Chỉ từ 150 nghìn đồng, ngôi nhà của bạn lúc nào cũng sẽ thơm tho và tràn đầy cảm hứng

Chỉ với những bộ đèn đốt tinh dầu hay tinh dầu que, giá hợp túi tiền, ngôi nhà của bạn đã trở nên thơm tho, dễ chịu và tràn đầy cảm hứng rồi đấy!

Khi trở về nhà, chẳng điều gì khiến người ta cảm thấy dễ chịu một căn nhà gọn gàng, sạch sẽ và thơm tho. Trong đó nếu sự gọn gàng, sạch sẽ mang đến cảm giác êm ái, thoải mái từ ánh nhìn, thì sự thơm tho tác động trực tiếp vào khứu giác, khiến ta ít nhiều cảm thấy những mệt mỏi, nặng nề đang từ từ được giải tỏa.

Chỉ từ 150 nghìn đồng, ngôi nhà của bạn lúc nào cũng sẽ thơm tho và tràn đầy cảm hứng - Ảnh 1.

Cũng bởi như thế nên gần đây, ngoài đầu tư nội thất, nhiều người còn chú ý đến đầu tư các liệu pháp hương thơm cho ngôi nhà của mình. Trong đó việc làm thơm nhà bằng tinh dầu có thể xem là cách đơn giản, dễ áp dụng nhất cho không gian sống. Trên thực tế, tinh dầu có tác dụng rất nhanh, thêm nữa có loại đèn đốt, tinh dầu cũng dễ mua. 

Hãy cùng tham khảo một số loại đèn tinh dầu để chọn cho mình sản phẩm phù hợp với ngôi nhà của mình nhé!

Đèn xông tinh dầu bằng gốm

Loại đèn xông tình dầu bằng gốm này là sản phẩm của làng gốm Bát Tràng nên có ưu điểm là dễ kiếm và giá cả lại rất bình dân. Mẫu đèn này thường có hình tròn hoặc trụ, bên trên có một khoảng hõm để đồ nước và tinh dầu. Phía dưới là phần đế đèn với nguồn điện, chiết áp, và bóng đèn để điều chỉnh mức độ nhiệt cũng như kiểm soát độ tỏa của tinh dầu.

Chỉ từ 150 nghìn đồng, ngôi nhà của bạn lúc nào cũng sẽ thơm tho và tràn đầy cảm hứng - Ảnh 2.

Phần bóng chụp của loại đèn này làm bằng gốm mỏng nên ngoài tác dụng đèn đốt tính dầu, chiếc đèn này này có thể kiêm nhiệm thêm tác dụng của đèn ngủ. Thường đèn xông tinh dầu bằng gốm của Bát Tràng có giá từ 50 đến hơn 100 ngàn/ chiếc, khá mềm mại để mua mà không cần tính toàn về giá. Nhiều người còn bán kèm với tinh dầu thành một combo với giá từ khoảng 140 ngàn. 

Chỉ từ 150 nghìn đồng, ngôi nhà của bạn lúc nào cũng sẽ thơm tho và tràn đầy cảm hứng - Ảnh 3.

Máy xông tinh dầu phun sương

Trái ngược với loại đèn đốt tinh dầu, tạo ra hơi nóng khi thắp thi máy xông tình dầu phun sương tạo độ ẩm trong quá trình làm thơm nhà bằng mùi hương. Ưu điểm của loại máy này có bề ngoài ấn tượng, thường khá hiện đại với hình giọt nước, hình trụ vân gỗ hoặc phối màu khéo léo nên có thể sử dụng như một món đồ trang trí nhà cửa.

Chỉ từ 150 nghìn đồng, ngôi nhà của bạn lúc nào cũng sẽ thơm tho và tràn đầy cảm hứng - Ảnh 4.

Chỉ từ 150 nghìn đồng, ngôi nhà của bạn lúc nào cũng sẽ thơm tho và tràn đầy cảm hứng - Ảnh 5.

Với loại máy này, bạn trực tiếp cho tinh dầu cùng với bình nước phía dưới rồi chỉ cần bật công tắc là xong. Thường loại máy này có 2 chế độ phun liên tục và vừa phun, vừa nghỉ, thêm nữa, lại có thể tự tắt khi hết nước nên thân thiện cho cả gia đình có trẻ nhỏ. 

Chỉ từ 150 nghìn đồng, ngôi nhà của bạn lúc nào cũng sẽ thơm tho và tràn đầy cảm hứng - Ảnh 6.

Về giá cả, máy xông tinh dầu phun sương dao động từ khoảng 350 ngàn đến 700 ngàn, tùy loại và tùy nơi bán.

Tinh dầu que 

Với bộ tinh dầu này, bạn không cần đốt cũng chẳng cần máy khuyết tán. Thứ bạn cần đơn giản chỉ là một lọ tinh dầu và những que gỗ đi kèm. Bạn chỉ cần cắm những que gỗ, que mây chuyên dụng vào lọ tinh dầu trong khoảng nửa tiếng rồi trở đầu que vài lần cho tinh dầu ngấm đều vào các que là đã có ngay một liệu pháp thơm nhà nhanh chóng, dễ dùng.

Chỉ từ 150 nghìn đồng, ngôi nhà của bạn lúc nào cũng sẽ thơm tho và tràn đầy cảm hứng - Ảnh 7.

Thường một bộ tinh dầu que gỗ này sẽ gồm một chai tinh dầu 50ml và khoảng 10 que dẫn tinh dầu. Tùy lượng tinh dầu muốn khuếch tán mà bạn có thể cắm nhiều hay ít que dẫn tinh dầu. Một bộ tinh dầu que có giá trung bình khoảng 120 ngàn đến 200 ngàn/ bộ.

Chỉ từ 150 nghìn đồng, ngôi nhà của bạn lúc nào cũng sẽ thơm tho và tràn đầy cảm hứng - Ảnh 8.

Bạn có thể thấy đấy, đề đầu tư cho một ngôi nhà thơm tho chẳng hề khó khăn. Trung bình chỉ khoảng 150 ngàn bạn đã có ngay một bộ tinh dầu thơm cho ngôi nhà. Ngoài ra tinh dầu mua riêng có giá bắt đầu từ 100 ngàn cho lọ 10ml. Một số loại tinh dầu bạn có thể tham khảo cho ngôi nhà như lanvender, sả, mùi già, hoa hồng...

Địa chỉ tham khảo: 

Kay Decor&Gift

Úi chà

Làng gồm Bát Tràng

Các trang thương mại điện tử như shopee, Lazada

Chia sẻ
Đọc thêm