Chỉ khi yêu bạn tới mức dung túng không giới hạn thì đàn ông mới chịu đặt nụ hôn của mình xuống những "điểm cấm" này

Khi đã yêu thật lòng, đàn ông luôn muốn lắng nghe từ hơi thở tới nhịp đập trái tim của người phụ nữ mình yêu.

Trong tình yêu, đôi khi lời nói chưa chắc đã thể hiện hết được tình cảm đôi bên dành cho nhau. Nhất là với đàn ông, họ thường ưa hành động hơn là dùng ngôn ngữ. Vậy nên mỗi một nụ hôn đều là truyền tải những thông điệp riêng về tình yêu họ dành cho người phụ nữ của mình. Cũng chỉ có người phụ nữ được đàn ông xem như chân ái, yêu tới bất chấp thì họ mới sẵn sàng đặt nụ hôn của mình trên khắp cơ thể của đối phương. Kể cả những nơi mà được xem là nhạy cảm thì anh ấy vẫn chẳng ngần ngại yêu thương, nâng niu nó.

Hôn lên những giọt nước mắt

Khi yêu thật lòng, đàn ông sợ nhất là làm cho người phụ nữ của mình bị tổn thương, phải muộn phiền vì một việc gì đó. Nhìn thấy người bạn đời của mình khóc, đàn ông sẽ đau đớn, dằn vặt vô cùng. Thậm chí anh ấy còn nguyện ước có thể chịu đựng những đau khổ, giày vò thay người con gái mình yêu.

Chỉ khi yêu bạn tới mức dung túng không giới hạn thì đàn ông mới chịu đặt nụ hôn của mình xuống những "điểm cấm" này trên cơ thể phụ nữ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Đặc biệt, khi thấy bạn khóc chàng sẽ luống cuống, tìm mọi cách an ủi, xoa dịu những tổn thương, đau khổ trong lòng bạn. Song vì không biết cách thể hiện sự lo lắng của mình nên trong hoàn cảnh ấy, đàn ông thường sẽ chọn cách nhẹ nhàng ngồi bên đặt nụ hôn lên những giọt nước mắt của bạn rồi khẽ lau chúng. Chỉ khi quá si tình, đàn ông mới có thể chăm sóc bạn bằng sự ngọt ngào vô độ như thế.

Hôn lên mũi

Khi đã yêu thật lòng, đàn ông luôn muốn lắng nghe từ hơi thở tới nhịp đập trái tim của người phụ nữ mình yêu. Vì vậy nụ hôn chàng trao lên cánh mũi của bạn chính thể hiện sự trân trọng và mong muốn bao bọc, che chở cho bạn trong cả cuộc đời. Trong mắt họ, bạn mãi mãi là một cô nàng bé bỏng cần được bảo vệ, nâng niu.

Hôn bàn chân

Vẫn có có câu "thương nhau thương cả đường đi lối về", chỉ khi yêu say đắm tới không giới hạn thì đàn ông mới sẵn sàng cúi xuống hôn lên đôi chân của đối phương. Đây được xem là hành động thể hiện tình yêu mãnh liệt nhất của người đàn ông thương vợ. Chàng ấu yếm đôi chân bạn cũng là muốn được cùng sánh bước với đôi chân ấy đi khắp thế gian. Nơi nào bạn đặt chân tới thì nơi ấy cũng sẽ có chàng.

Chỉ khi yêu bạn tới mức dung túng không giới hạn thì đàn ông mới chịu đặt nụ hôn của mình xuống những "điểm cấm" này trên cơ thể phụ nữ - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Nếu người người đàn ông của bạn cũng sẵn sàng đặt nụ hôn nên chân bạn thì tin rằng chàng sẽ là người chồng, người cha tốt, sống có trách nhiệm với gia đình. Đặc biệt, anh ấy luôn là trụ cột gia đình vững chắc để bạn có thể yên tâm nương tựa cả đời.

Bờ vai

Bờ vai hao gầy, mỏng manh của phụ nữ thường khiến đàn ông đắm đuối. Tuy nhiên khi đã yêu chân thành, đàn ông không chỉ si mê đôi bờ vai đó mà còn muốn đặt nụ hôn của mình lên nó để đánh dấu sự chiếm hữu của mình với đối phương. Đồng thời nụ hôn trên bờ vai cũng như thể hiện sự thương yêu, muốn che chở, bao bọc của đàn ông với cô gái ấy đến khi răng long đầu bạc. Đây là dấu hiệu của người đàn ông chung thủy.

Hôn lên cổ

Khi đàn ông vùi sâu nụ hôn ngọt ngào nóng bỏng của họ xuống khắp vùng cổ bạn, điều ấy thể hiện anh ấy đã muốn chiếm hữu bạn thuộc về riêng mình. Với anh ấy, sẽ chẳng có gì quan trọng bằng bạn.

Chỉ khi yêu bạn tới mức dung túng không giới hạn thì đàn ông mới chịu đặt nụ hôn của mình xuống những "điểm cấm" này trên cơ thể phụ nữ - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Đàn ông vốn lạnh lùng, ít khi thể hiện tình yêu bằng ngôn ngữ. Họ thích thể hiện tình cảm của mình bằng cử chỉ, hành động rõ ràng. Và chỉ khi yêu bạn bằng tất cả tâm tư, tình cảm thì chàng mới trao nụ hôn lên cổ của bạn như vậy. Có thể nói, nụ hôn vùng cổ chính là 1 biểu hiện của sự trân trọng nâng niu mà chàng dành cho bạn.

Bàn tay

Đàn ông chỉ trao nụ hôn của mình lên đôi bàn tay người phụ nữ họ yêu hết lòng. Nụ hôn ấy của chàng thể hiện mong muốn được nắm tay bạn đi hết cuộc đời. Chàng sẽ không bao giờ để bạn chịu thiệt thòi hoặc xem thường bạn dù bạn có ở bất cứ hoàn cảnh nào, thành công hay trắc trở trong cuộc sống. Nếu có người đàn ông này bên cạnh, bạn nhớ phải giữ gìn nâng niu nhé bởi anh ấy chính là cực phẩm mà cuộc sống ưu ái ban tặng bạn đó.

Chia sẻ
Đọc thêm