Chia tay 6 năm, Trương Hinh Dư vẫn nhận lời chúc "đùa cợt" từ người yêu cũ

KYLIE, Theo Helino

Ngô Trác Hy gây khó hiểu cho người hâm mộ bằng câu chúc gửi tới bạn gái cũ kiêm "tình địch Phạm Băng Băng" Trương Hinh Dư.

Hot nhất thời điểm hiện tại chính là câu trả lời phỏng vấn của tài tử Ngô Trác Hy gửi đến tình cũ Trương Hinh Dư sau khi cô nàng tuyên bố lấy chồng vào ngày 5/8 vừa qua. Từng có thời gian mặn nồng bên nhau, vướng vô số scandal, tuy nhiên, sau 6 năm nhìn lại, Ngô Trác Hy vẫn gửi lời chúc hạnh phúc tới bạn gái cũ khi tìm được bến đỗ cuộc đời. 

Chia tay 6 năm, Trương Hinh Dư vẫn nhận lời chúc đùa cợt từ người yêu cũ - Ảnh 1.

Trang Sohu cho biết, ngày hôm qua, khi đang trên phim trường quay phim, tiếp nhận phỏng vấn của báo chí về thông tin Trương Hinh Dư giờ đây đã là vợ quân nhân, Ngô Trác Hy cho biết anh đã chúc mừng cô. Tuy nhiên, khi nói về việc chồng của Trương Hinh Dư là một sĩ quan đặc chủng, Ngô Trác Hy đáp lại nửa đùa nửa thật rằng: "Tôi cũng là cảnh sát đây. Tóm lại là xin chúc phúc cho cô ấy". Được biết, vai diễn mà Ngô Trác Hy đảm nhiệm là 1 cảnh sát.

Ngô Trác Hy và Trương Hinh Dư thuở còn mặn nồng

Còn nhớ, trong quá khứ, Ngô Trác Hy chưa bao giờ khẳng định "tình địch Phạm Băng Băng 1 thời" là bạn gái chính thức, nhưng anh thường xuyên bị bắt gặp đi cùng cô mua sắm, hào phóng đón cô bằng xe sang. Sự nghiệp và đời tư của cả hai chênh lệch lớn khiến fan của Ngô Trác Hy phản đối anh hẹn hò với Trương Hinh Dư. Tuy nhiên, đỉnh điểm của cuộc tranh cãi ấy là khi người đẹp họ Trương "vô tình" đăng tải ảnh bản thân đang nằm trên giường lên trang Weibo của Ngô Trác Hy, gây nên làn sóng phẫn nộ. Năm 2012, cặp đôi chia tay nhau, nguyên nhân được cho rằng Trác Hy "tòm tem" với một cô gái bên ngoài.

Chia tay 6 năm, Trương Hinh Dư vẫn nhận lời chúc đùa cợt từ người yêu cũ - Ảnh 3.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm