Cháu đích tôn gia tộc giàu nhất châu Á hiếm hoi lộ diện ngày đầu đi học liền "bão MXH", nhìn 1 chi tiết "hơn người" biết ngay con cháu tài phiệt

P.H, Theo DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ
Chia sẻ

Ngày 15/3, "cậu bé vàng" của gia tộc giàu nhất châu Á lộ diện liền khiến người hâm mộ xuýt xoa không ngớt vì vẻ đáng yêu, khôi ngô.

Tháng 12/2020, tỷ phú giàu nhất châu Á Mukesh Ambani mừng rỡ khoe ảnh cháu nội vừa chào đời. Dân tình đều phải xuýt xoa trước diện mạo đáng yêu khôi ngô của đứa trẻ sinh ra đã ngậm thìa kim cương. Đến tận 1 năm sau, khi Prithvi sinh nhật tròn một tuổi, ông nội tỷ phú mới lại trình làng hình ảnh bế đứa cháu đích tôn trên tay với vẻ cưng chiều hết mực. Để không bị cánh báo chí làm phiền, từ đó đến nay, ngoài 2 bức ảnh ấy, gia tộc Ambani hoàn toàn giữ kín hình chụp và hiếm khi chia sẻ thông tin về cậu bé.

Cháu đích tôn gia tộc giàu nhất châu Á hiếm hoi lộ diện ngày đầu đi học liền bão MXH, nhìn 1 chi tiết hơn người biết ngay con cháu tài phiệt - Ảnh 1.

Prithvi là con trai đầu lòng của Akash Ambani - con cả tỷ phú giàu nhất châu Á

Tuy nhiên, ngày 15/3, báo chí bắt gặp hình ảnh bé Prithvi (1 tuổi 3 tháng) được cha mẹ đưa đến trường mẫu giáo Sunflower ở Malabar Hill, Mumbai. Đây là ngày đầu tiên đi học của cháu đích tôn gia tộc giàu nhất châu Á. Prithvi được cô giáo bế từ tay bố mẹ ngay tại cổng trường. Em ở lại làm quen các bạn mới và vui chơi quanh trường được nửa ngày thì sau đó, bố mẹ đến đón về.

Theo chân vợ chồng thiếu gia Akash Prithvi và con trai anh là dàn vệ sĩ luôn theo sát. Hình ảnh đứa trẻ con nhà tài phiệt đình đám bậc nhất châu Á lần đầu đi học được đội ngũ an ninh bảo vệ nghiêm ngặt khiến nhiều người qua đường không khỏi chú ý. Tuy nhiên, theo Economic Times, gia đình giàu có nhất Ấn Độ đã thống nhất cho Prithvi học trường mẫu giáo Sunflower, nơi cha mẹ cậu từng theo học để đảm bảo chất lượng môi trường giáo dục tốt nhất cho con, nhưng họ sẽ không cử vệ sĩ theo sát con trong quá trình học cùng các bạn.

"Nhà Ambani muốn để cho Prithvi có một cuộc sống bình thường, mặc dù điều này không hề dễ dàng khi cháu nội đầu tiên của tỷ phú giàu nhất châu Á từ khi sinh ra đã trở thành tâm điểm của dư luận, thậm chí còn được đông đảo người hâm mộ đặt biệt danh là "hoàng tử Ấn Độ", nguồn tin cho biết.

Cháu đích tôn gia tộc giàu nhất châu Á hiếm hoi lộ diện ngày đầu đi học liền bão MXH, nhìn 1 chi tiết hơn người biết ngay con cháu tài phiệt - Ảnh 2.

Hình ảnh được báo chí ghi lại cho thấy bé Prithvi được cha mẹ và vệ sĩ tháp tùng, bảo vệ nghiêm ngặt trong ngày đầu đi học mẫu giáo

Cháu đích tôn gia tộc giàu nhất châu Á hiếm hoi lộ diện ngày đầu đi học liền bão MXH, nhìn 1 chi tiết hơn người biết ngay con cháu tài phiệt - Ảnh 3.

Hình ảnh cháu trai gia tộc giàu có nhất châu Á trong ngày đầu đi học được cô ruột đăng tải trên mạng xã hội

Con trai cả của tỷ phú Mukesh - Akash Ambani kết hôn với Shloka Mehta - con gái ông trùm kim cương Ấn Độ Russell Mehta - năm 2019 tại Mumbai. Hôn lễ của cặp đôi nổi tiếng giới tài phiệt châu Á từng thu hút sự chú ý cực lớn khi kéo dài suốt một tuần và tiêu tốn khoảng gần 100 triệu USD. Sau khi cháu nội nhà Ambani chào đời, siêu dinh thự Antilia đắt nhất thế giới của gia tộc Ambani ở Mumbai ngay lập tức được thắp sáng bằng màu xanh lam.

Cháu đích tôn gia tộc giàu nhất châu Á hiếm hoi lộ diện ngày đầu đi học liền bão MXH, nhìn 1 chi tiết hơn người biết ngay con cháu tài phiệt - Ảnh 4.

Tỷ phú giàu nhất châu Á đăng tải hình ảnh bế cháu nội trong ngày sinh nhật 1 tuổi tháng 12 năm ngoái

Prithvi hiện là người thừa kế trẻ tuổi nhất gia tộc Ambani - gia tộc giàu nhất châu Á, với khối tài sản 88 tỷ USD. Cậu bé được yêu chiều hết mực và sống trong siêu dinh thự Antilia trị giá một tỷ USD cùng bố mẹ và ông bà nội. Trong sinh nhật cậu bé năm ngoái, tỷ phú Ambani tổ chức tiệc xa hoa kéo dài 5 ngày, với 100 nhà sư làm lễ ban phước cho Prithvi.

Nguồn: Econimics Times, Instgaram NV

https://kenh14.vn/chau-dich-ton-gia-toc-giau-nhat-chau-a-hiem-hoi-lo-dien-ngay-dau-di-hoc-lien-bao-mxh-nhin-1-chi-tiet-hon-nguoi-biet-ngay-con-chau-tai-phiet-20220317152019875.chn https://kenh14.vn/chau-dich-ton-gia-toc-giau-nhat-chau-a-hiem-hoi-lo-dien-ngay-dau-di-hoc-lien-bao-mxh-nhin-1-chi-tiet-hon-nguoi-biet-ngay-con-chau-tai-phiet-20220317152019875.chn
Chia sẻ
Đọc thêm