BÀI GỐC Nhờ thói quen sống ảo "câu like" trên Facebook, tôi mới nhận ra bộ mặt thật đáng sợ của người mình sắp lấy làm chồng

Nhờ thói quen sống ảo "câu like" trên Facebook, tôi mới nhận ra bộ mặt thật đáng sợ của người mình sắp lấy làm chồng

Hóa ra mặt bên trong của chiếc nhẫn kim cương đắt giá đã gián tiếp “tố” bản chất của người mà tôi sắp sửa gọi là chồng.

1 Chia sẻ

Chỉ vì muốn con có bố mà tôi chấp nhận chồng cặp bồ, nhưng cái kết chính chồng tôi mới là người lãnh đủ

Bôm Bốp NF, Theo Helino

Chắc có lẽ chồng tôi không thể ngờ có ngày anh rơi vào tình cảnh thê thảm thế này…

Tôi phát hiện chồng tôi nhắn tin tán tỉnh gái lạ khi đang mang bầu 7 tháng. Sốc, đau lòng, tuyệt vọng đều đủ cả. Nhưng tôi ý thức được sự quan trọng trong việc giữ gìn sức khỏe để không ảnh hưởng đến con nên tôi không làm to chuyện, cũng vẫn yêu thương chồng như không hề có chuyện gì xảy ra.

Gần tới ngày sinh nở, tôi xin phép về ngoại ở một thời gian dài. Chồng tôi dù bồ bịch bên ngoài nhưng vẫn về với vợ con và quan tâm hết mực. Khi tôi ở nhà ngoại, cuối tuần nào anh cũng đảo về thăm hai mẹ con. Người ngoài không biết cho rằng tôi tốt số vớ được anh chồng tốt, chỉ có tôi và mẹ tôi biết lịch sử bồ bịch của anh, nên tôi cắn răng chịu đựng cho con còn có bố.

Suốt 3 năm đầu đời của cu Bin, là con của tôi và chồng tôi bây giờ, tôi vẫn làm trọn nghĩa vụ làm mẹ, làm vợ. Chồng tôi vẫn đi sớm về khuya và đầu tắt mặt tối với công việc, thỉnh thoảng là cả bồ bịch nữa. Chồng tôi không cặp kè cố định với cô gái nào, chỉ là thỉnh thoảng thích thì hẹn hò tán tỉnh, thích thì ngủ lại qua đêm bên ngoài rồi thôi. Có thể nói chồng tôi là tuýp đàn ông ham của lạ, thích gái xinh và thay bồ như thay áo.

Chỉ vì muốn con có bố mà tôi chấp nhận chồng cặp bồ, nhưng cái kết chính chồng tôi mới là người lãnh đủ - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Trong thời gian chịu đựng chồng cặp bồ, tôi vừa ngấm ngầm đòi quyền lợi cho con trai ở chỗ ông bà nội, vừa đi làm tự chủ về kinh tế và chăm sóc bản thân mình. Bố mẹ chồng tôi thương yêu cu Bin hết mực, thấy cháu ngày một lớn khôn giống bố nên ông bà chẳng tiếc thằng cu điều gì. Thậm chí đến căn nhà mà ông bà bảo sẽ để lại cho vợ chồng tôi cũng được sang tên cho cu Bin.

Về phần tôi, ông bà thấy tôi đi làm có kinh tế tự chủ nên cũng không nghi ngại chuyện tôi tranh cướp gì tài sản của con. Hơn nữa bề ngoài gia đình tôi vẫn là tổ ấm nhỏ hạnh phúc, nên chẳng ai nghĩ ngợi xa xôi gì cả. Tất nhiên, bên trong mục ruỗng thì cũng có ngày vỡ lở ra, sớm biết điều này nên tôi đã âm thầm gom góp chứng cứ chồng lăng nhăng gái gú, để đến ngày ra tòa sẽ có lợi thế hơn chồng trong việc tranh chấp con.

Cuối cùng một ngày, khi biết chồng tôi cũng vừa đá một em bồ trẻ trung non tơ để trở về với gia đình, tôi đệ đơn xin ly hôn. Chồng tôi bất ngờ trước thái độ của vợ, thoạt đầu còn tưởng vợ đùa. Nhưng trước đó tôi còn gọi cả bố mẹ chồng đến nhà và cho ông bà xem chứng cứ. Tất cả tin nhắn, video clip và hình ảnh về các mối quan hệ ngoài luồng của chồng tôi đều được phô bày một cách nhức mắt giữa màn hình tivi 50’ treo tường. Cả nhà chồng được phen sốc nặng.

Chỉ vì muốn con có bố mà tôi chấp nhận chồng cặp bồ, nhưng cái kết chính chồng tôi mới là người lãnh đủ - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Tôi chẳng nói chẳng rằng, để lại tờ đơn ly hôn trên bàn chờ chồng tôi đặt bút ký. Bên ngoài kia chiếc xe ô tô đã chờ sẵn ở cửa, tôi chỉ việc xách vali và bế theo cu Bin để ra ngoài. Người đàn ông chờ mẹ con tôi là đồng nghiệp nam cùng chỗ tôi làm, anh có tình ý với tôi từ hai năm trước, kiên nhẫn chờ mẹ con tôi giải quyết xong chuyện gia đình.

Những giọt nước mắt hối hận muộn màng lăn trên khuôn mặt thẫn thờ của chồng tôi, bố mẹ chồng tôi cũng cúi đầu ái ngại trước hành vi sai trái của con trai họ. Trước khi ra đi, tôi vẫn giữ đúng mực khi nói với ông bà rằng cu Bin vẫn là cháu nội của ông bà, tôi sẽ giữ mối quan hệ thân tình như trước, chỉ là tôi không còn là vợ của chồng tôi và không còn là con dâu của ông bà mà thôi. Cuối cùng tôi mới là người được tất cả, còn chồng tôi thì lại mất tất cả khi bỗng chốc nhà cửa và vợ con đều bỏ mình đi xa.

Chia sẻ
Đọc thêm