Chiêm ngưỡng 5 hộp chocolate đắt tiền nhất thế giới

Để được thưởng thức các hộp chocolate xa xỉ này, có thể bạn sẽ phải chi ra số tiền lên đến 213 triệu đồng.

Knipschildt La Madeline au Truffle 

Chỉ có một viên chocolate trong hộp nhưng giá của hộp chocolate này lại khá chát, khoảng 250$ một hộp (tương đương khoảng 5 triệu 300 nghìn đồng ). Được bao bên ngoài một lớp lụa, viên chocolate này là tinh hoa của chocolate đen, đường, heavy cream và dầu truffle. Đương nhiên, thành phần của nó không thể thiếu nấm truffle Perigord của Pháp. Đơn giản nhưng vô cùng thanh lịch ngay từ thiết kế hộp, Knipschildt La Madeline au Truffle thường không có sẵn ở cửa hàng mà thường được đặt làm.

Chiêm ngưỡng 5 hộp chocolate đắt tiền nhất thế giới 1

House of Grauer Aficionado Magnum Collection  

House of Grauer được làm theo một mô hình đặc biệt. Một hộp có 104 thanh chocolate với 14 hương vị khác nhau. Điểm đặc biệt của House of Grauer là khi bạn ăn xong một thanh, dư vị của nó sẽ làm bật lên cái tuyệt hảo của thanh tiếp theo. Giá của một hộp House of Grauer là 275$ (tương đương khoảng 5 triệu 800 nghìn đồng).

Chiêm ngưỡng 5 hộp chocolate đắt tiền nhất thế giới 2

DeBauve and Gallais Le Royale Collection

Royale collection bao gồm các loại bonbons, caramels và các thanh chocolate nhỏ. Những tín đồ yêu thích bonbons không thể bỏ qua hộp chocolate này. Giá của nó là 650$ (tương đương khoảng 13 triệu 800 nghìn đồng). Đây là tác phẩm của cửa hàng DeBauve&Gallais đã tồn tại hơn 2 thế kỷ tại Pháp. Trước đây hộp chocolate này chỉ dành cho giới hoàng gia nhưng nó đã được giới thiệu với công chúng vào năm 1913.

Chiêm ngưỡng 5 hộp chocolate đắt tiền nhất thế giới 3

Richart Petits

Nếu bạn muốn tìm một hộp chocolate khiến bạn phải bất ngờ và hào hứng thì Richart Petits là một lựa chọn tốt. Thiết kế hộp với 7 ngăn kéo ấn tượng, mỗi ngăn là tượng trưng cho bảy loại hương vị khác nhau. Mặc dù được phủ tận 17 lớp chocolate nhưng viên chocolate chỉ nặng khoảng 4 gram và tin vui là mỗi viên chỉ có 15 calories thôi, do vậy bạn có thể an tâm mà thưởng thức từng vị trong hộp. Giá của một hộp Richart Petits là 850$ (tương đương khoảng 18 triệu).

Chiêm ngưỡng 5 hộp chocolate đắt tiền nhất thế giới 4

Chiêm ngưỡng 5 hộp chocolate đắt tiền nhất thế giới 5

Swarovski-Harrods Chocolate  

Chỉ riêng độ long lanh của hộp chocolate này đã khiến bạn đủ ngất ngây. Một hộp bao gồm 49 viên được bọc tay bằng lụa Ấn Độ và nằm ngay ngắn trong các thanh chắn làm từ bạch kim và vàng. Trang trí vỏ bọc viên chocolate có thể là một bông hồng lụa hoặc một bông hoa bằng vàng với nụ là viên pha lê Swarovski. Vị của viên chocolate thì đậm đà và tinh tế, xứng đáng với cái giá 10.000$ (tương đương khoảng 213 triệu) của nó.

Chiêm ngưỡng 5 hộp chocolate đắt tiền nhất thế giới 6

Chia sẻ
Đọc thêm