BÀI GỐC Tại sao chồng tôi chưa bao giờ đòi hỏi vợ “chuyện ấy”?

Tại sao chồng tôi chưa bao giờ đòi hỏi vợ “chuyện ấy”?

Tôi cũng biết chắc anh ấy không có bất cứ một người phụ nữ khác. Nhiều lúc tôi lại nghĩ quẩn hay anh ấy thích đàn ông hơn đàn bà???

2 Chia sẻ

Chỉ người đàn ông có vấn đề về giới tính mới không muốn “yêu” vợ

Đàn ông, nhất là những người mới lập gia đình sẽ rất háo hức để cùng người vợ trẻ bước vào mỗi cuộc “yêu” bạn ạ. Vì thế nếu chồng của bạn lại thờ ơ, lạnh nhạt “chuyện ấy”, tôi tin anh ấy đang có vấn đề về giới tính!

Vợ chồng thiếu “chuyện ấy”, tình “yêu” cũng dần nguội lạnh

Bạn Trân Châu thân mến!

Tôi nói câu này và tôi biết là người trong cuộc bạn cũng hiểu hơn ai hết về điều này đúng không? Trong cuộc sống vợ chồng, nhất là những vợ chồng trẻ như bạn thì đáng ra “chuyện ấy” phải đang nồng nhiệt hơn mới đúng. Chuyện “yêu” mỗi tuần mấy lần lúc này không còn chỉ là vấn đề tần suất “yêu” mà còn là sợi dây gắn kết tình cảm “yêu” thương của 2 vợ chồng bạn hoặc giúp cả hai đều được thỏa mãn ham muốn “yêu” của bản thân mình nữa. Vì thế, “chuyện ấy” thực sự là một hoạt động bình thường và không thể thiếu trong đời sống vợ chồng bạn ạ.Tuy nhiên, nếu vì một lý do nào đó mà cuộc hôn nhân của bạn thiếu đi những phút giây “yêu” thương gần gũi đầy ham muốn này, tôi nghĩ tình cảm vợ chồng của bạn cũng sẽ gặp ít nhiều trục trặc đấy. Nhất là khi bạn đang ở cái lứa tuổi mà ham muốn “chuyện ấy” mãnh mẽ nhất. Bởi vì cuộc sống vợ chồng không thể thiếu “chuyện ấy” và hôn nhân mà thiếu “chuyện ấy” chẳng khác nào một cuộc hôn nhân “chay” đúng không bạn? Hôn nhân mà thiếu “chuyện ấy” cũng sẽ khiến tình cảm vợ chồng không được gắn bó và từ đó khiến tình vợ chồng của 2 bạn sẽ nhanh chóng nguội lạnh, không hiểu nhau và có dấu hiệu rạn nứt từ khi nào mà chính người trong cuộc cũng không hay biết đấy.

Chưa kể, nếu thiếu “chuyện “yêu”, tâm trạng của đối phương khi đầy ham muốn “yêu” sẽ cảm thấy rất khổ sở, bứt rứt, khó chịu và rơi vào stress. Thậm chí, cả hai vợ chồng bạn sẽ phải đối mặt với một loạt nguy cơ tồi tệ về sức khỏe, tâm lý do cuộc sống hôn nhân “chay” gây nên nữa cơ. Bạn cứ bình tâm suy nghĩ xem điều này có đúng không nhé!


Chỉ có người đàn ông có vấn đề về giới tính mới không muốn “yêu” vợ

Bạn thân mến!

Qua những gì bạn tâm sự, tôi nhận thấy chồng bạn có rất nhiều dấu hiệu để khẳng định anh ấy là một người đàn ông đang có vấn đề về giới tính của mình đấy. Có lẽ, chính bạn cũng đang lờ mờ nhận ra điều này mà chưa dám tin đó là sự thật phải không?

Dấu hiệu đầu tiên mà tôi biết được đó là chồng bạn là một nhân viên văn phòng. Với người làm công việc như vậy thì dù có bận rộn và vất vả đến mấy cũng sẽ chẳng thể nặng nhọc đến mức vì công việc mà không muốn gần gũi người vợ trẻ của mình. Ngay cả khi những người đàn ông dù có bận bịu công việc đến bao nhiêu đi chăng nữa thì họ vẫn luôn có ham muốn “yêu”, ham muốn đòi hỏi giao ban với vợ như một bản năng tự nhiên của mình. Chính những phút ân ái, sẽ cho họ thêm niềm vui, năng lượng để tiếp tục giúp họ hoàn thành trách nhiệm trở thành người đàn ông trụ cột của gia đình bạn ạ.


