Chia tay chán chê vì "em khắc tuổi nên bố anh bị ung thư", người yêu cũ cô nàng này lại đòi hẹn hò đúng sinh nhật người yêu mới

Meow, Theo Helino
Chia sẻ

Thậm chí anh người yêu cũ này còn đòi qua nhà "trò chuyện" vào đúng sinh nhật người yêu mới của cô nàng này.

Để mà nói về sự khó đỡ của người yêu cũ, chắc chị em nào cũng có thể kể vanh vách từ ngày này sang tháng khác. Về cơ bản thì, một khi đã chia tay rồi thì người yêu cũ chỉ thở thôi cũng đã sặc mùi khó chịu, đằng này bè lũ người yêu cũ lại còn cứ hay gây sự nữa lại càng khiến chị em khó chấp nhận.

Truyền kỳ những câu chuyện khó đỡ về người yêu cũ vô cùng đa dạng, đủ các thể loại với đủ luôn cả các cung bậc cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố. Nhưng kiểu người yêu cũ chia tay vì lí do không đâu, chia tay xong lại khoác bộ mặt đạo đức muốn "qua nhà trò chuyện" như người yêu cũ của cô nàng dưới đây thì đúng là... thua!

Chia tay vì em khắc tuổi bố anh mới bị ung thư xong đòi qua nhà trò chuyện, đây đúng là người yêu cũ hãm nhất đời! - Ảnh 1.

Cô gái bức xúc chia sẻ câu chuyện người yêu cũ "ám quẻ" đúng ngày sinh nhật người yêu mới.

Chia tay vì em khắc tuổi bố anh mới bị ung thư xong đòi qua nhà trò chuyện, đây đúng là người yêu cũ hãm nhất đời! - Ảnh 2.

Nguyên văn đoạn tin nhắn chàng người yêu cũ gửi cho cô nàng.

Không hiểu có chuyện gì cần nói mà anh người yêu cũ này lại phải tìm đến tận nhà trò chuyện "như hai người bạn" vào đúng ngày sinh nhật người yêu mới của cô nàng? Chỉ biết là theo lời kể của cô nàng, chỉ mới đó anh người yêu cũ đã đoạn tuyệt với cô vì lí do hết sức giời ơi đất hỡi "vì em khắc tuổi anh nên bố anh mới lăn đùng ra ung thư sắp chết", thì nay anh đã lại muốn qua nhà để giãi bày. Hành động và lời nói bất nhất, có phần khó chấp nhận của anh chàng khiến không chỉ cô nàng bức xúc mà chị em cũng bức xúc thay!

Chia tay vì em khắc tuổi bố anh mới bị ung thư xong đòi qua nhà trò chuyện, đây đúng là người yêu cũ hãm nhất đời! - Ảnh 3.

Không ít người tỏ ra bức xúc thay cho cô nàng.

"Lý do chia tay vớ vẩn", "Theo thuyết âm mưu là anh này định phá tình yêu mới đấy", "Chặn luôn đi khó chịu thật"... Loạt gạch đá liên tiếp đáp không thương tiếc về phía anh chàng. Từ giận dữ chị em cũng chuyển sang khuyên cô gái cách đáp trả: "Rủ hắn đi cà phê rồi dẫn người yêu mới theo xem nói gì", "Cap màn hình tin nhắn gửi người yêu mới kể tội"...

Bên cạnh đó đọc đoạn tin nhắn này, 90% chị em phán đoán chắc chắn anh người yêu cũ này lại lưu luyến nên mới có sự gạ gẫm thô thiển như thế. Mong cô nàng nên tỉnh táo, đừng bận tâm mà quên hắn ta đi và tập trung cho tình yêu mới thì hơn.

Đúng là, người yêu cũ là sinh vật khó đỡ nhất trên đời. Nếu là cô nàng trong câu chuyện, chị em định "xử lý" thế nào?


Chia sẻ
Đọc thêm