Chỉ sau một đêm ngủ ở resort cao cấp, cánh tay tôi bỗng kinh khủng đến thế này

Sự cố sau khi ngủ ở resort đã phá hủy chuyến đi chơi của tôi và khiến tôi phải trải qua thời gian điều trị gian nan.

Đây là câu chuyện của Cindi Avila, cô gái đến từ Florida, Mỹ ghé thăm hòn đảo thiên đường ở Bahamas vào tháng 1 vừa qua. Đó hứa hẹn là chuyến đi tuyệt vời của gia đình cô sau thời gian dài bị cuốn vào công việc và cuộc sống bận rộn. Thế nhưng, mới đây, Avila đã hoàn tất giấy tờ kiện resort nơi cô ở bởi sự cố cô chẳng bao giờ nghĩ đến mỗi khi lên đường đi chơi xa.

“Buổi sáng ấy, tôi thức dậy và phát hiện rất nhiều vết cắn trên khắp người. Chúng khiến cơ thể tôi đau nhức, khó chịu vô cùng. Ngay lúc đó, tôi còn với tay đập ngay một con vừa xuất hiện trong tầm mắt.

Chỉ sau một đêm ngủ ở resort cao cấp, cánh tay tôi bỗng kinh khủng đến thế này - Ảnh 1.

(Ảnh: aol)

“Nhảy xuống giường để kiểm tra chỗ ngủ, tôi thật sự không thể tin vào cảnh tượng trước mắt. Vừa giở dra giường lên, tôi thấy hàng trăm con bọ bò lúc nhúc, nhìn thôi cũng đủ rùng mình. Tôi nghĩ chúng đã trú ngụ ở đây từ rất lâu rồi, có lẽ là vài tháng trước. Điều này đồng nghĩa với việc từ đó đến nay, khách sạn chẳng bao giờ thay ga giường cho khách. Điều làm tôi bức bối hơn là không biết trước mình, có bao nhiêu người đã rơi vào trường hợp tương tự và tương lai nếu tôi phát hiện, sự việc này cũng có thể xảy ra với những đợt khách tiếp theo”. – Avila tường thuật lại toàn bộ sự việc ngày hôm đó.

Chỉ sau một đêm ngủ ở resort cao cấp, cánh tay tôi bỗng kinh khủng đến thế này - Ảnh 2.

(Ảnh: aol)

Chỉ sau một đêm ngủ ở resort cao cấp, cánh tay tôi bỗng kinh khủng đến thế này - Ảnh 3.

Dưới ga giường là hàng trăm con bọ đang bò (Ảnh: aol)

Avila còn dùng máy quay ghi lại đoạn clip bọ bò khắp giường và hàng đống chất thải của chúng. Sau đó, cô đã gọi cho quản lí trước khi đến phòng y tế của khách sạn kiểm tra tình trạng sức khỏe. Thế nhưng, những nhân viên lại tỏ thái độ chẳng quan tâm và muốn giải quyết một cách êm đẹp là hoàn trả lại tiền phòng cho cô.

Avila cho biết cô phải sử dụng rất nhiều loại thuốc uống và cả những tuýp kem thoa đắt tiền để chữa trị những vết cắn: “Những vết cắn ấy khiến tôi đau đớn hơn rất nhiều so với tưởng tượng của mọi người. Trong suốt 5 ngày, tôi không thể chợp mắt, cơ thể lúc nào cũng nóng rang như đang bị lửa đốt. Không gì có thể làm tôi khó chịu hơn trong khoảng thời gian đó”.

Đại diện của khách sạn khẳng định họ sẽ bỏ căn phòng đó ra khỏi danh sách phòng đặt ngay sau khi xảy ra sự cố của Avila. Đồng thời, họ cũng liên hệ với công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp để giải quyết lũ bọ đáng sợ trong phòng.

Ngoài ra, Avila đã từ chối thẳng thừng đề nghị hỗ trợ chi phí điều trị của khu nghỉ dưỡng. Luật sư cũng thay cô bày tỏ quan điểm của thân chủ: “Phía resort đề nghị thanh toán tất cả chi phí điều trị nhưng Avila từ chối tất cả. Từ đó đến nay, thân chủ tôi đã phải tìm đến rất nhiều luật sư với nhu cầu nhận được khoản bồi thường chính đáng. Ngoài ra, Avila cũng khẳng định nếu không được đáp ứng như mong muốn, cô sẽ kiện ra tòa, đồng thời công khai tất cả mọi chuyện với truyền thông và mọi người.

Khi nghỉ dưỡng sau đó cũng đưa ra đề nghị giải quyết nhưng nó hoàn toàn không thể bù đắp những gì Avila phải trải qua thời gian qua. Chúng tôi hi vọng được một kết quả công bằng từ tòa án cùng khoản bồi thường hợp lý cho sự tắc trách của resort”.

Sự cố của Avila một lần nữa khiến chúng ta phải thận trọng mỗi khi đi chơi xa. Dù khách sạn cao cấp hay khu nghỉ dưỡng đắt giá đến đâu thì những sự việc tương tự đều có thể xảy ra. Thế nên, tốt nhất là ngay sau khi nhận phòng, bạn hãy kiểm tra thật kĩ mọi ngóc ngách đảm bảo phòng sạch sẽ để bảo vệ sức khỏe cho chính mình cũng như gia đình.

(Nguồn: aol)

Chia sẻ
Đọc thêm