Cháy vé đêm nhạc tại Sài Gòn, Hà Anh Tuấn tiếp tục lập kỷ lục mới

Một lần nữa toàn bộ số vé concert của Hà Anh Tuấn trong năm 2017 lại được khán giả "tẩu tán" sạch sẽ trong vòng 60 phút.

Sau 2 đêm concert Fragile tổ chức thành công vào tháng 9 vừa qua tại thủ đô Hà Nội, Hà Anh Tuấn và ê kíp đã quyết định tổ chức thêm đêm concert Fragile+ in Sài Gòn vào ngày 30/11 tới đây nhằm đáp ứng nhu cầu và tình yêu của công chúng Sài Gòn.

Cháy vé đêm nhạc tại Sài Gòn, Hà Anh Tuấn tiếp tục lập kỷ lục mới - Ảnh 1.

Trước tình cảm của khán giả tại Sài Gòn, Hà Anh Tuấn quyết định tổ chức thêm 1 đêm nhạc đặc biệt.

BTC cho biết: "Đêm diễn ở Sài Gòn sẽ là những tiết mục hay nhất của đêm Fragile tại Hà Nội, và ngoài ra sẽ là những bản tình ca gây bão trong suốt thời gian vừa qua gắn liền với thương hiệu âm nhạc của Hà Anh Tuấn. Ở đó, những bản hit của Phạm Toàn Thắng sẽ hoà quyện với những bản hit Vpop khác đầy bất ngờ với tiêu chí số 1 là giàu cảm xúc, hứa hẹn sẽ tạo ra một không gian âm nhạc không thể quên".

Cháy vé đêm nhạc tại Sài Gòn, Hà Anh Tuấn tiếp tục lập kỷ lục mới - Ảnh 2.

Nam ca sĩ muốn tận hưởng lại cảm giác tuyệt vời ở Hà Nội một lần nữa.

"Thật lòng, Tuấn bị cằn nhằn than phiền quá nhiều từ những người yêu mến tại Sài Gòn vì sao không thực hiện đêm Fragile. Nghe nhiều quá cũng mệt, nên dù đang nghẹt thở trong công việc cũng quyết định thực hiện luôn đêm nhạc đặc biệt này. Cũng phải công nhận, Tuấn muốn sống lại cảm giác của hai đêm nhạc tuyệt vời ở Hà Nội lần nữa, tuổi trẻ của mình phải được trọn vẹn và sống xứng đáng. Điều mong chờ là Tuấn vừa bàn với ekip, sẽ biểu diễn lại liên khúc 5 bài hát rất thú vị trong đêm trao giải Wechoice vừa qua. Kệ, tính nhiều quá nhức đầu, nghĩ là chơi!" - Hà Anh Tuấn cho biết.

Cháy vé đêm nhạc tại Sài Gòn, Hà Anh Tuấn tiếp tục lập kỷ lục mới - Ảnh 3.

Một thông tin đặc biệt là sau 5 phút chính thức bán vé, trang website bán vé của concert đã bị sập mạng. Sau khi khắc phục sự cố này thì toàn bộ vé chương trình lần này của Hà Anh Tuấn đã được bán sạch trong vòng 60 phút.

Cháy vé đêm nhạc tại Sài Gòn, Hà Anh Tuấn tiếp tục lập kỷ lục mới - Ảnh 4.

Với việc toàn bộ số vé được bán sạch sẽ trong vòng 1 giờ đồng hồ, Hà Anh Tuấn tiếp tục lập thêm 1 kỷ lục mới.

Chia sẻ
Đọc thêm