Chi Pu hóa quý cô công sở thập niên 70, lạ mắt nhưng vẫn đẹp hút hồn

Chi Pu diện những trang phục hàng hiệu đẹp mắt và tạo dáng như người mẫu chuyên nghiệp.

Từ khi bước chân vào showbiz đến nay, Chi Pu nổi tiếng là một người đẹp rất chịu khó cập nhật xu hướng, bắt trend nhanh và sở hữu gu ăn mặc thời thượng. Ngoài hình ảnh thanh lịch thường thấy, cô nàng không ngại làm mới mình với nhiều phong cách khác nhau.

Chi Pu hóa quý cô công sở thập niên 70, lạ mắt nhưng vẫn đẹp hút hồn - Ảnh 1.

Chi Pu hóa quý cô công sở thập niên 70, lạ mắt nhưng vẫn đẹp hút hồn - Ảnh 2.

Chi Pu hóa quý cô công sở thập niên 70, lạ mắt nhưng vẫn đẹp hút hồn - Ảnh 3.

Mới đây, Chi Pu đã thực hiện bộ ảnh với loạt trang phục trong BST mới nhất từ thương hiệu Louis Vuitton. Người đẹp 26 tuổi hóa thân thành những quý cô công sở của thập niên 70 - vẻ ngoài nữ tính, độc lập, tự tin, gu thời trang hiện đại nhưng vẫn phảng phất âm hưởng cổ điển cùng lối sống phong cách, biết cách tận hưởng niềm vui trong công việc bận rộn.

Cuộc sống và câu chuyện của các quý cô công sở này được xây dựng trên chuyến tàu điện ngầm mỗi ngày. Đó là khi vội vàng chỉ kịp mua tách cà phê để giữ sự tỉnh táo đầu ngày, là những lúc vì cuống cuồngvới thời gian mà lỡ làm rơi những tệp tài liệu nặng trịch, là những ổ bánh mì ăn vội mỗi sáng, là bó hoa tươi rói cho một ngày đi làm nhiều năng lượng.

Chi Pu hóa quý cô công sở thập niên 70, lạ mắt nhưng vẫn đẹp hút hồn - Ảnh 4.

Chi Pu hóa quý cô công sở thập niên 70, lạ mắt nhưng vẫn đẹp hút hồn - Ảnh 5.

Chi Pu hóa quý cô công sở thập niên 70, lạ mắt nhưng vẫn đẹp hút hồn - Ảnh 6.

Chi Pu hóa quý cô công sở thập niên 70, lạ mắt nhưng vẫn đẹp hút hồn - Ảnh 7.

Những ngày gần đây, Chi Pu tích cực đóng góp và tham gia các hoạt động tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19. Cô di chuyển liên tục từ TP.HCM ra Hà Nội để trao tặng 5000 trang phục bảo hộ y tế phòng dịch và phòng cách ly áp lực âm.

Chi Pu hóa quý cô công sở thập niên 70, lạ mắt nhưng vẫn đẹp hút hồn - Ảnh 8.

Chi Pu hóa quý cô công sở thập niên 70, lạ mắt nhưng vẫn đẹp hút hồn - Ảnh 9.

Chi Pu hóa quý cô công sở thập niên 70, lạ mắt nhưng vẫn đẹp hút hồn - Ảnh 10.

Chi Pu hy vọng những đóng góp của mình sẽ giảm đi một phần nào áp lực, gánh nặng cho các y bác sĩ trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn được chọn làm đại sứ cho chiến dịch gây quỹ "100 trạm rửa tay dã chiến - Vì một Việt Nam khỏe mạnh" do Viện Sức khoẻ Nghề nghiệp và Môi trường (Bộ Y tế) cùng Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và nhiều đơn vị tổ chức, nhằm tuyên truyền đến người dân về thói quen rửa tay đúng cách phòng ngừa Covid-19.

Chia sẻ
Đọc thêm