"Minh Lan truyện": Khán giả kêu gào, đòi bỏ phim vì chờ mãi mà Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong chưa xuất hiện

Nội dung cứ nhàn nhạt trôi qua, khán giả cứ phải theo dõi hết cảnh bi thương này lại đến cảnh buồn bã khác. Tuyệt nhiên, các diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong vẫn chưa xuất hiện.

Tập 3 - 4 của phim truyền hình Minh Lan truyện vừa lên sóng trên đài Hồ Nam - Trung Quốc. Dù phim đã chiếu đến tập 4 nhưng cặp đôi vai chính Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong vẫn "biệt vô âm tín". Hiện tại, nội dung phim đang xoay quanh câu chuyện của nhân vật Thịnh Minh Lan - Minh Nhi lúc nhỏ.

Minh Lan truyện: Khán giả kêu gào, đòi bỏ phim vì chờ mãi mà Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong chưa xuất hiện  - Ảnh 1.

Minh Lan truyện: Khán giả kêu gào, đòi bỏ phim vì chờ mãi mà Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong chưa xuất hiện  - Ảnh 2.

Minh Lan truyện: Khán giả kêu gào, đòi bỏ phim vì chờ mãi mà Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong chưa xuất hiện  - Ảnh 3.

Minh Lan truyện: Khán giả kêu gào, đòi bỏ phim vì chờ mãi mà Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong chưa xuất hiện  - Ảnh 4.

Những hình ảnh xuất hiện trong tập 3 và 4 của "Minh Lan truyện".

Thịnh Minh Lan vốn là con gái nhà quan, có tư chất thông minh và vẻ ngoài xinh đẹp. Đáng lý ra Minh Lan đã có cuộc sống êm đềm, vô ưu, nhưng một biến cố bất ngờ xảy đến khiến mẹ của cô đột ngột qua đời. Từ đó, Minh Lan phải che giấu bản thân mình, không dám bộc lộ cảm xúc vì bị mẹ cả chèn ép. Sống nơi lầu son gác tía mà Minh Lan chẳng tìm thấy niềm vui, bởi cha cô luôn khinh thường còn các chị em khác lại tỏ ý bắt nạt.

Trong tập 3 - 4 vừa lên sóng, cô bé Minh Lan đã khóc rất nhiều vì không chịu nổi cú sốc khi mẹ qua đời. Minh Lan thậm chí còn hôn mê, không thể chuyện trò vui vẻ cùng ai. Dẫu vậy, cách thể hiện các tình tiết trong phim chưa thực sự hấp dẫn người xem. Nội dung cứ nhàn nhạt trôi qua, khán giả cứ phải theo dõi hết cảnh bi thương này lại đến cảnh buồn bã khác. Tuyệt nhiên, các diễn viên chính được mong đợi nhất là Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong vẫn chưa xuất hiện.

Minh Lan truyện: Khán giả kêu gào, đòi bỏ phim vì chờ mãi mà Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong chưa xuất hiện  - Ảnh 5.

Minh Lan truyện: Khán giả kêu gào, đòi bỏ phim vì chờ mãi mà Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong chưa xuất hiện  - Ảnh 6.

Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa xuất hiện dù phim đã phát đến tập thứ 4.

Trên các diễn đàn phim ảnh, một số khán giả bày tỏ sự ngao ngán: "Đúng là nội dung vẫn hấp dẫn, đẫm nước mắt nhưng xem lại không thấy hay", "Tôi đã bỏ qua rất nhiều đoạn. Thật sự có thể nào nhanh hơn được không. Tình tiết phim quá chậm", "Đến bao giờ thì Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong - Chu Nhất Long mới xuất hiện", "Nói một câu công bằng đi, đoàn phim tiếp tục kéo dài tình tiết, giấu Triệu Lệ Dĩnh đến bao giờ", "Cô bé đóng vai Minh Lan lúc nhỏ diễn rất tốt. Chỉ buồn 1 chỗ là khán giả muốn xem các diễn viên lớn cơ", "Tôi đã hiểu lý do vì sao bộ phim này dù được quảng bá rầm rộ mà rating các tập đầu chưa vượt nổi con số 1".

Minh Lan truyện: Khán giả kêu gào, đòi bỏ phim vì chờ mãi mà Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong chưa xuất hiện  - Ảnh 7.

Minh Lan truyện: Khán giả kêu gào, đòi bỏ phim vì chờ mãi mà Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong chưa xuất hiện  - Ảnh 8.

Minh Lan truyện do Trương Khai Thụ làm đạo diễn. Bộ phim dự kiến có độ dài 78 tập. Rating 2 tập đầu đạt mức trung bình là 0,608%, tỷ suất bạn xem đài vào khoảng 2,389%.

Chia sẻ
Đọc thêm