả khán phòng nức nở vì giọng ca da diết, thấm sâu vào lòng người.

Đức Phúc hé lộ nguyên nhân phải phẫu thuật thẩm mỹ vì... Hòa Minzy - Ảnh 5.

Khả năng diễn xuất tài tình của Phạm Yến khiến người xem được cười được khóc khi cảm xúc dâng đến cao trào. Mai Tiến Dũng cũng không hề kém cạnh khi hóa thân vào vai diễn một cách xuất sắc. Màn trình diễn xuất sắc của Mai Tiến Dũng và Phạm Yến khiến cả hai vị cố vấn không ngăn được nước mắt.

Với màn trình diễn tuyệt vời, Mai Tiến Dũng - Phạm Yến chiến thắng thuyết phục trong đêm thi nhạc kịch.

Cùng chung số điểm với Mai Tiến Dũng - Phạm Yến là cặp đôi Hòa Minzy - Quốc Thiên. Giữa một đêm thi đầy nước mắt, Hòa Minzy đã lựa chọn một ca khúc khá vui nhộn là "Cô hàng nước" để truyền tải thông điệp của mình.

Đức Phúc hé lộ nguyên nhân phải phẫu thuật thẩm mỹ vì... Hòa Minzy - Ảnh 6.

Hóa thân thành cô bán hàng nước xinh xắn, lém lỉnh, Hòa Minzy khiến danh ca Phương Dung ngạc nhiên vì giọng hát "khủng". Trong khi đó, Quốc Thiên lại khiến nhiều người bất ngờ bởi giọng hát ngọt ngào và truyền cảm.

Tiểu Phẩm Cô Hàng Nước - Hòa Minzy & Quốc Thiên - Tập 11 Cặp Đôi Hoàn Hảo - Trữ Tình & Bolero

Khả năng ứng biến, diễn xuất hoạt ngôn trên sân khấu của Hòa Minzy đã khiến mọi người phải ngưỡng mộ.

Với số điểm cao "chót vót" Hòa Minzy - Quốc Thiên cùng giành giải nhất với Mai Tiến Dũng - Phạm Yến.

Tiểu Phẩm Hàn mặc Tử - Erik & Quỳnh Trang - Tập 11 Cặp Đôi Hoàn Hảo - Trữ Tình & Bolero

Tiếp tục lấy nước mắt người xem là màn biểu diễn của Erik cùng ca sĩ Quỳnh Trang trong tiết mục Hàn Mặc Tử. Erik sẽ có vai diễn "lột xác" hoàn toàn, khác với hình ảnh quen thuộc mà khán giả thường biết đến.

Đức Phúc hé lộ nguyên nhân phải phẫu thuật thẩm mỹ vì... Hòa Minzy - Ảnh 9.

Hóa thân vào nhân vật nhà thơ tài hoa nhưng bạc mệnh Hàn Mặc Từ, Erik khiến người xem nặng lòng với ánh mắt u buồn và giọng hát da diết, đầy xót xa. "Thiên thần Bolero" Quỳnh Trang cũng khiến nhiều người phải xao xuyến vì giọng hát ngọt ngào đầy tình cảm.

Tuy nhiên, do điều kiện sức khỏe không tốt nên Erik không thể thể hiện hết giọng hát của mình trong màn trình diễn.

Chia sẻ
Đọc thêm