Chiếc WC nằm "ngang ngược" đặt ngay giữa cầu thang, đầy đủ tiện nghi không thiếu thứ gì khiến ai nhìn cũng vừa bực vừa cười

Tiểu Bạch Dương, Theo Trí Thức Trẻ

Không hiểu đây là công trình đặc sắc của vị kiến trúc sư tài ba nào nhỉ?

Đối với tất cả mọi người thì việc có một tổ ấm xinh xắn là mơ ước đáng để phấn đấu. Dù giàu hay nghèo, dù làm công việc gì trong xã hội, chỉ cần có một ngôi nhà để trở về thì cuộc sống luôn cảm thấy hạnh phúc.

Xây được ngôi nhà đẹp cũng không phải chuyện dễ, có người mất hàng năm trời chỉ để thiết kế và hoàn thiện tổ ấm đúng theo sở thích của riêng mình. Một ngôi nhà cơ bản thì luôn có đủ phòng khách, phòng ngủ, bếp và nhà vệ sinh, bất kể diện tích nhỏ to thì ai cũng muốn công trình khép kín như thế. Tuy nhiên, không phải cứ bỏ tiền ra xây thì sẽ có được mọi thứ đúng với lẽ tự nhiên!

Thông thường thì WC trong nhà sẽ được xây ở khu vực riêng biệt, kín đáo và được đặt ở vị trí thuận tiện với nhu cầu sinh hoạt. Tuy nhiên, một bức ảnh chụp WC mới đây đã khiến cư dân mạng té xỉu vì đặt ở vị trí không ai ngờ tới, lại còn không có tường ngăn, ai muốn đi vệ sinh thì xác định cả thiên hạ đều trông thấy hết!

Chiếc WC nằm "ngang ngược" ngay giữa cầu thang, đầy đủ tiện nghi không thiếu thứ gì khiến ai nhìn cũng vừa bực vừa cười - Ảnh 1.

Chiếc bồn cầu nằm chỏng chơ lạ lùng giữa cầu thang khiến cộng đồng mạng bàn tán ầm ĩ.

 Vâng, các bạn không nhìn lầm đâu ạ. Chiếc WC nhỏ nhắn xinh xắn này được đặt ở... ngay giữa chiếu nghỉ cầu thang, góc thì khá vừa vặn nhưng toàn cảnh thì "hở hang" đến mức ai nhìn cũng xấu hổ vô cùng! Mặc dù có đầy đủ bồn cầu xả nước, giấy vệ sinh, vòi xịt, thậm chí tường còn vẽ hoa trông khá "chill", thêm chiếc rèm màu trắng tinh khôi nữa nhưng hàng nghìn người lắc đầu chạy lẹ vì không dám ngồi đi vệ sinh ở cái chỗ "vô duyên" như thế này.

Vô số thành viên mạng xúm vào bình luận, tỏ ý vừa bực bội vừa buồn cười, không hiểu chủ nhà này nghĩ gì mà lại xây một chiếc WC quái gở như thế. Có lẽ gia chủ muốn dành chiếc WC này cho tình huống khẩn cấp, đang leo cầu thang thì muốn đi vệ sinh chăng? Hoặc chủ nhà là người ghét không gian kín, nên cố ý lắp bồn cầu ở chỗ thoáng mát tiện lợi di chuyển nhất trong nhà mình? Hay diện tích căn nhà quá bé nên không có chỗ để xây riêng WC, phải tận dụng chỗ trống ở cầu thang để "giải quyết nỗi buồn"?!?

Dù là lý do gì đi chăng nữa, hàng nghìn cư dân mạng vẫn đồng tình một chuyện là cái WC này thật thiếu tế nhị, đố ai dám tụt quần đi vệ sinh ở chỗ này! Cũng có ý kiến cho rằng bức ảnh này chỉ là sản phẩm cắt ghép photoshop của một ai đó có tính "lầy lội" thích troll, song nếu có chiếc bồn cầu này ngoài đời thực thì người xây WC xứng đáng đoạt giải sáng tạo đỉnh cao của nhân loại!

Chia sẻ
Đọc thêm