"Chị trợ lý" Mỹ Tâm mời Hà Anh Tuấn hát đôi, fan kêu gào vì quá thích thú

Màn hát đôi “xé mây” nhất của Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn sẽ xuất hiện lần đầu trong phim điện ảnh “Chị trợ lý của anh".

Trong dịp đầu năm mới, phim điện ảnh Chị trợ lý của anh do Mỹ Tâm đóng chính sẽ chính thức ra rạp. Bên cạnh nhân vật nữ chính, bộ phim còn khiến dư luận dậy sóng bởi hàng loạt thông tin thú vị xoay quanh nội dung cùng loạt tình tiết hậu trường hài hước.

Phần âm nhạc được "bảo chứng" bởi thương hiệu mang tên Mỹ Tâm và Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh, Binz khiến khán giả mong chờ. Và điều đặc biệt kế tiếp mà nữ ca sĩ quyết định chia sẻ trước ngày bộ phim khởi chiếu chính là sự kết hợp giữa "Họa mi tóc nâu" và nam ca sĩ Hà Anh Tuấn trong một ca khúc do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác.

Chị trợ lý Mỹ Tâm mời Hà Anh Tuấn hát đôi, fan kêu gào vì quá thích thú  - Ảnh 1.

Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn.

Sau những lần xuất hiện đầy ăn ý cùng nhau, Mỹ Tâm cho thấy sự chiều chuộng fan hết mực khi mời Hà Anh Tuấn cùng hát đôi trong phim đầu tay của mình. Sự kết hợp giữa một giọng ca hàng đầu của VPOP và chàng lãng tử của những bản nhạc tình mộc mạc trong một ca khúc nhạc phim hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều mới lạ. Được biết, dù lần đầu thu âm nhưng cả Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn chỉ mất chưa đầy vài giờ đồng hồ để hoàn chỉnh ca khúc.

Lần đầu được nghe 1 bản song ca của Hà Anh Tuấn - Mỹ Tâm trên màn ảnh rộng, nhiều khán giả tỏ ra thích thú. Trước đó, không ít người còn ghép đôi Hà Anh Tuấn - Mỹ Tâm và mong đợi 2 người sẽ yêu nhau thực thụ. 

Chị trợ lý Mỹ Tâm mời Hà Anh Tuấn hát đôi, fan kêu gào vì quá thích thú  - Ảnh 2.

Mỹ Tâm.

Chị trợ lý của anh xoay quanh câu chuyện giữa cô gái xinh đẹp Khả Doanh (do Mỹ Tâm thủ vai) và chàng playboy Nam (Mài Tài Phến). Khả Doanh - một nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng, đam mê công việc và đầy tham vọng vì muốn cứu doanh nghiệp sữa của gia đình thoát khỏi việc thâu tóm của một tập đoàn nước ngoài, cô đành tạm rời bỏ chức vụ phó tổng giám đốc trong công ty mình để trở thành trợ lý cho Nam – giám đốc một công ty cà phê cùng với nhiệm vụ phải tìm cho anh ta một cô bạn gái. 

Chị trợ lý Mỹ Tâm mời Hà Anh Tuấn hát đôi, fan kêu gào vì quá thích thú  - Ảnh 3.

Chị trợ lý Mỹ Tâm mời Hà Anh Tuấn hát đôi, fan kêu gào vì quá thích thú  - Ảnh 4.

Đây là một trong những thỏa thuận ngầm giữa Khả Doanh và ông nội của Nam, người đang nắm giữ một lượng lớn số cổ phần trong công ty của Doanh. Chính tình huống gặp nhau oái ăm này đã tạo ra những tình tiết thú vị giữa hai nhân vật chính.

Chị trợ lý Mỹ Tâm mời Hà Anh Tuấn hát đôi, fan kêu gào vì quá thích thú  - Ảnh 5.

Chị trợ lý Mỹ Tâm mời Hà Anh Tuấn hát đôi, fan kêu gào vì quá thích thú  - Ảnh 6.

Ngoài Mỹ Tâm và Mai Tài Phến, Chị trợ lý của anh còn có sự tham gia của các diễn viên NSƯT Hữu Châu, Công Ninh, Tuyết Thu, Tùng Yuki, Quỳnh Chi, Quang Trung, Trương Quốc Bảo, Huỳnh Tuyết Anh.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm