Chỉ với vài khoảnh khắc cuối tuần, Huỳnh Anh đã chứng minh tình cảm với con riêng của hôn thê hơn 6 tuổi

Hạ Anh, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Mặc dù chênh lệch bạn gái tận 6 tuổi nhưng Huỳnh Anh đã quyết định cầu hôn để về chung nhà với Bạch Lan Phương.

Nổi tiếng là đào hoa trong showbiz, Huỳnh Anh gây bất ngờ khi thông báo đã "chốt đơn" thành công bạn gái hơn 6 tuổi và là mẹ đơn thân Bạch Lan Phương. Vào ngày cuối tuần vừa qua, nam diễn viên đã tranh thủ đưa vợ sắp cưới ra ngoài ăn uống và khéo chứng minh mối quan hệ với con gái riêng của Bạch Lan Phương.

Có thể thấy, 3 người của Huỳnh Anh và mẹ con Bạch Lan Phương trông như 1 gia đình nhỏ viên mãn và hạnh phúc. Đặc biệt, cô con gái còn tỏ ra khá thoải mái để nhìn vào ống kính và tương tác cùng "bố dượng" Huỳnh Anh. Chỉ với những chi tiết nhỏ này đã chứng minh nam diễn viên rất được lòng con gái và ngày càng ra dáng ông bố trẻ Vbiz! Ngoài ra, nhan sắc của mẹ bỉm Bạch Lan Phương cũng gây chú ý, dù chênh lệch nhau 6 tuổi nhưng cô vẫn trẻ trung và trông rất "xứng đôi vừa lứa" với Huỳnh Anh.

Chỉ với vài khoảnh khắc cuối tuần, Huỳnh Anh đã chứng minh tình cảm với con gái của vợ sắp cưới, ông bố bỉm đây rồi! - Ảnh 2.

Huỳnh Anh và mẹ con Bạch Lan Phương ra ngoài vui chơi cuối tuần, trông không khác gì 1 gia đình nhỏ

Chỉ với vài khoảnh khắc cuối tuần, Huỳnh Anh đã chứng minh tình cảm với con gái của vợ sắp cưới, ông bố bỉm đây rồi! - Ảnh 3.

Nam diễn viên đã chứng minh rất được lòng ái nữ của vợ sắp cưới

Nhan sắc Bạch Lan Phương qua ống kính Huỳnh Anh cũng gây chú ý, cô ăn diện đồ trẻ trung, mạke up sương sương khi hẹn hò cùng bạn gái kém 6 tuổi

Trước đó, Huỳnh Anh đã chia sẻ lý do quyết cầu hôn bạn gái: "Tôi yêu nhiều nhưng chưa hề hỏi cưới bất kì ai nhưng khi gặp Phương tôi đã bất ngờ về những gì cô ấy từng trải qua, cô ấy cho tôi cái cảm giác tôi là mảnh ghép cô ấy cần. Gia đình cô ấy cũng tạo cho tôi không khí như tôi là một phần của nó. Vậy nên thế đấy, bọn tôi đến với nhau. Đúng là Phương hơn tôi 6 tuổi nhưng sự thật là không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi mà quan trọng bạn trông như bao nhiêu tuổi".

Chỉ với vài khoảnh khắc cuối tuần, Huỳnh Anh đã chứng minh tình cảm với con gái của vợ sắp cưới, ông bố bỉm đây rồi! - Ảnh 5.

Huỳnh Anh đã cầu hôn Bạch Lan Phương vào tháng 1/2021

Chỉ với vài khoảnh khắc cuối tuần, Huỳnh Anh đã chứng minh tình cảm với con gái của vợ sắp cưới, ông bố bỉm đây rồi! - Ảnh 6.

Vào dịp Tết vừa rồi, cả hai cũng đã ra mắt gia đình 2 bên

Chỉ với vài khoảnh khắc cuối tuần, Huỳnh Anh đã chứng minh tình cảm với con gái của vợ sắp cưới, ông bố bỉm đây rồi! - Ảnh 7.

Dân tình đang rất chờ đợi hôn lễ của của cặp Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương trong thời gian tới

Ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ
Đọc thêm