Chi Pu thản nhiên sờ soạng vòng 3 của Ninh Dương Lan Ngọc nhưng gây chú ý lại là biểu cảm của nữ diễn viên

Đều là mỹ nhân đình đám của showbiz Việt nhưng khi gặp nhau là Lan Ngọc và Chi Pu lại có những màn "tấu hài" khiến fan cười nắc nẻ.

Mới đây, Chi Pu vừa chia sẻ lên story đoạn clip khi có dịp hội ngộ cùng đàn chị Ninh Dương Lan Ngọc.

Cả hai đều xinh đẹp, sang chảnh nhưng trái ngược với ngoại hình là màn "bung xõa" cùng những hành động "lầy lội" gây cười. Chi Pu tiến đến ôm Lan Ngọc từ sau lưng, trình diễn một điệu uốn người cực sexy rồi tiện tay vỗ lên vòng 3 của "nàng Cám" trong sự ngỡ ngàng của người xem.

Tưởng rằng Lan Ngọc sẽ giật mình hay bất ngờ, nhưng không! Với bản tính "lầy lội" vốn có, Lan Ngọc đã tỉnh bơ hùa theo điệu nhảy của Chi Pu và còn hát "Mời anh vào team em" của nữ ca sĩ để kết hợp với điệu nhảy sexy.

Cặp đôi "đẹp mà lầy" Lan Ngọc - Chi Pu

Chi Pu thản nhiên sờ soạng vòng 3 của Ninh Dương Lan Ngọc nhưng chưa sốc bằng biểu cảm của nữ diễn viên - Ảnh 3.

Chi Pu thản nhiên vỗ vòng 3 của Lan Ngọc trước bàn dân thiên hạ

Chưa dừng lại ở đó, Chi Pu tiếp tục đăng thêm clip hai chị em so tài nhảy "vũ điệu lầy lội" cùng biểu cảm gây cười, đánh rơi luôn cả hình tượng sang chảnh, mỹ miều thường thấy.

Chi Pu thản nhiên sờ soạng vòng 3 của Ninh Dương Lan Ngọc nhưng chưa sốc bằng biểu cảm của nữ diễn viên - Ảnh 4.

Chi Pu và Ninh Dương Lan Ngọc cùng tham gia "Bước nhảy hoàn vũ", kết hợp trong phim truyền hình "Mối tình đầu của tôi" nên giữ quan hệ chị em khá tốt. Dù không mấy khi gặp nhau nhưng mỗi lần hội ngộ là cặp mỹ nhân này lại có trò gây cười cho các fan.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm