Chỉ là review hộp đựng đồ ăn trưa mới, con gái út Phượng Chanel trổ tài "bắn" tiếng Anh siêu đỉnh khiến dân tình kinh ngạc

Không hổ danh ái nữ nhà đại gia, đã mang danh rich kid lại còn học giỏi, con gái út của Phượng Chanel đúng chuẩn "con nhà người ta" rồi!

Gần đây, nữ đại gia Phượng Chanel - bạn gái diễn viên Quách Ngọc Ngoan nhận được khá nhiều sự quan tâm chú ý từ công chúng bởi thường xuyên chia sẻ hình ảnh của 2 con gái riêng lên MXH. Đặc biệt, Phượng Chanel rất ưu ái cô công chúa út của mình, bởi hiện tại bé ở gần mẹ hơn. Được biết, con gái thứ 2 của Phượng Chanel tên Suri đã 11 tuổi, có khá nhiều tài lẻ, học giỏi và thành thạo 2 thứ tiếng. Còn con gái lớn của nữ đại gia 7X tên Susu năm nay đã 17 tuổi, đang du học nước ngoài.

Mới đây, Phượng Chanel lại khiến dân tình ngưỡng mộ khi đăng "sương sương" một chiếc clip ngắn quay lại cảnh bé Suri khoe hộp cơm mới được chị gái tặng nhân dịp từ Mỹ về thăm.

Bé Suri háo hức khám phá món quà là hộp đựng cơm trưa được chị gái mang từ Mỹ về tặng.

Có thể thấy, con gái út của Phượng Chanel nói chuyện bằng tiếng Anh vô cùng tự tin, phát âm cũng dễ nghe và rất lưu loát. Nhiều người còn tự cảm thấy xấu hổ vì học ngoại ngữ lâu cũng không thể giao tiếp bằng tiếng Anh "điêu luyện" như cô nhóc cấp 2, ngoài chào hỏi cơ bản thì còn lâu mới review được một món đồ nào đó giống Suri (!)

Chỉ là review hộp đựng đồ ăn trưa mới, con gái út Phượng Chanel trổ tài "bắn" tiếng Anh siêu đỉnh khiến dân tình kinh ngạc - Ảnh 2.

Suri và chị gái Susu.

Chỉ là review hộp đựng đồ ăn trưa mới, con gái út Phượng Chanel trổ tài "bắn" tiếng Anh siêu đỉnh khiến dân tình kinh ngạc - Ảnh 3.

Con gái Phượng Chanel cũng có đam mê đồ hiệu giống mẹ, tuy còn nhỏ nên chỉ được sở hữu vài món đồ xa xỉ thôi nhưng vậy cũng đủ khiến cho dân tình ghen tị.

Ngoài tài bắn tiếng Anh siêu đỉnh, bé Suri còn có năng khiếu nhảy khá đẹp.

Bé Ri còn tự lập hẳn một kênh Youtube riêng mang tên mình chuyên review về đồ chơi, tuy lượng theo dõi chưa nhiều nhưng đủ khiến dân tình nể phục vì Suri toàn sử dụng tiếng Anh. Cô bé đang theo học tại một trường quốc tế nổi tiếng đắt đỏ ở Hà Nội, với mức học phí lên đến hơn 600 triệu/ năm, bởi vậy nên chẳng có gì lạ khi Suri nói chuyện bằng tiếng Anh khá chuyên nghiệp, ngữ điệu như người bản địa đích thực.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm