Chia sẻ khoảnh khắc cha và con trai nhân dịp Valentine, Ngọc Lan hy vọng Thanh Bình sớm tìm được tình yêu mới

Bài đăng này của Ngọc Lan nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cư dân mạng khi cô không ngần ngại đăng tải hình ảnh của chồng cũ dù cả hai đã ly hôn.

Mới đây, Ngọc Lan chia sẻ bức hình ghi lại khoảnh khắc Thanh Bình ở cạnh con trai Louis kèm lời chúc và lời nhắn nhủ chân thành tới chồng cũ.

Ngọc Lan chia sẻ: "Chúc 2 bạn valentine vui vẻ không quạo, hạnh phúc với nhau đến suốt cuộc đời. Chúc Ba Bình mau mau lấy vợ để Louis có thêm được 1 tình yêu thương và 1 sự chăm sóc nữa, để Mẹ Lan được rãnh rang có thêm thời gian đi chơi tung tăng mà không lo lắng gì nữa.hí hí. Em trai tui ngủ điệu quá điệu rồi"

Bài đăng này của Ngọc Lan nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cư dân mạng khi cô không ngần ngại đăng tải hình ảnh của chồng cũ dù cả hai đã ly hôn. Đặc biệt nữ diễn viên còn chúc cho Thanh Bình nhanh lấy vợ mới để con trai có thêm một tình yêu thương. 

Chia sẻ khoảnh khắc cha và con trai nhân dịp Valentine, Ngọc Lan hy vọng Thanh Bình sớm tìm được tình yêu mới - Ảnh 2.

Vào tháng 11/2019, Ngọc Lan và Thanh Bình chính thức xác nhận đã ly hôn sau khoảng thời gian dài để công chúng "đoán già đoán non" chuyện đã đường ai nấy đi. Lý do được cả hai đưa ra là vì không cùng chung quan điểm sống. Trong khoảng thời gian sống chung, Ngọc Lan và Thanh Bình có với nhau một cậu con trai là bé Louis, sau khi chia tay bé vẫn được cả bố lẫn mẹ chăm sóc như bình thường. 

Chia sẻ khoảnh khắc cha và con trai nhân dịp Valentine, Ngọc Lan hy vọng Thanh Bình sớm tìm được tình yêu mới - Ảnh 3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm