Choáng ngợp hôn lễ mỹ nhân thị phi nhất Thái Lan và chồng kém 10 tuổi, nhưng hoành tráng nhất là dàn siêu sao đến dự

ON, Theo Helino
Chia sẻ

Đám cưới của mỹ nhân thị phi nhất Thái Lan Janie Tienphosuwan và chồng kém 10 tuổi hội tụ toàn sao VVIP như Nadech và Yaya, Push Puttichai - Jooy, Mark Prin - Kimmy Kimberley, James Ma, HLV Ploy...

Ngày 19/10 vừa qua, đám cưới siêu hoành tráng của nữ minh tinh thị phi nhất Thái Lan Janie Tienphosuwan cùng chồng trẻ kém 10 tuổi và cũng là thí sinh của "The Face Men Thái Lan" Mickey Non Anaphath. Từng bỏ qua mọi điều tiếng để cưới tỷ phú bất động sản, chính trị gia Ae - cha ruột của chính bạn thân nữ diễn viên, Janie khiến cả châu Á chấn động khi tiết lộ hình ảnh cô bị chồng đánh đập như nô lệ, cuộc sống hôn nhân không khác gì địa ngục trần gian. Giờ đây cô đã tìm được bến đỗ hạnh phúc mới, khởi đầu mới, song cuộc hôn nhân này cũng gây tranh cãi không kém khi cô lại cưới bạn trai kém tận 10 tuổi.

Hôn lễ thế kỷ của Janie Tienphosuwan thu hút toàn bộ sự chú ý của đông đảo người hâm mộ châu Á vì quy mô hoành tráng cùng dàn khách mời toàn siêu sao hạng A, cặp đôi diễn viên trẻ hot nhất hiện nay như Nadech Kugimiya - Yaya Urassaya, Push Puttichai và Jooy, Mark Prin - Kimmy Kimberley, James Ma, Margie Rasri Balenciaga, Diana Flipo, Anne Thongprasom, HLV Ploy Chermarn... Toàn bộ dàn mỹ nam mỹ nữ quyền lực nhất xứ chùa Vàng đều tụ họp lại trong cùng một khung hình, tạo nên khung cảnh thần tiên trong hôn lễ hoành tráng này.

Clip: Nữ minh tinh Thái Janie Tienphosuwan bước lên lễ đường trong đám cưới với chồng trẻ kém 10 tuổi

Clip: Nữ minh tinh thị phi nhất Thái Lan Janie Tienphosuwan hạnh phúc bên chồng trẻ kém 10 tuổi trong đám cưới

Choáng ngợp hôn lễ mỹ nhân thị phi nhất Thái Lan và chồng kém 10 tuổi, nhưng hoành tráng nhất là dàn siêu sao đến dự - Ảnh 3.

Mỹ nhân thị phi nhất Thái Lan Janie Tienphosuwan cùng chồng trẻ kém 10 tuổi Mickey Non Anaphath hạnh phúc trên lễ đường

Choáng ngợp hôn lễ mỹ nhân thị phi nhất Thái Lan và chồng kém 10 tuổi, nhưng hoành tráng nhất là dàn siêu sao đến dự - Ảnh 4.

Choáng ngợp hôn lễ mỹ nhân thị phi nhất Thái Lan và chồng kém 10 tuổi, nhưng hoành tráng nhất là dàn siêu sao đến dự - Ảnh 5.

Cặp đôi tuy trông chênh lệch tuổi rõ ràng song vẫn khiến dân tình điên đảo vì quá đẹp đôi

Choáng ngợp hôn lễ mỹ nhân thị phi nhất Thái Lan và chồng kém 10 tuổi, nhưng hoành tráng nhất là dàn siêu sao đến dự - Ảnh 6.

Choáng ngợp hôn lễ mỹ nhân thị phi nhất Thái Lan và chồng kém 10 tuổi, nhưng hoành tráng nhất là dàn siêu sao đến dự - Ảnh 7.

Choáng ngợp hôn lễ mỹ nhân thị phi nhất Thái Lan và chồng kém 10 tuổi, nhưng hoành tráng nhất là dàn siêu sao đến dự - Ảnh 8.

Choáng ngợp hôn lễ mỹ nhân thị phi nhất Thái Lan và chồng kém 10 tuổi, nhưng hoành tráng nhất là dàn siêu sao đến dự - Ảnh 9.

Đám cưới của cặp đôi diễn ra theo cả nghi thức phương Tây và nghi thức truyền thống của Thái Lan. Cô dâu Janie thay lễ phục liên tục, tất cả đều là những bộ lễ phục đắt đỏ

Choáng ngợp hôn lễ mỹ nhân thị phi nhất Thái Lan và chồng kém 10 tuổi, nhưng hoành tráng nhất là dàn siêu sao đến dự - Ảnh 10.

Choáng ngợp hôn lễ mỹ nhân thị phi nhất Thái Lan và chồng kém 10 tuổi, nhưng hoành tráng nhất là dàn siêu sao đến dự - Ảnh 11.

Tuy nhiên đáng chú ý nhất đám cưới hôm qua là dàn khách mời siêu khủng bao gồm Nadech - Yaya, Mark Prin - Kimmy Kimberley, James Ma

Choáng ngợp hôn lễ mỹ nhân thị phi nhất Thái Lan và chồng kém 10 tuổi, nhưng hoành tráng nhất là dàn siêu sao đến dự - Ảnh 12.

Cặp vợ chồng sắp cưới đắt giá nhất màn ảnh Thái Push Puttichai và Jooy Warutaya Nilakhuha đến chung vui cùng Janie

Choáng ngợp hôn lễ mỹ nhân thị phi nhất Thái Lan và chồng kém 10 tuổi, nhưng hoành tráng nhất là dàn siêu sao đến dự - Ảnh 13.

Dàn mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan bao gồm Diana Flipo, Anne Thongprasom, chị đại "hổ báo" Ploy Chermarn

Choáng ngợp hôn lễ mỹ nhân thị phi nhất Thái Lan và chồng kém 10 tuổi, nhưng hoành tráng nhất là dàn siêu sao đến dự - Ảnh 14.

Margie Rasri Balenciaga (góc phải) cũng đến dự

Choáng ngợp hôn lễ mỹ nhân thị phi nhất Thái Lan và chồng kém 10 tuổi, nhưng hoành tráng nhất là dàn siêu sao đến dự - Ảnh 15.

Mark Prin - Kimmy Kimberley quá đẹp đôi. Nhìn vào hình ảnh này, người hâm mộ mong cặp đôi này sẽ làm đám cưới sớm trong tương lai

Choáng ngợp hôn lễ mỹ nhân thị phi nhất Thái Lan và chồng kém 10 tuổi, nhưng hoành tráng nhất là dàn siêu sao đến dự - Ảnh 16.

Choáng ngợp hôn lễ mỹ nhân thị phi nhất Thái Lan và chồng kém 10 tuổi, nhưng hoành tráng nhất là dàn siêu sao đến dự - Ảnh 17.

Những hình ảnh khác của cặp đôi cùng khách mời

Chia sẻ
Đọc thêm