Chiêu trị chồng ngoại tình của vợ khiến chồng khiếp đảm

Châu Anh, Theo Gia Đình Xã Hội

Vinh đứng lên nói dõng dạc, tuyên bố rằng Hưng bấy lâu nay “đóng kịch” là người chồng, người bố tử tế chứ thực ra là người ngoại tình trắng trợn, lừa dối vợ con.

Sau khi kết hôn, Vinh vẫn thường xuyên chăm sóc bản thân, đầu tư mỹ phẩm, đi spa để làm đẹp. Cô muốn mình là người phụ nữ xinh, duyên dáng trong mắt chồng. Hàng ngày, cô vẫn nấu những bữa cơm ngon để đợi chồng về ăn.

Cuộc sống vợ chồng Vinh cứ trôi đi êm đềm cho đến khi Vinh sinh con gái. Và đúng như người đời nói, dù vợ có đẹp có khéo đến đâu thì đàn ông tham lam vẫn luôn tham lam. Khi con được hơn 2 tuổi, linh cảm phụ nữ mách bảo Vinh - chồng cô có bồ. Xuất phát từ việc Hưng càng ngày càng ít ăn cơm tối ở nhà, mỗi lần Vinh gọi hỏi anh có ăn tối không, Hưng đều nói bận.

Bí mật tìm hiểu, Vinh biết rằng cách đây hơn 1 năm, công ty Hưng tuyển thêm nhân viên mới. Cô ta xinh đẹp, trẻ trung. Là trưởng phòng của công ty, Hưng phụ trách hướng dẫn cô nhân viên mới này và rồi không biết từ lúc nào, anh ngả vào lòng cô ấy. Đau đớn nhưng cũng như bao người đàn bà khác, Vinh nói chuyện thẳng thắn với chồng và Hưng cũng thừa nhận có tình cảm với cô nhân viên đó. Hưng hứa sẽ chấm dứt mọi chuyện nhưng cô bồ vẫn mãi đeo bám anh.

Sống với chồng gần 5 năm, Vinh hiểu rằng chồng cô chắc chắn không bao giờ có ý định bỏ vợ con, chỉ là cảm giác vụng trộm nó thú vị hoặc vì chồng nghĩ Vinh hiền lành, nếu có “léng phéng” bên ngoài có lẽ cô cũng không dám làm to chuyện.

Rất buồn nhưng Vinh vẫn chăm sóc chồng bình thường, thi thoảng đi tụ họp bạn bè, làm đẹp, chăm sóc con gái, bố mẹ hai bên, lo việc đưa đón con đi học hàng ngày.

Cuối tuần trước, Vinh làm cơm mời bố mẹ và anh chị em nội ngoại hai bên tới liên hoan với lý do Hưng được thăng chức.

Bữa cơm đang vui vẻ, anh em chúc tụng, rộn ràng tiếng cười thì không khí im bặt bởi sự xuất hiện của một cô gái lạ.

Chiêu trị chồng ngoại tình của vợ khiến chồng khiếp đảm - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Khi cô gái vừa bước vào nhà, mặt Hưng sa sầm, anh không thể nào hiểu được tại sao cô nhân viên làm cùng công ty – người tình của anh lại có mặt ở đây.

Cô gái cũng tái mặt, hụt hẫng khi cuộc hẹn “ba mặt một lời” mà vợ Hưng gọi cô đến bỗng hóa thành cuộc gặp gỡ, đối chất của tất cả mọi người có tham dự.

Chỉ có Vinh là bình tĩnh, cô đứng lên nói dõng dạc, tuyên bố rằng Hưng bấy lâu nay “đóng kịch” là người chồng, người bố tử tế chứ thực ra là người ngoại tình trắng trợn, lừa dối vợ con. Nói xong, Vinh đưa cho mọi người xem những bức ảnh cô thuê người theo dõi chụp được cảnh chồng mình và nhân viên đi nghỉ mát, vào khách sạn hú hí.

Chưa hết, Vinh còn bật cho mọi người coi cuộc thu âm nói chuyện giữa cô và nhân tình của chồng. Hóa ra họ đã gặp nhau vài lần, từng ba mặt một lời để nói cho rõ ràng chuyện Hưng ngoại tình.

“Chồng chị ngon thì chị giữ đi. Tôi trẻ đẹp, anh ấy yêu là lẽ thường. Tôi yêu anh ấy vì anh ấy giỏi, đẹp giai, nhiều tiền. Anh ấy mua nhà, mua xe cho tôi đấy. Chị đừng mơ tôi từ bỏ Hưng nhé”.

Hưng bị động nên anh luống cuống. Anh vội vàng lôi nhân tình ra khỏi nhà bảo cô bắt taxi về rồi quay trở lại nhà quỳ xuống bố mẹ hai bên xin thứ lỗi. Đến trước mặt Vinh, anh nói nhẹ: “Anh xin lỗi em” nhưng Vinh quay lưng bỏ đi. Cô xác định sẽ dứt khoát ly hôn.

Chia sẻ
Đọc thêm