Hà Anh Tuấn đẹp lãng tử, song ca cùng Vũ Cát Tường khiến fan gục ngã

Crissi. Ảnh: Hải Bá, Theo Thời đại

Đêm nhạc của Hà Anh Tuấn tối 9/9 đã thật sự "nhấn chìm" khán giả trong những ca khúc bay bổng, chứa đựng những nỗi niềm, yêu thương sâu lắng rất riêng của nam ca sĩ.

Tối 9/9, liveshow ca nhạc Fragile Concert của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn đã thật sự khiến khán giả chìm đắm trong những giai điệu du dương, chứa chan những xúc cảm sâu lắng. Trước khi cất giọng hát, Hà Anh Tuấn đã thủ thỉ với các khán giả thân yêu của mình rằng: "Các bạn hãy quên Phạm Toàn Thắng đi, quên Hà Anh Tuấn đi. Trên sân khấu chỉ còn một thứ, đó là thanh xuân. Chúng tôi hát bằng cả tuổi thanh xuân của mình ngày hôm nay". Và đúng thật như vậy, anh chàng đã đưa toàn bộ khán giả có mặt trong buổi concert đêm ấy bay lên cùng với bản phối 18 ca khúc trữ tình chưa từng đi vào quên lãng của chính anh.

Hà Anh Tuấn đẹp lãng tử, song ca cùng Vũ Cát Tường khiến fan gục ngã - Ảnh 1.

Khi Lê Hiếu xuất hiện trên sân khấu và đệm đàn cho Hà Anh Tuấn, câu chuyện tình mùa đông đã được 2 anh chàng lãng tử kể lại trong sự da diết đến nao lòng qua ca khúc "Chuyện của mùa đông".

Hà Anh Tuấn đẹp lãng tử, song ca cùng Vũ Cát Tường khiến fan gục ngã - Ảnh 2.

Vũ Cát Tường cũng xuất hiện trong concert của Hà Anh Tuấn và có màn song ca khiến khán giả không khỏi rụng tim.

Hà Anh Tuấn đẹp lãng tử, song ca cùng Vũ Cát Tường khiến fan gục ngã - Ảnh 3.

Mang lên sân khấu bản phối bài hit mới toanh "Tái bút anh yêu em", Hà Anh Tuấn như khoác thêm một chiếc áo mới đầy lạ lẫm nhưng cũng thật cuốn hút cho ca khúc của mình.

Hà Anh Tuấn đẹp lãng tử, song ca cùng Vũ Cát Tường khiến fan gục ngã - Ảnh 4.

Giọng ca "Tháng tư là lời nói dối của em" đã ví von đêm ca nhạc của mình như một chuyến bay của tuổi thanh xuân mà trên đó các khán giả sẽ là những hành khách...

Hà Anh Tuấn đẹp lãng tử, song ca cùng Vũ Cát Tường khiến fan gục ngã - Ảnh 5.

... Thật vậy, khán giả đã hoàn toàn chìm lắng trong những giai điệu quen thuộc tưởng chừng như xa lạ, và rồi trong vô thức, khán giả đã để cho "cơ trưởng" Hà Anh Tuấn đưa mình trở về thời huy hoàng của những bản tình ca như "Tháng tư là lời nói dối của em" hay "Cô bé mùa đông".

Hà Anh Tuấn đẹp lãng tử, song ca cùng Vũ Cát Tường khiến fan gục ngã - Ảnh 6.

Không chỉ có phần nghe được chú trọng mà phần nhìn cũng được Hà Anh Tuấn chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất. Một sân khấu không to, không nhỏ, vừa đủ để Hà Anh Tuấn biến nơi đó thành một nơi chứa đựng cảm xúc dạt dào được giải phóng bằng các ca khúc nhẹ nhàng, sâu lắng.

Hà Anh Tuấn đẹp lãng tử, song ca cùng Vũ Cát Tường khiến fan gục ngã - Ảnh 7.

Hà Anh Tuấn bảo khán giả rằng hãy tạm thời quên đi Hà Anh Tuấn là ai và Phạm Toàn Thắng là ai, hãy cứ tận hưởng âm nhạc và để tuổi thanh xuân của mình trở nên bay bổng. Nam ca sĩ đã nói về tình yêu với âm nhạc của mình và những người bạn như thế này: "Chúng tôi đến với âm nhạc một cách tình cờ nhưng ở lại bằng mọi thủ đoạn".

Hà Anh Tuấn đẹp lãng tử, song ca cùng Vũ Cát Tường khiến fan gục ngã - Ảnh 8.

Nam ca sĩ Trung Quân cũng đến góp vui cùng người anh Hà Anh Tuấn, và tất nhiên là không thể thiếu những bản hit đi vào lòng người như "Dấu mưa". 2 người đã có màn đọ giọng khiến khán giả rụng rời.

Hà Anh Tuấn đẹp lãng tử, song ca cùng Vũ Cát Tường khiến fan gục ngã - Ảnh 9.

Hà Anh Tuấn và nhóm nhạc Oplus.

Chia sẻ
Đọc thêm