Sau khi hủy hôn với con trai NS Hương Dung, nữ giảng viên Đại học xinh đẹp tiết lộ có người mới, chuẩn bị làm đám cưới?

Miss Hóng, Theo Helino
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, Âu Hà My thoải mái chia sẻ hình ảnh của bạn trai mới, cô nhận được rất nhiều lời chúc phúc của cư dân mạng.

Nữ giảng viên xinh đẹp Âu Hà My từng có hôn ước với sao nhí một thời - Hà Duy - con trai của nghệ sĩ Hương Dung. Tuy nhiên, vì lý do nào đó, cả hai đã quyết định hủy hôn trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Bẵng đi một thời gian, mới đây trên trang cá nhân, Âu Hà My bất ngờ khoe bạn trai mới. Kèm theo một bức ảnh chụp chung, Hà My viết: "Cuối cùng người đàn ông thương em rất nhiều đã xuất hiện, khiến mọi tổn thương và vất vả trong quá khứ của em trở nên đáng giá". 

Sau khi hủy hôn với con trai NS Hương Dung, nữ giảng viên Đại học xinh đẹp tiết lộ có người mới, chuẩn bị làm đám cưới? - Ảnh 1.

Hà My công khai chuyện tình cảm với bạn trai mới.

Trước đó, cô cũng đã nhiều lần chia sẻ hình ảnh chụp chung với anh chàng này khiến mọi người đoán già đoán non. Bạn trai mới của Âu Hà My rất cao ráo, điển trai và được đánh giá là xứng đôi với nữ giảng viên xinh đẹp, quyến rũ này. 

Chia sẻ của Hà My đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Mọi người ai nấy đều mừng thay cho Hà My vì sau nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm, cuối cùng cô cũng tìm thấy hạnh phúc đích thực của mình. Dưới phần bình luận, đông đảo cư dân mạng gửi lời chúc đến Hà My, nhận xét cả hai có tướng phu phê đồng thời nhắn nhủ người mới của nữ giảng viên hãy trân trọng và không làm tổn thương cô lần nữa.

Sau khi hủy hôn với con trai NS Hương Dung, nữ giảng viên Đại học xinh đẹp tiết lộ có người mới, chuẩn bị làm đám cưới? - Ảnh 2.

Cả hai có khá nhiều bức ảnh chụp chung rất tình tứ.

Sau khi hủy hôn với con trai NS Hương Dung, nữ giảng viên Đại học xinh đẹp tiết lộ có người mới, chuẩn bị làm đám cưới? - Ảnh 3.

Sau khi hủy hôn với con trai NS Hương Dung, nữ giảng viên Đại học xinh đẹp tiết lộ có người mới, chuẩn bị làm đám cưới? - Ảnh 4.

Bạn trai mới của Âu Hà My được nhận xét là rất điển trai, phong độ và xứng đôi với cô.

Hà My cũng chu đáo gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã dành lời chúc tốt đẹp cho mình. Bên cạnh đó, đoạn đối thoại giữa cô và một nhiếp ảnh gia có tiếng cũng rất đáng chú ý. Cụ thể, Hà My hẹn nhiếp ảnh gia này "cuối năm lại hẹn Paris anh nhé!" khiến nhiều người dự đoán, có thể cuối năm nay Hà My sẽ làm đám cưới với bạn trai mới và thực hiện chụp ảnh cưới ở Paris. 

Sau khi hủy hôn với con trai NS Hương Dung, nữ giảng viên Đại học xinh đẹp tiết lộ có người mới, chuẩn bị làm đám cưới? - Ảnh 5.

Hà My nhận được nhiều lời chúc mừng của mọi người. Cuộc đối thoại của cô với một nhiếp ảnh gia khiến nhiều người dự đoán, đám cưới của người đẹp này và bạn trai mới có thể diễn ra vào cuối năm nay.

Trước đó, chuyện tình cảm của Hà My và Hà Duy đã thu hút không ít sự quan tâm của khán giả. Bố mẹ hai bên đã làm lễ dạm ngõ, đồng thời cả hai cũng đã đi thử váy cưới nhưng cuối cùng lại không đến được với nhau. 

Sau khi hủy hôn với con trai NS Hương Dung, nữ giảng viên Đại học xinh đẹp tiết lộ có người mới, chuẩn bị làm đám cưới? - Ảnh 6.

Hà Duy và Hà My từng làm lễ dạm ngõ và đã đi thử váy cưới nhưng lại bất ngờ hủy hôn trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.


Chia sẻ
Đọc thêm