Cheryl Cole đàm phán để quay lại với X Factor

Sau khi bị sa thải và xảy ra chuyện kiện cáo với X Factor, Cheryl Cole lại có khả năng quay lại với chương trình này.

Tờ New York Post đưa tin, Cheryl Cole đang trong quá trình đàm phán để quay lại với chương trình truyền hình thực tế ăn khách nước Mỹ - The X Factor. Theo những nguồn tin của tờ này, thành viên cũ của nhóm Girl Aloud sẽ có thể là một phần trong ban giám khảo bao gồm "Simon Cowell và 3 phụ nữ trẻ tuổi khác".

Cheryl Cole đàm phán để quay lại với X Factor 1
Cheryl Cole

Trước đó, Vào tháng 5 năm 2011, thông tin Cheryl Cole bị sa thải khỏi chương trình X Factor - nơi cô đang làm giám khảo đã lan rộng trên toàn thế giới. Trong cuốn hồi ký xuất bản vào tháng 10 năm 2012, nữ ca sĩ 29 tuổi cho biết Simon Cowell chính là người mời cô tham dự chương trình và bí mật sa thải cô. 

Cheryl Cole đàm phán để quay lại với X Factor 2

Lý do của chương trình đưa ra là giọng nói nặng thổ âm vùng Geordie (Anh) của Cheryl khiến khán giả khó chịu. Sau hơn 1 năm chịu nhiều ấm ức, cuối cùng Cheryl đã quyết đâm đơn kiện nhà sản xuất X Factor vì lý do chương trình này đã "quỵt" của cô nhiều khoản tiền đáng ra phải có.

Cheryl Cole đàm phán để quay lại với X Factor 3
Cheryl Cole và Simon Cowell thời còn tham gia X Factor

Ông trùm Simon Cowell sau đó đã nói rằng ông lấy làm tiếc vì phải để Cheryl Cole ra đi vào thời điểm đó: "Tôi xin lỗi vì cách thức xử lý chuyện này" - Simon trả lời báo giới.

Gần đây nhất, nhiều tin đồn cũng cho rằng MC Khloe Kardashian sẽ không trở lại với X Factor mùa tới. Những giám khảo khác là Britney Spears, L.A.Reid cũng đã dứt áo ra đi. 
Chia sẻ
Đọc thêm