Chỉ 2 bức ảnh, Nancy (MOMOLAND) được "tha thứ" mọi lỗi lầm vì quá xinh đẹp sau màn thể hiện gây thất vọng trên truyền hình

Nancy (MOMOLAND) luôn là tâm điểm chú ý của đông đảo netizen.

Mới đây, MOMOLAND đã xuất hiện với vai trò khách mời trong một chương trình thực tế của kênh Vlive và OSEN hợp tác sản xuất. Tại đây, các cô gái nhận được thử thách bịt mắt và nhảy lại ca khúc Ready Or Not mà nhóm phát hành cách đó không lâu.

Với tinh thần vui là chính, MOMOLAND đã khiến fan không nhịn được cười khi vừa bịt mắt nhưng phải nhảy đúng các động tác mà không sai đội hình. Tuy nhiên nếu như 5 thành viên MOMOLAND là Ahin, JooE, Jane, Nayun, Hyebin đều cố gắng để thực hiện thử thách thì Nancy lại gây thất vọng toàn tập khi luống cuống trong suốt tiết mục.

MOMOLAND bịt mắt nhảy Ready Or Not

Chỉ 2 bức ảnh, Nancy (MOMOLAND) được "tha thứ" mọi lỗi lầm vì quá xinh đẹp sau màn thể hiện gây thất vọng trên truyền hình - Ảnh 3.

Chỉ 2 bức ảnh, Nancy (MOMOLAND) được "tha thứ" mọi lỗi lầm vì quá xinh đẹp sau màn thể hiện gây thất vọng trên truyền hình - Ảnh 4.

Chỉ 2 bức ảnh, Nancy (MOMOLAND) được "tha thứ" mọi lỗi lầm vì quá xinh đẹp sau màn thể hiện gây thất vọng trên truyền hình - Ảnh 5.

Nancy gây thất vọng toàn tập vì luống cuống trong suốt tiết mục nhảy của nhóm.

Nếu như trên truyền hình, Nancy gây thất vọng thì sau khi chương trình kết thúc, hình ảnh cô nàng đi làm về với nụ cười tươi rói khiến fan vô cùng thích thú. Gạt bỏ hàng loạt lùm xùm bủa vây, Nancy mang đến cho nhiều người năng lượng tích cực, đây cũng là lý do khiến các fan đồng loạt "tha thứ" lỗi lầm của cô nàng sau màn thể hiện gây thất vọng trên truyền hình.

Chỉ 2 bức ảnh, Nancy (MOMOLAND) được "tha thứ" mọi lỗi lầm vì quá xinh đẹp sau màn thể hiện gây thất vọng trên truyền hình - Ảnh 6.

Chỉ 2 bức ảnh, Nancy (MOMOLAND) được "tha thứ" mọi lỗi lầm vì quá xinh đẹp sau màn thể hiện gây thất vọng trên truyền hình - Ảnh 7.

Nụ cười tươi rói cùng với khuôn mặt quá xinh đẹp của Nancy khiến fan đổ "rầm rầm".

Vừa mang những nét lai lạ mắt, lại vừa sở hữu nhan sắc thanh thoát như người Hàn, thật chẳng lạ gì khi Nancy lại được khán giả trong nước lẫn fan nước ngoài yêu mến. Thậm chí, người hâm mộ tại Việt Nam còn đặt cho Nancy cái tên "vợ quốc dân" trong một lần cô nàng xuất hiện ở phố đi bộ Hà Nội vì quá xinh đẹp. Từ đôi mắt sâu mơ màng, sống mũi cao thẳng vừa phải, đôi môi chúm chím dễ thương, tất cả những điều này đã giúp Nancy trở thành một trong những "nữ thần" gen 3 có nhan sắc ấn tượng.

Chia sẻ
Đọc thêm