Đều là "người cũ" của Chi Pu nhưng hiện tại Cường Seven và Gil Lê lại “tình tứ” thế này mỗi khi xuất hiện bên nhau

Mặc "mối quan hệ trớ trêu" với Chi Pu, Cường Seven và Gil Lê giờ đây không những chơi cùng một hội bạn thân mà còn công khai dựa vai, kề cổ nhau tình cảm.

Một người là bạn trai cũ, một người là "tình tin đồn" trong suốt thời gian dài của Chi Pu nhưng Cường Seven và Gil Lê lại có mối quan hệ rất thân thiết với nhau.

Cách đây 2 năm, lần đầu tiên Cường Seven và Gil Lê xuất hiện chung trong một khung hình đã khiến dân tình xôn xao, lại còn thái độ như bằng hữu, tươi cười vui vẻ. Càng ngày độ thân thiết của hai người lại càng tăng lên khi chơi chung một nhóm bạn thân có Khả Ngân, B Trần, Vũ Ngọc Anh, Hoàng Thùy Linh, Minh Hằng.

Và mới đây, trong bức ảnh chụp tại cuộc tụ tập của cả nhóm, Cường Seven và Gil Lê một lần nữa trở thành tâm điểm khi cô ca sĩ tomboy được bao nhiêu thiếu nữ mê mẩn lại đi dựa đầu tình tứ vào vai Cường Seven. Cả hai đều cười rất tươi và mãn nguyện.

Đều là "người cũ" của Chi Pu nhưng hiện tại Cường Seven và Gil Lê lại tình tứ thế này mỗi khi xuất hiện bên nhau - Ảnh 2.

Khi bạn bè tranh thủ tạo dáng thì xa xa Cường Seven với Gil Lê lại dựa vai nhau tình tứ

Dù đây không phải lần đầu Cường Seven và Gil Lê gặp mặt nhau, nhưng vào thời điểm cả hai đều đã là những người yêu và người bạn cũ của Chi Pu thì cuộc gặp gỡ này quả thật là thú vị!

Đều là "người cũ" của Chi Pu nhưng hiện tại Cường Seven và Gil Lê lại tình tứ thế này mỗi khi xuất hiện bên nhau - Ảnh 3.

Đều là "người cũ" của Chi Pu nhưng hiện tại Cường Seven và Gil Lê lại tình tứ thế này mỗi khi xuất hiện bên nhau - Ảnh 4.

Gil Lê và Cường Seven đều là "người cũ" của Chi Pu nhưng giờ lại thành "cạ cứng" của nhau mất rồi!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm