"Chị nào chồng bỏ chồng chê", học ngay ba bí quyết làm tăng tình cảm cặp đôi: Đàn ông tinh tế cũng không nên bỏ qua "kho báu ngàn vàng" này!

Nguyễn Hiền, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Trong xã hội ngày nay, hôn nhân sớm đã không còn theo kiểu cha mẹ đặt đâu con ngồi đó hay nhờ vào mai mối nữa. Do đó, mọi người rất mong đợi một cuộc hôn nhân chú ý nhiều hơn đến yếu tố duy trì tình cảm sau khi kết hôn. Vậy làm thế nào để bạn tìm thấy tình yêu mà bạn mong đợi và hai người làm sao để giữ gìn nó? Điều này luôn là tâm điểm chú ý của mọi người.

Cả đàn ông và phụ nữ đều mong muốn tình yêu được hạnh phúc mãi mãi, cùng nắm tay nhau đến lúc đầu bạc răng long. Vì vậy, khi tìm kiếm đối tượng cho mình, họ quan tâm đến việc liệu người kia có cùng quan điểm sống với mình hay không? Có thể cùng mình chung sống suốt đời không? 

Nhưng trong cuộc sống thực tế, yêu thì dễ nhưng để hòa hợp trong hôn nhân thì cực kỳ khó. Đặc biệt là sau khi kết hôn, làm thế nào để cải thiện mối quan hệ giữa vợ và chồng là vấn đề nóng lúc nào cũng được mọi người rất quan tâm. Dưới đây là ba cách hiệu quả làm tăng mối quan hệ vợ chồng.

1. Duy trì cảm giác bí ẩn

Cần nhớ một điều rằng chúng ta không thể nghĩ là kết hôn xong thì chẳng cần quan tâm quá nhiều đến đối phương. Thực tế kết hôn là bắt đầu cho một giai đoạn mới. Duy trì cuộc sống sau hôn nhân như thế nào là vấn đề quan trọng nhất.

Trong cuộc sống, để thu hút lẫn nhau, trước tiên bạn phải biết cách duy trì sự bí ẩn của bản thân bởi bản năng của đàn ông là luôn thích theo đuổi những điều mới lạ, bạn càng tỏ ra bí ẩn anh ta càng muốn khám phá nhiều hơn. Đối với phụ nữ, "người đàn ông bí ẩn" có sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với họ.

Do vậy mà trong cuộc sống hôn nhân vợ chồng luôn biết gìn giữ những cảm giác bí ẩn thì sẽ thấy được hiệu quả không thể ngờ đến. Chẳng hạn như một tài năng thiên bẩm ở một khía cạnh nào đó, hành động quan tâm đến đối phương trong những việc nhỏ từ đời sống hàng ngày... rất dễ dàng làm tăng mối quan hệ vợ chồng.

fh-1567652353811456285319-15680233359801941022447

2. Hình tượng rất quan trọng chính, vì vậy hãy học cách chăm sóc bản thân

Xưa nay, ai mà chẳng yêu quý cái đẹp, thích chiêm ngưỡng cái đẹp. Trong xã hội hiện đại, bất kể đàn ông hay phụ nữ đều chú trọng đến vẻ bề ngoài của mình. Đa số đàn ông và phụ nữ độc thân khi tìm bạn đời điểm gây chú ý đầu tiên chính là vẻ đẹp bên ngoài.

Nhiều người đàn ông hy vọng rằng nửa kia của họ sẽ không chỉ có vẻ ngoài chỉn chu, mà còn muốn nửa kia là một người sống chừng mực, giỏi giao tiếp. Phụ nữ cũng coi trọng vẻ bề ngoài của đàn ông, tiếp theo là khả năng kinh tế và tài năng.

Khi bước vào cuộc sống hôn nhân, đa phần mọi người không còn chú trọng đến hình thức của đối phương nữa, cảm giác rằng giữa hai người không còn quá nhiều điều kiêng kỵ nữa mà lại quên rằng hình thức đẹp chính là một nhân tố quan trọng làm tăng mối quan hệ vợ chồng. Chính vì thế mà dù bận rộn như thế nào cũng đừng quên chăm sóc tốt cho bản thân.

Chị nào chồng bỏ chồng chê, học ngay ba bí quyết làm tăng tình cảm cặp đôi: Đàn ông tinh tế cũng không nên bỏ qua kho báu ngàn vàng này! - Ảnh 2.

3. Cuộc sống cần phải biết tạo ra lãng mạn và bất ngờ cho đối phương

Trong mắt nhiều người, khi đã kết hôn rồi họ sẽ không dành nhiều tâm sức và thời gian để tạo lên sự lãng mạn và ngạc nhiên cho đối phương nữa. Trên thực tế, lãng mạn và cảm giác hạnh phúc bất ngờ có vai trò rất quan trọng, cho dù trong quá trình yêu hay kết hôn, nó có ảnh hưởng lớn đến sự ấm áp tình cảm của cả hai vợ chồng.

Do đó, một người đàn ông có thể tạo ra một sự lãng mạn nhỏ như bí mật lên kế hoạch cho một chuyến du lịch mà chỉ có hai người, hoặc nhân một dịp kỷ niệm nào đó tặng cho cô ấy một món quà nhỏ... Về phía phụ nữ có thể nấu những món ăn mà đối phương thích, hoặc tự tay chuẩn bị một bữa tiệc nhỏ cùng với ánh nến lung linh.

Nói tóm lại, mọi cảm xúc đều được xuất phát từ trái tim của cả hai phía, chỉ có các cặp vợ chồng cùng nhau cố gằng học cách hiểu và chịu đưng lẫn nhau thì hạnh phúc mới có thể lâu bền và ngày càng thăng hoa. 

Chúc các bạn hạnh phúc.

Chia sẻ
Đọc thêm