Chia sẻ kinh nghiệm đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm dưới 1 triệu đồng, cô gái trẻ khiến cộng đồng mạng dậy sóng

Mới đây, trên mạng xã hội, chia sẻ của một cô nàng có tên là Nguyễn Hạnh Dung với tiêu đề "Review Đà Lạt bão lòng 3 ngày 2 đêm chưa đến 1 triệu đồng" đã thu hút sự chú ý không nhỏ của cộng đồng mạng.

Du lịch là một trong những sở thích của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Và nếu chỉ nói về các địa điểm du lịch trong nước thì Đà Lạt chính là một nơi không thể không đến với những người mê xê dịch. 

Thế nhưng đi thế nào, ở đâu, ăn uống gì cho rẻ mà vẫn đảm bảo một chuyến đi an toàn vui vẻ luôn là những câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Vì vậy mà các bài viết chia sẻ kinh nghiệm đi Đà Lạt luôn được quan tâm hơn bao giờ hết. Và câu chuyện của cô nàng có tên Nguyễn Hạnh Dung dưới đây cũng không ngoại lệ. 

Mới đây, sau chuyến đi Đà Lạt của mình, Hạnh Dung đã có một bài viết chia sẻ kinh nghiệm của mình. Nhưng điều đáng chú ý là cô nàng cho biết chuyến đi 3 ngày 2 đêm của mình chỉ có giá dưới 1 triệu đồng.

38
38
37
37

Chia sẻ chi tiết của Nguyễn Hạnh Dung về chuyến đi Đà Lạt của mình.

Ngay lập tức bài viết nhanh chóng thu hút hàng nghìn bình luận và hàng nghìn chia sẻ với hàng loạt ý kiến trái chiều. Đa số mọi người đều thắc mắc chuyến đi Đà Lạt của Hạnh Dung là không thực tế.

Chia sẻ kinh nghiệm đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm dưới 1 triệu đồng, cô gái trẻ khiến cộng đồng mạng dậy sóng - Ảnh 2.

Chỉ tính riêng trên trang cá nhân của Hạnh Dung, bài viết đã nhận được hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ.

"Ủa. 440k tiền xe + 220k tiền phòng = 660k rồi mà. Thế 693k để ở đâu trong khi kể ra một loạt món ăn như thế? Rồi tiền taxi nữa? Có nói quá không vậy?", bạn H.N bình luận.

"Đi du lịch là để chơi mà. Thế mà mấy cái review chưa tới 1 triệu này mà cũng có người ham hố nữa hả? Đi chơi chứ phải đi tị nạn đâu trời?", bạn T.V lại nói.

undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined

Cô nàng Nguyễn Hạnh Dung.

Tuy nhiên, lại có người để lại bình luận rằng chuyến đi này hoàn toàn khả thi bởi chưa đến 1 triệu là chỉ tính tiền ăn, chơi và ở Đà Lạt: 

"Mình sinh và lớn lên tại Đà Lạt, lại làm về du lịch nữa, mình thấy bạn chủ thớt có tâm mà. Đã vậy còn đúng vì bạn ấy ghi rõ là tiền ăn chơi và ở, chứ có nói chi phí khác đâu ạ. Bạn nào muốn bình luận bất lịch sự thì lên đây mình dắt đi đúng như vậy, có khi còn rẻ hơn vì Đà Lạt đã bé lại còn rẻ nữa ạ. Hơn nữa lại còn mùa bão, chả có mấy khách du lịch luôn ấy. Có người review có tâm thì đọc cho kĩ, mọi người ném đá sớm vậy."

50
50
48
48
47
47
43
43
42
42

Những bức ảnh check-in Đà Lạt của Hạnh Dung.

Liên hệ với chủ nhân của bài viết gây tranh cãi này, Hạnh Dung cho biết: "Mình ghi tiêu đề như thế thôi chứ trong bài review cuối bài bạn sẽ thấy chưa tới 1 triệu là chưa gồm tiền vé mà chỉ là ăn và chơi. 

Tại vì mọi người đọc không hết bài review của mình nên mọi người bảo mình nói quá. Thực ra mình chỉ chia sẻ thực tế những gì sau khi mình đi về cho những ai muốn đi chơi mà tiết kiệm thôi. Mình có ghi rõ trong bài là mình đi 4 người chứ không phải 1 người nên mọi việc đi chơi ăn uống đều share ra nên rất rẻ."

Chia sẻ kinh nghiệm đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm dưới 1 triệu đồng, cô gái trẻ khiến cộng đồng mạng dậy sóng - Ảnh 5.

Phòng dorm mà Dung và nhóm bạn đã ở.

Chia sẻ kinh nghiệm đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm dưới 1 triệu đồng, cô gái trẻ khiến cộng đồng mạng dậy sóng - Ảnh 6.

Một bữa ăn đồ nướng của nhóm bạn.

Hiện tại bài viết vẫn đang thu hút sự chú ý không nhỏ của cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm