Chi Dân mừng tuổi 31, tuyên bố không ngại đối đầu Bích Phương - Chi Pu

Ngoài ra Chi Dân cũng lên tiếng về chuyện có ngại đụng độ Chi Pu - Bích Phương trong thời điểm Vpop đang rộn ràng với các sản phẩm âm nhạc mới.

Chi Dân vừa chính thức tung MV Chỉ cần anh giả vờ sau nhiều ngày "thả thính" người hâm mộ. Đây là món quà mà nam ca sĩ sinh năm 1989 muốn dành tặng cho fan nhân ngày sinh nhật của mình.

Đứng ngoài xu hướng MV đầy drama như hiện nay, MV của Chi Dân đơn giản là mạch cảm xúc của chàng trai leo lên chiếc xe buýt hai tầng, nhìn ngắm thành phố về đêm và nhớ lại những kỉ niệm với người yêu cũ.

Chi Dân tung MV mới "Chỉ cần anh giả vờ".

Giải thích về vấn đề này, Chi Dân cho biết: "Sản phẩm lần này của tôi không nhuộm màu drama, nó chỉ đơn giản là một câu chuyện nhẹ nhàng. Tôi nghĩ có khi đây cũng là một món ăn "lạ" khi thị trường có quá nhiều sản phẩm đầy drama, kịch tính. Mãi theo số đông không hẳn là tốt, đôi khi đi ngược lại hay. Không cần cứ phải chiêu trò mới lấy lòng được công chúng".

Chi Dân mừng tuổi 31, hào hứng kể khổ ở nhà suốt mùa dịch rất ế show  - Ảnh 2.

Chi Dân mừng tuổi 31, hào hứng kể khổ ở nhà suốt mùa dịch rất ế show  - Ảnh 3.

Chi Dân mừng tuổi 31, hào hứng kể khổ ở nhà suốt mùa dịch rất ế show  - Ảnh 4.

Chi Dân.

Đặc biệt, theo tiết lộ của Chi Dân, đây là MV mà anh cùng ekip thực hiện trong thời gian nhanh nhất từ trước đến giờ, chỉ mất tổng cộng 7 tiếng đồng hồ để hoàn thành tất cả cảnh quay, sau đó là giai đoạn hậu kỳ để kịp ra mắt vào đúng sinh nhật.

"Thời gian nghỉ dịch, tôi cũng nôn nóng muốn ra bài mới nhưng cả showbiz đều đóng băng thì tôi cũng bó tay. Giờ mọi thứ dần ổn định, tôi liền bắt tay làm sản phẩm. Ở nhà hoài ế show quá nên phải có ca khúc mới để đi hát, mong hoàn lại những "thiệt hại" của mùa dịch vừa qua" - Chi Dân hài hước.

Chi Dân mừng tuổi 31, hào hứng kể khổ ở nhà suốt mùa dịch rất ế show  - Ảnh 5.

Chi Dân mừng tuổi 31, hào hứng kể khổ ở nhà suốt mùa dịch rất ế show  - Ảnh 6.

Chi Dân mừng tuổi 31, hào hứng kể khổ ở nhà suốt mùa dịch rất ế show  - Ảnh 7.

Chi Dân mừng tuổi 31, hào hứng kể khổ ở nhà suốt mùa dịch rất ế show  - Ảnh 8.

Chi Dân tình tứ với cô "bạn gái" trong MV.

Nói về việc có áp lực hay không khi ra mắt MV đúng thời điểm showbiz đang rộn ràng bởi cuộc chiến âm nhạc giữa Chi Pu - Bích Phương, Chi Dân nói anh không hề cảm thấy lo lắng hay áp lực.

Nam ca sĩ thẳng thắn nếu "né" thì chắc "né cả đời" vì đây là giai đoạn mà anh chị em nghệ sĩ đều tung bài mới. Vì thế việc ra mắt trùng thời gian là điều không thể tránh khỏi. "Tôi ra sản phẩm đầu tiên là phục vụ cho người hâm mộ của mình. Hơn 7 năm làm nghề, tôi cũng có lượng khán giả nhất định và họ luôn ủng hộ những gì tôi làm. Tôi hoàn toàn tự tin vào điều đó. Có thể MV của tôi sẽ không tạo được những cú hit lớn như các ca sĩ khác nhưng "đại gia đình" Sâu cảm thấy vui cũng đủ để tôi tiếp tục vững bước trên con đường hoạt động nghệ thuật" - Chi Dân trần tình.

Chi Dân mừng tuổi 31, hào hứng kể khổ ở nhà suốt mùa dịch rất ế show  - Ảnh 9.

Chi Dân mừng tuổi 31, hào hứng kể khổ ở nhà suốt mùa dịch rất ế show  - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm