Chở người từ vùng dịch rồi bỏ lại giữa đường, bị phạt 5 triệu đồng

Chu Quốc Hùng, Theo www.vietnamplus.vn

Ông Phạm Duy Quyến, Chủ tịch UBND thị trấn Madagui, huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng, xác nhận vừa quyết định phạt vi phạm hành chính 5 triệu đồng với ông Trần Quang Vinh, ở xã Lộc Nga, thành phố Bảo Lộc.

Chở người từ vùng dịch rồi bỏ lại giữa đường, bị phạt 5 triệu đồng - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng huyện Đạ Huoai và chốt số 1 làm việc với ông Trần Quang Vinh, người mặc đồ bảo hộ y tế. (Nguồn: thethaovanhoa)

Ngày 26/8, ông Phạm Duy Quyến, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thị trấn Madagui, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng, xác nhận vừa quyết định phạt vi phạm hành chính 5 triệu đồng đối với ông Trần Quang Vinh, 43 tuổi, trú tại xã Lộc Nga, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Ông Vinh là tài xế xe tải, đã vi phạm quy định phòng, chống dịch COVID-19 theo điểm a, khoản 1, Điều 12 và khoản 2, Điều 14 - Nghị định 117/2020 của Chính phủ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ ngày 24/8, lực lượng chức năng của thị trấn Madagui phát hiện sự việc 2 người cùng trú tại xã Phú Sơn, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, được một xe tải nhận chở từ xã Phú Sơn đến thành phố Bảo Lộc nhưng rồi bỏ lại ở thị trấn Madagui.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng thị trấn Madagui xác minh được người lái xe tải là ông Trần Quang Vinh. Ông Vinh cũng đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Cơ quan chức năng huyện Đạ Huoai đã lấy mẫu xét nghiệm nhanh SARS-CoV-2 đối với 2 người đến từ huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai; sau khi có kết quả âm tính thì bàn giao lại cho địa phương./.

Chia sẻ
Đọc thêm