Hết quay cảnh nóng với nữ đại gia lớn tuổi, Bình An lại ngọt ngào chụp ảnh cho Chi Pu

Ở thời điểm hiện tại, diễn viên Bình An dường như là mỹ nam đào hoa bậc nhất màn ảnh nhỏ.

Tập 33 của phim truyền hình Mối tình đầu của tôi vừa lên sóng với những tình tiết xoay quanh bộ tứ Nam Phong (Bình An) - Hạ Linh (Chi Pu) - An Chi (Lan Ngọc) - Minh Huy (Bê Trần).

Hết quay cảnh nóng với nữ đại gia lớn tuổi, Bình An lại ngọt ngào chụp ảnh cho Chi Pu  - Ảnh 1.

Hết quay cảnh nóng với nữ đại gia lớn tuổi, Bình An lại ngọt ngào chụp ảnh cho Chi Pu  - Ảnh 2.

Nam Phong và Hạ Linh liên tục có biểu hiện tình cảm.

Mở màn tập 33 là cuộc gặp gỡ giữa Hạ Linh và Nam Phong. Mối quan hệ giữa cả hai đang có những tiến triển tích cực khi Hạ Linh liên tục biểu hiện là cô đang rất hạnh phúc khi ở bên Nam Phong. Khi Nam Phong chụp trộm, cô đã nở những nụ cười rất tươi. Điều rất hiếm khi thấy ở nhân vật Hạ Linh, một cô gái luôn mang nhiều sầu muộn.

Cũng trong tập phim này, Hạ Linh và Nam Phong có khá nhiều cảnh tình tứ, mùi mẫn. Hạ Linh thoải mái ở bên Nam Phong, trong khi anh chàng cũng tỏ ra chẳng có gì khó chịu lúc cô nàng tấn công mình. Ở thời điểm hiện tại, diễn viên Bình An dường như là mỹ nam đào hoa bậc nhất màn ảnh nhỏ, khi vừa đóng cảnh nóng với nữ đại gia lớn tuổi trong Những cô gái trong thành phố, anh chàng lại đốt mắt khán giả cùng loạt cảnh tình cảm ngọt ngào với Chi Pu ở Mối tình đầu của tôi.

Hết quay cảnh nóng với nữ đại gia lớn tuổi, Bình An lại ngọt ngào chụp ảnh cho Chi Pu  - Ảnh 3.

Hết quay cảnh nóng với nữ đại gia lớn tuổi, Bình An lại ngọt ngào chụp ảnh cho Chi Pu  - Ảnh 4.

Hết quay cảnh nóng với nữ đại gia lớn tuổi, Bình An lại ngọt ngào chụp ảnh cho Chi Pu  - Ảnh 5.

Hạ Linh vui vẻ khi Nam Phong chụp ảnh cô.

Trong khi Hạ Linh đang tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ cùng Nam Phong, tai họa lại ập đến với An Chi. Vì gia đình sếp Hà Đỗ (Diễm Châu) gặp trục trặc, An Chi được chỉ định phải đi công tác cùng Nam Phong, Phi Yến (Huyền Thạch) và Lê Minh (Mạnh Lân). Xui xẻo thay cho nàng Anabelle, Phi Yến vì muốn thừa cơ gần gũi với Lê Minh nên đã đến muộn chuyến đi, để lại An Chi một mình với Nam Phong.

Hết quay cảnh nóng với nữ đại gia lớn tuổi, Bình An lại ngọt ngào chụp ảnh cho Chi Pu  - Ảnh 6.

Hết quay cảnh nóng với nữ đại gia lớn tuổi, Bình An lại ngọt ngào chụp ảnh cho Chi Pu  - Ảnh 7.

Tuy vậy, lo lắng chưa được bao lâu, An Chi lại bắt đầu vui trở lại. Khi đi cùng xe với Nam Phong, cô liên tục từ hát múa, nhìn tới nhìn lui khiến Nam Phong tỏ ra khó chịu. Anh phải lên giọng nhắc nhở nhiều lần nhưng An Chi vẫn chứng nào tật nấy. Chưa kể, chiếc bụng rỗng vì đói của cô lại đánh trống liên hồi, để lại một ấn tượng hết sức kém duyên trước mặt Nam Phong.

Hết quay cảnh nóng với nữ đại gia lớn tuổi, Bình An lại ngọt ngào chụp ảnh cho Chi Pu  - Ảnh 8.

Hết quay cảnh nóng với nữ đại gia lớn tuổi, Bình An lại ngọt ngào chụp ảnh cho Chi Pu  - Ảnh 9.

Hết quay cảnh nóng với nữ đại gia lớn tuổi, Bình An lại ngọt ngào chụp ảnh cho Chi Pu  - Ảnh 10.

An Chi ngày càng có nhiều cơ hội ở bên Nam Phong.

Nhưng cũng chính những lần "vô tư hồn nhiên" như thế lại là những lần cô khiến Nam Phong nhớ về những ký ức ngày xưa cũ. Chuyến công tác này có là một cơ hội để Nam Phong nhận ra An Chi? Những tình tiết nào sẽ được diễn ra? Tất cả sẽ có trong tập 34 bộ phim Mối tình đầu của tôi được phát sóng vào lúc 20g00 ngày 21/3/2019.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm