"Chị đẹp" Son Ye Jin tức giận vì người yêu bị chê không có bố mẹ

Trong tập 10 "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi", bố của Jin Ah (Son Ye Jin) đã nói với cô rằng vì Joon Hee (Jung Hae In) không có bố mẹ nên không ai khuyên nhủ cậu ấy.

Chuyện tình của chị đẹp Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) và trai trẻ Seo Joon Hee (Jung Hae In) tưởng chừng như có khởi sắc khi có không ít người thay đổi suy nghĩ và ủng hộ 2 người. Thế nhưng trong tập 10 Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi thì dường như mọi chuyện đang diễn biến tệ đi khi cả bố Jin Ah lẫn Kyung Sun đều bị ảnh hưởng bởi những lời nói của mẹ cô.

Tập 10 "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi": Bố Jin Ah bắt đầu phản đối chuyện của cô và Joon Hee

Ban đầu, bố của Yoon Jin Ah tưởng chừng là một hậu phương vững chắc, ủng hộ cho việc cô qua lại với Joon Hee. Khi biết chuyện, ông không hề trách mắng gì Jin Ah mà còn an ủi cô và đề nghị được gặp riêng để nói chuyện với anh. Thế nhưng trong tập này, ông lại bất ngờ thay đổi thái độ và nói rằng suy nghĩ của bố mẹ khác với suy nghĩ của cô và Joon Hee.

Chị đẹp Son Ye Jin tức giận vì người yêu bị chê không có bố mẹ - Ảnh 2.

Jin Ah nổi giận vì những lời bố cô nói.

Ông biết Jin Ah đang rất thất vọng vì mẹ cô cứ liên tục phản đối chuyện của cô và Joon Hee. Ông cũng hiểu rằng mình không nên đánh giá người khác qua gia cảnh họ. Tuy nhiên việc một con người lớn lên bên cạnh bố mẹ hay không ở gần họ lại là một vấn đề quan lớn. "Có bố mẹ ở cạnh và không có là một sự khác biệt không hề nhỏ. Bố mẹ có thể cho con mình lời khuyên và dạy bảo chúng nên làm gì", bố Jin Ah nói với cô.

Chị đẹp đã không thể kìm chế nổi cảm xúc của mình khi người yêu bị đánh giá thấp chỉ vì anh lớn lên mà không có bố mẹ ở cạnh. Jin Ah ngay lập tức đáp trả bố mình rằng: "Bố nghĩ rằng Joon Hee là một tên ôn con không có phép tắc sao? Và mọi người thích con vì con có bố mẹ đầy đủ ở cạnh mình hả? Đối với 2 người con là một đứa con gái tuyệt vời nhưng thật ra con cũng chỉ là một cô gái bình thường. Thậm chí ở một số điểm con còn thua xa những cô gái khác. Còn đối với Joon Hee, cậu ấy quá tốt và con không hề xứng với cậu ấy".

Chị đẹp Son Ye Jin tức giận vì người yêu bị chê không có bố mẹ - Ảnh 3.

Dù vậy nhưng người lớn luôn có suy nghĩ của riêng họ. Và tư duy của 2 thế hệ già và trẻ là hoàn toàn khác nhau, khó mà dung hòa được. Bố Jin Ah cũng không nói rõ lý do vì sao ông và mẹ cô không thể ủng hộ mối quan hệ của cô và Joon Hee được. Chính điều đó đã khiến chị đẹp bức xúc.

"Tình yêu là gì? Như bố nói, bố mẹ nên dạy bảo con cái để chúng có thể trưởng thành hơn. Vậy thì bố nói đi, tình yêu là gì? Bố dạy con yêu đi!", Jin Ah nói huyên thuyên khiến bố cô chỉ biết im lặng. Cô còn nói thêm rằng chính Joon Hee là người đã giúp cô học được như thế nào gọi là yêu một người và có thể làm tất cả mọi thứ vì người đó. Thậm chí cả việc Jin Ah ân cần chăm sóc mẹ cô ở bệnh viện khi bà bị gãy tay, cô cũng nói rằng đó là vì Joon Hee đã giúp cô hiểu được rằng cô phải yêu thương bố mẹ mình như thế nào bởi cô cũng được anh quan tâm và chăm sóc như thế.

Chị đẹp Son Ye Jin tức giận vì người yêu bị chê không có bố mẹ - Ảnh 4.

Chị đẹp thất vọng về bố mẹ mình vì họ đánh giá con người Joon Hee chỉ qua việc anh không có bố mẹ ở cạnh.

Câu cuối cùng mà Jin Ah để lại cho bố mình trước khi rời đi đó là cô sẽ không dừng lại cho đến khi cô cảm thấy chuyện này là sai trái. Và dù bố mẹ cô có nói gì đi chăng nữa cô cũng nhất định không chia tay với Joon Hee. "Nếu bố mẹ thất vọng thì con cũng đành chịu bởi vì chính con cũng đang thấy thất vọng về bố mẹ rồi đây này", Jin Ah nói rồi quay lưng đi, để lại bố cô một mình.

Liệu bố Jin Ah có thay đổi suy nghĩ và ủng hộ cô với Joon Hee hay không? Những tập tiếp theo của Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi sẽ lên sóng vào lúc 23g00 (giờ địa phương) vào mỗi tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh JTBC.

Chia sẻ
Đọc thêm