Chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh gia đình đẹp

Quang Vũ,
Chia sẻ

Chụp ảnh gia đình là một sợi dây kết nối tình cảm và giúp các thành viên lưu giữ những kỉ niệm đẹp nhất về nhau. Nếu bạn còn đang băn khoăn về trang phục, ý tưởng cũng như địa chỉ chụp ảnh gia đình ở Hà Nội, thì hãy cùng chúng tôi tham khảo kinh nghiệm sau đây nhé!

“Gia đình là điều tuyệt vời nhất trong mỗi chúng ta”. Hiểu được điều này, Suri Studio luôn mong muốn gửi gắm tới bạn những bộ ảnh gia đình thật chất lượng, để cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc đầm ấm, vui vẻ nhất.

1. Lấp đầy khung hình

Cận cảnh là cách khắc họa rõ nét chân dung, đường nét của từng thành viên trong gia đình. Một tấm hình với sự chỉn chu trong tạo dáng, trang phục và sự hài hòa trong ánh sáng, bối cảnh chắc chắn là một kinh nghiệm chụp gia đình đẹp và sang trọng.

Chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh gia đình đẹp - Ảnh 1.

Cả nhà cùng nhau tạo dáng thật chuyên nghiệp trước ống kính nhé!

Chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh gia đình đẹp - Ảnh 2.

Cùng nhau cười thật tươi là cách có một bức ảnh gia đình thật “tỏa sáng” rồi….

2. Tạo dáng thoải mái

Với một bộ ảnh gia đình đàng hoàng nghiêm chỉnh ban đầu, các thành viên trong nhà cũng có thể biến hóa thêm nhiều kiểu dáng khác nhau như: các con chơi đùa với nhau, một thành viên trong gia đình sẽ thể hiện một cảm xúc, bố mẹ ngồi ngắm nhìn con chơi,….. Hãy trao đổi cùng với ekip để mọi người có thể nắm bắt được chủ đề và tạo ra được những bức hình độc đáo thể hiện sự tình cảm, gắn kết của các thành viên.

Chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh gia đình đẹp - Ảnh 3.

“Không biết anh hai đang có chuyện gì mà vui quá ta?”

Chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh gia đình đẹp - Ảnh 4.

Con không những xinh xắn dịu dàng như mẹ, mà còn múa rất là dẻo nữa bố mẹ nha.

Chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh gia đình đẹp - Ảnh 5.

Kỉ niệm ngày cưới lần này thật đặc biệt, các con chính là minh chứng cho tình yêu của bố và mẹ.

Chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh gia đình đẹp - Ảnh 6.

Để bố mẹ ngắm xem thiên thần của bố mẹ mới ngày nào còn bé tí tẹo, nay đã ra dáng thiếu nữ rồi!

3. Concept phá cách

Ngoài những cách chụp ảnh Gia đình truyền thống, thì Gia đình mình là những người trẻ và năng động hãy cùng nhau trải nghiệm những bố cục, góc chụp, cách tạo dáng mới để mang lại những bức ảnh đẹp cùng những kỉ niệm khó quên với các thành viên trong Gia đình.

Chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh gia đình đẹp - Ảnh 7.

Góc chụp và cách sắp xếp xen kẽ cao thấp giữa các thành viên cũng là một điểm mới cho bộ ảnh Gia đình đầy sáng tạo.

Chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh gia đình đẹp - Ảnh 8.

Chụp ảnh gia đình phong cách Hàn Quốc với “phụ kiện” khác biệt không phải ghế sofa quen thuộc, nhưng cũng là một điểm nhấn nho nhỏ và tạo nên nét phá cách riêng cho bức ảnh, mà vẫn không mất đi nét tự nhiên gần gũi giữa các thành viên.

Cuộc sống hiện đại, càng ngày càng bận rộn, những bức ảnh gia đình sẽ đi cùng với thời gian, để đến khi bạn ngắm lại sẽ gợi cho bạn và các thành viên những kỉ niệm, những khoảnh khắc hạnh phúc trong đời. Với kinh nghiệm cùng với bao tâm huyết hơn 10 năm qua, Suri Studio - chúng tôi tự hào khi được cùng bạn lưu giữ lại những hình ảnh đẹp nhất của các thành viên trong gia đình.

Để đặt lịch cũng như tham khảo thêm về các concept ý tưởng chụp ảnh gia đình, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại 0988.677.207

Ảnh viện chuyên nghiệp cho bé và gia đình – Suri Studio

122 Trung Hòa – 312 Xã Đàn – 160 Phố Huế - Hà Nội

Chia sẻ