Cháy nhà sáng mùng 4 Tết, cảnh sát phá cửa cứu 6 người thoát nạn

Q.Vinh,
Chia sẻ

2 ngôi nhà tại tỉnh Quảng Nam bất ngờ bốc cháy khi mọi người đang say giấc, may mắn lực lượng chức năng đã giải cứu được 6 người trong nhà an toàn.

Khoảng 0 giờ 30 phút rạng sáng 15-2 (Mùng 4 Tết) 2 căn nhà số 208-210 Trưng Nữ Vương (TP Tam Kỳ, Quảng Nam) bất ngờ bốc cháy dữ dội. Phát hiện vụ việc, người dân xung quanh dùng bình chữa cháy dập lửa nhưng bất thành.

Cháy nhà sáng mùng 4 Tết, cảnh sát phá cửa cứu 6 người thoát nạn - Ảnh 1.

Cháy nhà sáng mùng 4 Tết, cảnh sát phá cửa cứu 6 người thoát nạn - Ảnh 2.

Cảnh sát giải cứu 6 người dân khỏi ngôi nhà cháy

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Quảng Nam ngay sau đó đã điều động 4 xe chữa cháy, một xe cứu nạn cùng 50 cán bộ chiến sĩ đến dập lửa.

Cháy nhà sáng mùng 4 Tết, cảnh sát phá cửa cứu 6 người thoát nạn - Ảnh 3.

Cháy nhà sáng mùng 4 Tết, cảnh sát phá cửa cứu 6 người thoát nạn - Ảnh 4.

Cháy nhà sáng mùng 4 Tết, cảnh sát phá cửa cứu 6 người thoát nạn - Ảnh 5.

Sau vụ cháy, nhiều tài sản bị thiêu rụi

Do căn nhà khóa trái bên trong nên các chiến sĩ đã phải dùng dụng cụ phá khóa cửa để giải cứu 6 người trong 2 ngôi nhà. Tại hiện trường, vụ cháy làm hư hỏng toàn bộ các vật dụng trong 2 ngôi nhà.

Cháy nhà sáng mùng 4 Tết, cảnh sát phá cửa cứu 6 người thoát nạn - Ảnh 6.

Chủ nhà thẫn thờ bên căn nhà cháy

"Lực lượng cứu hộ phải dùng vật dụng phá cửa nhà vào đưa một người đàn ông bị ngất xỉu trong ngôi nhà 208 ra ngoài. Tại nhà số 210, chúng tôi giải cứu thành công 5 người, trong đó có một cụ bà 81 tuổi, một cháu bé 6 tháng tuổi. Hiện sức khỏe 6 người đã ổn định" - thượng tá Trần Công Tiết, Trưởng phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Quảng Nam cho hay.

Chia sẻ