Chị vợ "nằm vùng" dũng cảm phát biểu trong group người thứ 3, bị bao cô bồ hung hãn ném đá

Trót "ôm bom" nhảy vào hội những cô bồ để đăng status nhắc khéo, bà mẹ trẻ bỏ dép chạy lấy người vì bị đội quân "tiểu tam" gạch đá quá hung hãn!

Từ sau khi group người thứ ba bị lộ diện công khai, với những bài viết than thân trách phận và tâm sự chuyện yêu chồng người khác, hội chị em ngày càng cảnh giác và phản đối ra mặt. Cùng là phụ nữ với nhau, nhưng nửa ngoài sáng nửa trong tối, có góc khuất đến đâu thì "team phòng nhì" vẫn chưa bao giờ được thông cảm, luôn luôn bị dư luận mang ra mổ xẻ trách móc.

Chắc hẳn rất nhiều người tò mò rằng group kín của những cô gái đi vay mượn hạnh phúc có gì ở trong đó? Họ chia sẻ với nhau những gì? Suy nghĩ thực sự của họ ra sao khi đứng ở vị trí xen vào giữa gia đình bao người khác? Thế nên, nhiều bà vợ đã tìm đủ mọi cách để được "nằm vùng" trong hội nhóm được xét duyệt khắt khe ấy.

Chị vợ nằm vùng dũng cảm phát biểu trong group người thứ 3, bị bao cô bồ hung hãn ném đá - Ảnh 1.

Giờ đến thời các bà vợ phải đăng đàn giải thích với người thứ ba, bị chửi bới như thể họ mới là bồ nhí!

Tuy nhiên, không phải bà vợ nào cũng kiên nhẫn để ngắm nhìn ngày này qua tháng khác những "trải lòng" khó hiểu của những người thứ ba. Với mục đích "cao cả" là tìm hiểu tâm lý các cô gái thích cướp chồng người khác, một mẹ bỉm đã âm thầm vào group người thứ ba làm thành viên, sau đó quyết định lên tiếng nhắc nhở cho họ hiểu lựa chọn tình cảm sai lầm là gì.

Tuy nhiên, trái với mong đợi, bà mẹ trẻ bị tập đoàn "tiểu tam" nhảy vào mắng nhiếc ầm ĩ, còn mỉa mai là rảnh việc nên mới đi rình mò. Các bà vợ đều cảm thấy ngạc nhiên khi thấy những cô bồ có tinh thần "đoàn kết" đến lạ, mỗi người góp một câu dằn mặt hội vợ cả, thậm chí khuyên chị em đừng có chửi bới trách móc kẻ thứ ba nữa, phải xem lại bản thân và ông chồng ham của lạ.

Chị vợ nằm vùng dũng cảm phát biểu trong group người thứ 3, bị bao cô bồ hung hãn ném đá - Ảnh 2.
Chị vợ nằm vùng dũng cảm phát biểu trong group người thứ 3, bị bao cô bồ hung hãn ném đá - Ảnh 3.

Hội bồ nhí khuyên ngược hội mẹ bỉm: thời gian để rình mò trong group, nên dành để tút tát mình thì hơn!

Đọc quan điểm tranh cãi của các cô nàng trong góc khuất, hội chị em cũng phải than trời vì suy nghĩ quá cùn. Nào là "mấy chị nghĩ thế bảo sao chồng không chán, chồng có phải đồ vật đâu mà cướp với giựt"; "bọn em chẳng cướp cái gì của ai, là chồng các chị tự tìm đến bọn em đó chứ"; "vợ chồng về mà đóng cửa bảo nhau, chứ đừng có đổ lỗi cho bọn tôi là phá hoại hạnh phúc"; "tiên trách kỉ hậu trách nhân, các chị tự đánh mất chồng bằng suy nghĩ nông cạn và tệ hại đó, nhớ soi gương kĩ vào!"....

Đó chỉ là vài lời biện minh tiêu biểu nhất, nhưng đủ khiến cho các mẹ sững sờ. Chẳng biết giờ bồ là vợ hay vợ mới là bồ??? Bà mẹ trẻ trót "ôm bom cảm tử" ở trong group kín ấy cũng phải giật mình trước làn sóng phẫn nộ chửi mắng của các thành viên chỉ dám dùng nick ảo. Thế hóa ra giờ chính thất còn bị phòng nhì "dạy dỗ" lại rằng phải về nhà tự giữ lấy chồng mình, đừng để chồng có chân chạy đi tìm niềm vui khác!

Chị vợ nằm vùng dũng cảm phát biểu trong group người thứ 3, bị bao cô bồ hung hãn ném đá - Ảnh 4.

Hóa ra giờ chồng đi ngoại tình thì phải trách chính bản thân mình trước chị em ạ (ảnh minh họa)

Chị vợ nằm vùng dũng cảm phát biểu trong group người thứ 3, bị bao cô bồ hung hãn ném đá - Ảnh 5.

Đừng có đổ hết tội lên đầu người thứ ba, không là họ chửi cho sấp mặt đấy! (Ảnh minh họa)

Tuy đã cố gắng cảm thông cho những cô phải giấu diếm tình cảm sai trái, trót yêu người đàn ông có gia đình, bởi có lẽ thực tâm họ cũng không muốn éo le như thế. Song, nói gì thì nói, nếu nghĩ rằng họ không làm gì sai, lỗi là ở chị em không biết cách giữ chồng, thì họ đã quên mất rằng họ đang làm tổn thương không chỉ có 1 người. Dù sao thì hội chị em cũng chỉ có ý tốt, không ai hi vọng phải đối diện với người phụ nữ khác trong vai trò tình địch, nhiều bà vợ hiền lành mong bồ nhí của chồng tỉnh ngộ mà sống đàng hoàng hơn mà thôi.

Chia sẻ
Đọc thêm