Chia sẻ của bác sĩ CKI Vũ Thiện Khanh sau hơn 2.000 ca cấy implant tại TP.HCM

Quang Vũ,
Chia sẻ

Bác sĩ CKI Vũ Thiện Khanh là một trong số ít bác sĩ trẻ, có chuyên môn vững và tay nghề cấy Implant giỏi tại TPHCM. Khi đã thực hiện thành công hơn 2,000 ca Implant.

Lợi thế của vị bác sĩ trẻ chính là sự nhạy bén trong việc học hỏi những kỹ thuật mới từ nước ngoài. Để ứng dụng vào từng ca mất răng và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Kinh nghiệm và bằng cấp chuyên môn của bác sĩ Vũ Thiện Khanh

- Tốt nghiệp Chuyên khoa 1 tại Đại học Y Dược TPHCM.

- Chứng chỉ cấy ghép Nha khoa tại BV RHM Trung Ương TPHCM.

- Chuyên gia cấy ghép Implant hơn 5 năm kinh nghiệm tại nha khoa I-DENT.

Chia sẻ của bác sĩ CKI Vũ Thiện Khanh sau hơn 2.000 ca cấy implant tại TP.HCM - Ảnh 1.

Bác sĩ CKI Vũ Thiện Khanh

Bác sĩ trẻ với những kỹ thuật cấy ghép Implant nổi bật

Nhằm nâng cao chuyên môn cũng như tay nghề, bác sĩ Khanh thường xuyên tham gia các hội thảo, hội nghị Implant Quốc tế, để học hỏi và nghiên cứu những kỹ thuật Implant mới từ nước ngoài.

Trực tiếp bác sĩ Vũ Thiện Khanh đã ứng dụng thành công các kỹ thuật trồng răng bằng phương pháp Implant tiên tiến trong điều trị mất răng cho bệnh nhân:

- Kỹ thuật đặt trụ sát khít, không xâm lấn các răng kế cận. Hạn chế tối đa những tổn thương đến xương hàm và biến chứng hậu phẫu.

- Ứng dụng máng phẫu thuật hiện đại giúp giảm thiểu những sai sót về vị trí, hướng cấy và rút ngắn thời gian thực hiện, mang lại hiệu quả tối ưu so với phẫu thuật không qua máng.

- Kỹ thuật so màu răng Vita giúp răng Implant không bị lệch tông so với những răng còn lại. Không bị lộ răng giả với người đối diện, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Hiểu được tâm lý sợ đau ở mỗi bệnh nhân, bác sĩ Khanh còn luôn biết cách kiểm soát cơn đau trong cả quá trình thực hiện.

Không những vậy, bác sĩ còn đưa ra những chỉ định điều trị phù hợp và tiết kiệm nhất. Bởi theo quan điểm của bác sĩ Khanh: Một ca cấy ghép Implant thành công phải đảm bảo được ba yếu tố: sức khỏe ăn nhai, thẩm mỹ cao và chi phí tối ưu.

Những ca cấy ghép Implant đáng nhớ của bác sĩ Vũ Thiện Khanh

Trong hơn 2,000 ca cấy ghép Implant, Bác sĩ Vũ Thiện Khanh đã gặp không ít những trường hợp phức tạp. Nhưng bằng chuyên môn, kỹ năng và sự tận tâm, bệnh nhân đã có kết quả hồi phục răng mất thành công ngoài mong đợi.

- Bệnh nhân Duy Hiền (Tiền Giang) - Viêm nha chu nặng, gây tiêu xương hàm và lung lay nhiều răng.

Không chỉ hút thuốc nhiều, mà còn chủ quan trong việc chăm sóc răng miệng, khiến anh Duy Hiền mắc bệnh viêm nha chu nặng, gây nhiễm trùng tiêu xương và làm lung lay nhiều răng trên cung hàm.

Với tình trạng này, bác sĩ Khanh phải tiến hành điều trị nha chu và nhổ 5 răng lung lay, ngăn ổ nhiễm trùng lan rộng. Sau đó ghép mô xương và đặt 5 trụ Implant bằng máng phẫu thuật.

"Tôi khá ngại việc răng Implant trông sẽ bị giả so với những răng còn lại. Nhưng sau khi bác sĩ Khanh phục hình, tôi không nhận ra đâu là răng thật, đâu là răng Implant nữa. Ăn uống vô cùng thoải mái!"

Chia sẻ của bác sĩ CKI Vũ Thiện Khanh sau hơn 2.000 ca cấy implant tại TP.HCM - Ảnh 2.

Bác sĩ Vũ Thiện Khanh thực hiện điều trị cho bệnh nhân

- Bệnh nhân Steven Long (Việt Kiều Mỹ) - Mất 10 răng, xương hàm mỏng và tiêu xương hàm nặng.

Vì xương hàm của bệnh nhân mỏng và nhiều vị trí mất răng tiêu xương nặng, nên bác sĩ Khanh phải tiến hành ghép xương trước, rồi mới cấy trụ Implant. Bác sĩ ứng dụng kỹ thuật ghép màng xương cải tiến, giúp các tế bào xương mới hình thành và giữ cho trụ Implant vững chắc, không bị đào thải.

Dù mất nhiều thời gian để hoàn thiện quá trình trồng răng, nhưng với kết quả phục hình là những chiếc răng mới cứng chắc, khuôn mặt cân đối không còn bị móm như trước, anh Steven Long hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề của bác sĩ Khanh.

Bác sĩ CKI Vũ Thiện Khanh hiện là chuyên gia cấy ghép Implant tại nha khoa I-DENT. Bạn có thể an tâm là toàn bộ quá trình thăm khám, cấy Implant và chăm sóc hậu phẫu đều do bác sĩ Khanh phụ trách. Tuy nhiên, số lượng bệnh nhân của bác sĩ khá đông, nên cần đặt lịch hẹn trước để tránh phải chờ đợi quá lâu.

Chia sẻ