Thứ hai, dấu hiệu để tôi có thể khẳng định chồng bạn bị lưỡng tính hoặc có vấn đề về giới tính là bởi vì ngay cả khi anh ấy trốn tránh nghĩa vụ “trả nợ” và bị vợ đòi hỏi, anh ấy cũng cố tình gạt đi, lảng tránh bạn hoặc chỉ đáp ứng qua loa cho xong chuyện. Bản năng thực sự của người đàn ông trong anh ấy dường như đã bị mất. Và tất nhiên, những lần quan hệ đều là do bạn khởi xướng chứ anh ấy không bao giờ là người đòi hỏi, khởi xướng cả. Chồng bạn chỉ thực hiện “chuyện ấy” như là một nghĩa vụ, như một sự ép buộc không thể nào từ chối được bởi đơn giản chỉ vì bạn là vợ của anh ấy. Nhưng đã đôi lần bạn có để ý đến thái độ không hài lòng hoặc chán nản hiện lên trên khuôn mặt anh ấy khi bắt đầu hoặc khi kết thúc cuộc “yêu” chưa? Chắc chắn là bạn sẽ nhận thấy điều đáng sợ nhất này trong đời sống chăn gối của mình phải không?

Thứ ba, chồng bạn tuy lạnh nhạt với bạn trong chuyện đó nhưng trên thực tế bạn biết chắc rằng anh ấy lại không hề có bóng dáng một người phụ nữ khác ngoài bạn. Sự “khác lạ” này của chồng bạn thực sự là một dấu hiệu khả nghi. Và tôi cho rằng, sự hoài nghi của bạn không phải là không có cơ sở. Bình thường chỉ khi người đàn ông đang lén lút ngoại tình thì đời sống chăn gối vợ chồng của họ mới lạnh nhạt. Hoặc khi trong người đàn ông đang có bệnh tật gì thì họ mới không muốn “yêu”. Có thể trong bản thân con người chồng bạn đã có sự thay đổi rồi chăng?  Vì thế, thời gian tới, bạn hãy quan sát thêm những biểu hiện khác nữa từ chồng bạn xem sao. Cẳng hạn như chồng bạn có thích ngắm nhìn những anh chàng khác mặc dù bên cạnh có hàng tá các em xinh tươi không? Có bao giờ bạn thấy chồng của mình có tình cảm đặc biệt với những người khác giới?


Thứ tư, nếu chồng bạn chỉ lãnh cảm và thơ ơ với bạn trong một thời gian ngắn thì cũng là điều dễ hiểu và thông cảm được. Nhưng nếu chồng bạn lại thờ ơ với bạn trong suốt một thời gian dài và không biểu hiện chút ham muốn “yêu” nào thì đó là điều bất thường bạn nhé. Thời gian bạn mang thai, anh ấy không muốn “quan hệ” với bạn đã đành. Nhưng đằng này ngay cả khi bạn đã “ mẹ tròn,con vuông”  rồi anh ấy vẫn lánh xa bạn và không hề có ý định gần gũi vợ thì đúng là có vấn đề về giới tính.  Bởi vì, hầu hết người đàn ông nào cũng mong cho vợ nhanh chóng trở lại vóc dáng thon thả sau sinh để thắp lửa “yêu” cuồng nhiệt hơn. Vậy mà, bạn về quê cả tháng trời không gặp, anh ấy cũng chẳng thèm ỏ ê, ngó ngàng hay “yêu” cầu gì bạn về “chuyện ấy”!!!


Với tất cả những lý do trên, tôi có thể khẳng định rằng chồng bạn bị lưỡng tính hoặc đang gặp rắc rối về giới tính. Bạn nên một lần thử ngồi thẳng thắn nói chuyện cùng chồng và thẳng thắn nói lên những suy nghĩ của bạn về anh ấy cho chồng bạn biết. Chắc chắn, thái độ của anh ấy trong cuộc trò chuyện thẳng thắn này sẽ tiết lộ cho bạn nhiều điều bạn còn nghi hoặc hoặc giúp bạn khám phá được những uẩn khúc bạn chưa biết đấy!

Thân!

Chia sẻ
Đọc thêm