Chỉ một câu khen của Triệu Vy, fan đã khẳng định: 10 năm hay 20 năm, Én nhỏ vẫn là chân ái của Tô Hữu Bằng

Bình luận đáng yêu của Triệu Vy dành cho Tô Hữu Bằng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận.

Vừa qua, 1 đoạn clip Tô Hữu Bằng đọc rap vừa nhảy bài hát "Thiên đường táo xanh" trên chương trình "Sáng tạo 101" được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Màn trình diễn xuất sắc của Tô Hữu Bằng khiến người ta quên mất rằng anh đã 45 tuổi, đồng thời sống động lại một thời thanh xuân vì ca khúc này nổi tiếng với nhóm nhạc Tiểu Hổ Đội đình đám ngày xưa.

Chỉ một câu khen của Triệu Vy, netizen đã khẳng định: 10 năm hay 20 năm, Én nhỏ vẫn là chân ái của Tô Hữu Bằng  - Ảnh 1.

Chỉ một câu khen của Triệu Vy, netizen đã khẳng định: 10 năm hay 20 năm, Én nhỏ vẫn là chân ái của Tô Hữu Bằng  - Ảnh 2.

Và tất nhiên, Ngô Kỳ Long, Trần Chí Bằng cũng nhanh chóng gửi lời khen ngợi tới người anh em cùng nhóm xưa kia. Phản hồi lại lời khen của Ngô Kỳ Long, Chí Bằng, Tô Hữu Bằng nhanh chóng hào hức đáp lại còn mời hai người bạn cũ tới nhà ăn cơm. Nam tài tử còn tự tin rằng khả năng nấu nướng đã lên cao. 

Trong cuộc nói chuyện của nhóm bạn, Triệu Vy bất ngờ "buông" một câu khen mà khiến dư luận dậy sóng. Như để xác nhận khả năng nấu nướng của Tô Hữu Bằng, Triệu Vy vui vẻ xác nhận: "Từ khi học được cách nấu ăn, vô cùng tự tin. Ngon lắm đấy ạ, em làm chứng".

Chỉ một câu khen của Triệu Vy, netizen đã khẳng định: 10 năm hay 20 năm, Én nhỏ vẫn là chân ái của Tô Hữu Bằng  - Ảnh 3.

Mặc dù chỉ là một bình luận đơn giản của Triệu Vy nhưng cư dân mạng không khỏi xúc động vì mối quan hệ thân tình của hai người bạn. 

Nhiều năm qua đi kể từ Hoàn Châu Cách Cách, "Lão Triệu" và "Lão Hữu" vẫn là cặp bài trùng trong nhiều dự án. Nếu không song hành cùng nhau, cả hai cũng liên tục ủng hộ hoạt động của đối phương. Cư dân mạng nhanh chóng bình luận rằng Triệu Vy mãi là chân ái của Tô Hữu Bằng dù thời gian có trôi qua thế nào đi chăng nữa.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm