Cháy đỏ rực trời trong KCN Suối Tre, nhà xưởng rộng hàng nghìn mét vuông bị thiêu rụi

Mạnh Thắng, Theo TIỀN PHONG

Đến 4h ngày 30/11, các lực lượng chức năng của tỉnh và TP.Long Khánh vẫn đang nỗ lực dập tắt vụ cháy tại Công ty TNHH United Jumbo, khu công nghiệp Suối Tre (TP.Long Khánh).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h ngày 29/11, người dân phát hiện lửa bùng lên trong khuôn viên Công ty TNHH United Jumbo (Khu công nghiệp Suối Tre, TP Long Khánh).

Mặc dù lực lượng chữa cháy tại chỗ đã triển khai dập lửa, nhưng do các vật liệu dễ cháy bên trong xưởng, ngọn lửa bùng cháy dữ dội. Chỉ một lúc sau, ngọn lửa bùng cháy dữ dội, bốc cao hàng chục mét khiến nhiều người dân ở lân cận hoảng sợ chạy ra ngoài.

Cháy đỏ rực trời trong KCN Suối Tre, nhà xưởng rộng hàng nghìn mét vuông bị thiêu rụi - Ảnh 1.

Công an tỉnh Đồng Nai và Công an TP Long Khánh đã điều động hơn 20 xe chữa cháy, cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Ngoài ra, các lực lượng quân đội trên địa bàn cũng điều lực lượng đến hiện trường tham gia chữa cháy. Đến 4 giờ ngày 30/11, vụ cháy đã được khống chế.

Cháy đỏ rực trời trong KCN Suối Tre, nhà xưởng rộng hàng nghìn mét vuông bị thiêu rụi - Ảnh 2.

Xác định ban đầu, vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng nhiều hàng hóa bên trong khu nhà xưởng rộng khoảng 5m2 bị thiệt hại.

Hiện, nguyên nhân vụ cháy đang cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai và TP.Long Khánh khẩn trương điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm