Chị gái song sinh của Nam Em bất ngờ đăng quang cuộc thi "Người mẫu thời trang Việt Nam 2018"

Chị gái song sinh của Nam Em là Nguyễn Thị Lệ Nam đã xuất sắc giành được ngôi vị quán quân của cuộc thi "Người mẫu thời trang Việt Nam 2018" diễn ra vào tối 31/3.

Tối 31/3, đêm chung kết cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 đã diễn ra Vũng Tàu với sự tham gia của top 30 thí sinh nặng ký. Vượt qua hết những đối thủ đáng gờm, chị gái song sinh của Nam Em - Nguyễn Thị Lệ Nam đã xuất sắc bước lên ngôi vị quán quân của cuộc thi. Cùng được xướng tên trong đêm chung kết với cô là Nguyễn Sỹ Hưng ở hạng mục người mẫu nam. Thành phần Ban giám khảo của cuộc thi bao gồm Hoa hậu Khánh Ngân, Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2017 Aibedullina Talliya, diễn viên Phan Thị Mơ, Quán quân Manhunt International 2017 Trương Ngọc Tình và Nữ hoàng sắc đẹp Hoàng Thu Thảo.

Chị gái song sinh của Nam Em bất ngờ đăng quang cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 - Ảnh 1.

Lệ Nam cùng Nguyễn Sỹ Hưng đăng quan ngôi vị Quán quân của "Người mẫu thời trang Việt Nam 2018".

Chị gái song sinh của Nam Em bất ngờ đăng quang cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 - Ảnh 2.
Chị gái song sinh của Nam Em bất ngờ đăng quang cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 - Ảnh 3.

Khi được công bố lọt vào top 5, Lệ Nam đã chọn ca khúc Phải lòng con gái Bến Tre cho phần thi tài năng của mình.

Trong phần thi ứng xử, Lệ Nam đã có câu trả lời thông minh cho câu hỏi "Nếu trở thành quán quân cô sẽ làm gì". Lệ Nam cho biết: "Nếu trở thành quán quân, điều đầu tiên em làm đó là trích một phần giải thưởng để làm công tác xã hội. Sau đó em sẽ trau dồi về kỹ năng giao tiếp và rèn luyện hình thể để chiến đấu trên đấu trường quốc tế. Lệ Nam cũng sẽ dành một món quà đặc biệt để nói lời cảm ơn đến ba mẹ của mình".

Chị gái song sinh của Nam Em bất ngờ đăng quang cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 - Ảnh 4.

Bên cạnh Lệ Nam thì H'Ăng Niê cũng xuất sắc nằm trong top 5 cô gái xuất sắc nhất cuộc thi năm nay. Tuy nhiên H'Ăng Niê lại thiếu may mắn và để ngôi vị rơi vào tay chị gái song sinh của Nam Em.

Chị gái song sinh của Nam Em bất ngờ đăng quang cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 - Ảnh 5.

Được biết đây cũng là cuộc thi thứ 7 mà H'Ăng Niê tham gia nhưng cô vẫn chưa may mắn giành được ngôi vị Quán quân như mong muốn. Cô cũng lọt vào top 3 thí sinh nhưng lại thất bại dưới tay Lệ Nam.

Chia sẻ cảm xúc sau khi đoạt giải, Lệ Nam cho biết: "Đây là món quà bất ngờ và ý nghĩa nhất trong cuộc đời tôi. Xin cảm ơn sự giúp đỡ và động viên của tất cả những người thân, đồng nghiệp luôn bên cạnh yêu thương tôi. Ngôi vị cao nhất hôm nay sẽ là động lực để tôi ý thức hơn trong cuộc sống và công việc. Tôi sẽ nỗ lực cố gắng để đáp lại tình cảm của mọi người đã yêu thương".

Chị gái song sinh của Nam Em bất ngờ đăng quang cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 - Ảnh 6.

Lệ Nam cùng mẹ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm