Chi Dân nói về phản ứng của bạn gái khi biết nam ca sĩ quay MV với bạn diễn gợi cảm

Chi Dân phát hành MV mới có cảnh yêu đương thân mật với gái xinh.

Tối 3/2, Chi Dân chính thức giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên "Người yêu giản đơn" trên kênh YouTube cá nhân. Đây được xem là "phát súng" đầu tiên của Chi Dân và nằm trong chuỗi dự án khủng của nam ca sĩ trong năm 2021.

Chi Dân tiết lộ bản demo ca khúc anh đã thu cách đây 1 năm nhưng thời điểm đó anh cảm thấy chưa đủ chín muồi trong cảm xúc nên đã quyết định thu lại. Sau rất nhiều lần "hành hạ" ekip thu đi thu lại, cuối cùng cũng có bản thu hoàn chỉnh mà đối với Chi Dân là đong đầy cảm xúc.

Chi Dân tung MV mới mang tên "Người yêu giản đơn".

Trong quá trình quay MV, Chi Dân tiết lộ không sợ người yêu ghen khi đóng những cảnh thân mật với bạn diễn nữ xinh đẹp gợi cảm. "Cảnh quay đáng nhớ nhất có lẽ là cảnh tôi và bạn diễn cùng trèo lên sân thượng quay khúc phơi đồ. Đây là 1 cảnh lên MV lúc hoàng hôn rất lãng mạn nhưng để có được cảnh quay chỉ vài giây thì ekip đã phải setup cả nửa ngày. Bên cạnh đó, khi quay cảnh hôn bạn diễn nữ, thật ra cảm xúc nó ùa tới và mọi chuyện rất tự nhiên, chạm rồi thôi chắc "ai đó" sẽ không ngại vì rõ ràng là quay MV thôi" - Chi Dân tiết lộ.

Chi Dân nói về phản ứng của bạn gái khi biết anh quay MV với người đẹp gợi cảm - Ảnh 2.

Chi Dân nói về phản ứng của bạn gái khi biết anh quay MV với người đẹp gợi cảm - Ảnh 3.

Chi Dân.

MV là lời cảm ơn anh muốn dành tặng fan vì đã luôn âm thầm bên cạnh và ủng hộ anh trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, đây cũng là món quà Chi Dân dành tặng cho các cặp đôi nhân ngày 14/2 sắp đến.

"Năm nay ngày 14/2 rơi vào mùng 3 Tết nên tôi muốn làm gì đó khác lạ 1 tí. MV sẽ mang đến một chút nhẹ nhàng ấm áp cho ngày cuối năm; bên cạnh đó là một chút chia sẻ cho các cặp đôi khi năm mới Tết đến. Như mọi người cũng biết là năm mới thì phải vui, phải hạnh phúc nên tôi quyết định ra bài này dành tặng mọi người" - Chi Dân nói thêm.

Chi Dân nói về phản ứng của bạn gái khi biết anh quay MV với người đẹp gợi cảm - Ảnh 4.

Chi Dân nói về phản ứng của bạn gái khi biết anh quay MV với người đẹp gợi cảm - Ảnh 5.

Chi Dân nói về phản ứng của bạn gái khi biết anh quay MV với người đẹp gợi cảm - Ảnh 6.

Chi Dân nói về phản ứng của bạn gái khi biết anh quay MV với người đẹp gợi cảm - Ảnh 7.

Chi Dân quay cảnh ngọt ngào với gái xinh.

Tung sản phẩm mới vào thời điểm dịch Covid-19 đang có nguy cơ bùng phát trở lại, ekip của Chi Dân cũng không tránh khỏi cảm giác lo lắng. Chi Dân tâm sự, để hoàn thành MV là cả một quá trình khó khăn.

Chi Dân nói về phản ứng của bạn gái khi biết anh quay MV với người đẹp gợi cảm - Ảnh 8.

Chi Dân nói về phản ứng của bạn gái khi biết anh quay MV với người đẹp gợi cảm - Ảnh 9.

Chi Dân nói về phản ứng của bạn gái khi biết anh quay MV với người đẹp gợi cảm - Ảnh 10.

Chi Dân nói về phản ứng của bạn gái khi biết anh quay MV với người đẹp gợi cảm - Ảnh 11.

Trước câu hỏi, Chi Dân có bị áp lực khi mong muốn sản phẩm của mình lọt Top Trending hay không, nam ca sĩ thẳng thắn: "Nếu nói không áp lực thì là nói xạo. Thời điểm hiện tại, các sản phẩm đều dùng thước đo Trending hay triệu view để đánh giá. Chưa kể đây lại là tâm huyết của cả ekip nên nếu Tổ thương, khán giả thương mà MV vào Top thì sẽ vui rất nhiều".

Chia sẻ
Đọc thêm