Cho con trai 2 tuổi mượn điện thoại chụp ảnh, mẹ ngã ngửa nhận đơn hàng 2,2 triệu đồng cùng câu chuyện cười ra nước mắt

L.T, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Một tình huống dở khóc dở cười khi bà mẹ cho con trai xem điện thoại.

Sự việc xảy ra từ hôm 16/5 nhưng đến nay vẫn thu hút sự chú ý trên truyền thông và mạng xã hội. Bà mẹ tên Kelsey Burkhalter Golden ở bang Texas (Mỹ) đã được phen cười ra nước mắt với cậu con trai 2 tuổi có sở thích chụp ảnh.

Theo CNN, vào ngày hôm đó, Kelsey - làm việc trong lĩnh vực tiếp thị truyền thông cho một trường học - đang thực hiện chỉnh sửa những bức ảnh kỷ yếu hàng năm của trường trên máy tính cá nhân của mình ở nhà. 

Kelsey kể với phóng viên CNN rằng khi đó cô đang thao tác chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính thì cậu con trai 2 tuổi Barrett bắt đầu "giật" điện thoại.

Cho con trai 2 tuổi mượn điện thoại chụp ảnh, mẹ ngã ngửa nhận đơn hàng 2,2 triệu đồng cùng câu chuyện cười ra nước mắt - Ảnh 1.

Cậu nhóc Barrett ngồi bên cạnh đống bánh mì kẹp thịt mà cậu đã vô tình đặt trên ứng dụng.

Bà mẹ giải thích rằng con trai cô rất thích tính năng camera trên điện thoại. "Thằng bé thích nhìn vào hình ảnh phản chiếu của mình trên camera", cô nói. Đồng thời, Kelsey cũng cho biết Barrett không hề thích các hoạt động khác trên điện thoại.

Nhưng lần này, Barrett không chỉ nhìn chằm chằm vào hình ảnh của mình trên camera. "Thằng bé bắt đầu nhấn vào màn hình, xoay điện thoại xung quanh như thể cánh tay của nó là một chiếc tàu lượn siêu tốc", Kelsey nói.

Sau đó, Kelsey nhận được thông báo rằng đơn đặt hàng từ dịch vụ giao đồ ăn online DoorDash sẽ lâu hơn bình thường. Bà mẹ ngỡ ngàng, dù đôi khi cô đặt hàng qua DoorDash cho bữa trưa của 2 đứa con lớn ở trường, nhưng rõ ràng, sáng hôm đó cô đã chuẩn bị bữa trưa cho chúng.

Cho con trai 2 tuổi mượn điện thoại chụp ảnh, mẹ ngã ngửa nhận đơn hàng 2,2 triệu đồng cùng câu chuyện cười ra nước mắt - Ảnh 2.

Cho con trai 2 tuổi mượn điện thoại chụp ảnh, mẹ ngã ngửa nhận đơn hàng 2,2 triệu đồng cùng câu chuyện cười ra nước mắt - Ảnh 3.

Cho con trai 2 tuổi mượn điện thoại chụp ảnh, mẹ ngã ngửa nhận đơn hàng 2,2 triệu đồng cùng câu chuyện cười ra nước mắt - Ảnh 4.

Thế rồi, chuyện gì đến cũng đến, Kelsey đang chơi cùng Barrett ngoài hiên nhà thì nhân viên giao đồ ăn đến. Cô giật mình đón lấy chiếc túi to đựng tới 31 cái bánh mì kẹp. 

Ban đầu, cô nghĩ rằng tài xế giao hàng đã đến nhầm nhà. "Sau đó, tôi nhớ ra rằng Barrett đã nghịch điện thoại của tôi", cô nói. "Tôi quay lại và xem điện thoại của mình rồi bẽ bàng nhận ra sự thật. Tôi nghĩ, ôi trời ơi, thằng bé chính là người đặt đống bánh này".

Không ai trong gia đình Kelsey thích món bánh mì kẹp thịt. Vì vậy, cô đã đăng trên trang Facebook cá nhân để phân phát chúng. Cô viết: "Có ai muốn ăn cheeseburger miễn phí không? Tôi có 31 cái bánh do cậu con trai 2 tuổi đặt giao tới tận nhà này!”.

Bài đăng của cô đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng với hơn 10.000 lượt chia sẻ. Nhiều người bình luận khuyên Kelsey nên sắp xếp thời gian cho người đến lấy hay có thể mang phát cho những người vô gia cư. Thậm chí, có vài bình luận chỉ cô cách bảo quản chúng.

Cho con trai 2 tuổi mượn điện thoại chụp ảnh, mẹ ngã ngửa nhận đơn hàng 2,2 triệu đồng cùng câu chuyện cười ra nước mắt - Ảnh 5.

Kelsey cũng cho biết: "Tổng đơn đặt hàng lên tới 91.70 USD, một phần vì Barret đã cho khoản tiền boa thực sự hào phóng".

Cụ thể, giá phải trả cho đơn hàng là 61.58 USD (1,4 triệu đồng) nhưng Barrett hào phóng boa tiền tips tận 16 USD cộng với tiền ship thì tổng tiền phải trả là 91.7 USD (tương đương hơn 2,1 triệu đồng).

Dù mất khoản tiền kha khá nhưng Kelsey hy vọng rằng đơn đặt hàng "may mắn" của con trai cô sẽ giúp một ngày của mọi người tươi sáng hơn. "Tôi hy vọng nó sẽ lan tỏa một chút hài hước trong một thế giới buồn bã", cô nói.

Nguồn: CNN

https://afamily.vn/cho-con-trai-2-tuoi-muon-dien-thoai-chup-anh-me-nga-ngua-nhan-don-hang-22-trieu-dong-cung-cau-chuyen-cuoi-ra-nuoc-mat-20220528113625022.chn
Chia sẻ
Đọc thêm